Phát thanh xúc cảm của bạn !

Đôi khi em lại muốn yêu anh trong mối quan hệ không tên

2018-03-13 01:25

Tác giả:

blogradio.vn - Từ mập mờ rồi em lại đơn phương mình em. Có lẽ anh không cảm nhận được mối quan tâm em dành cho anh, không biết rằng vì thương anh mà cứ đẩy anh về bên một người con gái khác. Và rồi những tin nhắn của anh chẳng còn dành cho em, giọng nói ấm áp chẳng còn cho riêng mình em nữa, chấm xanh nhỏ nhoi chẳng vì em mà sáng. Anh không biết tất cả những điều đó, vậy nên hai chúng ta lại trở về vạch xuất phát ban đầu.

***

blog radio,  Đôi khi em lại muốn yêu anh trong mối quan hệ không tên

Em muốn chúng mình quay trở mối quan hệ ấy - mối quan hệ mập mờ. Anh vẫn là anh, em vẫn là em và hai chúng mình vẫn chưa là gì của nhau ngoài hai chữ bạn thân. Nhưng với em, đó là khoảng thời gian em bình yên yêu anh.

Chả biết từ bao giờ, em đã dành cho anh một thứ tình cảm đi xa hơn tình bạn. Có lẽ nó nảy nở từ những tiếp xúc đơn thuần nhất. Vô tình bắt gặp anh đang giảng bài cho bạn cùng lớp, em lại nhìn ra được người con trai ấy ấm áp đến lạ kì. Bất chợt thấy anh đang chơi bóng đá, mồ hôi nhễ nhại, em lại cảm thấy gió đang thổi trong lòng mình mát rượi. Thấy anh cười với người con gái khác, em bỗng thấy trong lòng chuyển mây mưa xám xịt bất chấp ngoài kia trời có nắng dịu dàng đến chừng nào. Cho đến khi ấy thì em biết mình thật sự đã rung động rồi. Em biết nếu cứ giữ mối quan hệ mập mờ này thì thực sự thiệt thòi cho cả hai vì em biết rằng anh cũng thích em. Nhưng mập mờ chỉ xuất hiện khi con người ta sợ hãi, khi họ không đủ dũng cảm để tiến lên. Và đúng là em đang sợ hãi.

Nhiều lúc bản thân tự nghĩ rằng tại sao lại không thể tiến đến với anh, cho cả hai một cơ hội. Nhưng lại không dám vì nỗi sợ của bản thân em quá nhiều. Em sợ phải suy nghĩ, sợ phải chịu trách nhiệm trong đoạn tình cảm này, sợ một ngày mình hết thương nhau. Nếu sau khi chia tay, anh và em không thể trở về mối quan hệ cũ. Chung quy lại, em chỉ sợ chia tay. Chính vì thế nên em muốn cứ mãi “mập mờ” với anh như vậy. Thế nhưng cái gì cũng có cái giá của nó vì em không thể cứ mãi nhận sự quan tâm từ anh như vậy. Bản thân em cứ như một diễn viên, tự biên tự diễn, mệt mỏi vô cùng, nhưng khán giả cũng chỉ có một mình em. Đôi khi lướt Facebook cả ngày cũng chỉ để đợi anh online, đi ngủ muộn cũng là sau khi chấm xanh kia tắt. Em cũng chờ đợi nhưng cũng chỉ chờ đợi lặng lẽ một mình em. Thấy anh thật mật với cô gái khác, em ghen – nhưng chỉ ghen một cách thầm lặng. Nhắn tin trò chuyện, hỏi han hay tâm sự gì với anh, em cũng chỉ dám lấy tư cách như một đứa bạn thân mà không dám vượt qua cái ranh giới mỏng manh ấy.

blog radio,  Đôi khi em lại muốn yêu anh trong mối quan hệ không tên

Sợ sệt thường không có kết quả tốt. Từ mập mờ rồi em lại đơn phương mình em. Có lẽ anh không cảm nhận được mối quan tâm em dành cho anh, không biết rằng vì thương anh mà cứ đẩy anh về bên một người con gái khác. Và rồi những tin nhắn của anh chẳng còn dành cho em, giọng nói ấm áp chẳng còn cho riêng mình em nữa, chấm xanh nhỏ nhoi chẳng vì em mà sáng. Anh không biết tất cả những điều đó, vậy nên hai chúng ta lại trở về vạch xuất phát ban đầu.

Với em, khoảng thời gian hai đứa ở bên nhau trong sự mập mờ chính là quãng thời gian đẹp nhất, đáng nhớ nhất. Cho dù sau này anh đứng cạnh cô ấy, em về bên một người khác thì em vẫn nhớ rằng cả anh và em từng có khoảng thời gian bình yên yêu anh lặng lẽ.

© Tác giả ẩn danh – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hẹn gặp lại em ở một cuộc đời khác ít nỗi buồn hơn

Hẹn gặp lại em ở một cuộc đời khác ít nỗi buồn hơn

Từ bao giờ em đã không còn khóc nữa. Chỉ là nụ cười ấy buồn quá, nét buồn vương vấn mắt môi em. Em đã học được cách che giấu những nỗi buồn, che giấu mọi người ;ại chẳng giấu được tôi.

Duyên mình lỡ

Duyên mình lỡ

Hóa ra “những năm tháng sau này, chúng ta cái gì cũng có nhưng lại chẳng có nhau”.

10 bài học từ Gia Cát Lượng thay đổi vận mệnh hàng triệu người

10 bài học từ Gia Cát Lượng thay đổi vận mệnh hàng triệu người

Hãy ghi nhớ 10 bài học từ Gia Cát Lượng thay đổi vận mệnh hàng triệu người.

Điều bố muốn nói với con gái

Điều bố muốn nói với con gái

Đừng làm những việc khiến con phải hối tiếc sau này. Chuyện phải làm, chính là những việc khiến bản thân thấy đáng, người khác thấy hối hận chứ không phải con.

3 con giáp 'lắm mối tối nằm không', vẫn tiếp tục ế trong năm 2019

3 con giáp 'lắm mối tối nằm không', vẫn tiếp tục ế trong năm 2019

Chính vì tội mê trai đẹp lại còn mơ mộng lãng mạn quá đà nên dù Thìn có nhiều đàn ông theo đuổi thì cũng vẫn mãi ôm gối một mình.

Tìm nơi bến đỗ yên bình cho ta

Tìm nơi bến đỗ yên bình cho ta

Nụ cười, ánh mắt ngây thơ Ta trao người hết bây giờ còn đâu?

Một thời ta mơ mộng

Một thời ta mơ mộng

Mai này ta về phố Nhớ một thuở mộng mơ

Rồi em sẽ ổn đúng không anh!

Rồi em sẽ ổn đúng không anh!

Thế nhưng có lẽ có những chuyện chẳng thể dự định được.

Người đi cùng ta suốt thanh xuân nhưng chẳng thể đi tới cuối con đường

Người đi cùng ta suốt thanh xuân nhưng chẳng thể đi tới cuối con đường

Ta càng ngày càng xa nhau, tôi thấy vậy hay chính xác hơn là em càng ngày càng xa dần vòng tay của tôi.

Bàn tay chữ Nhất là biểu hiện của người có tài năng xuất chúng?

Bàn tay chữ Nhất là biểu hiện của người có tài năng xuất chúng?

Theo nhân tướng học Trung Quốc, những người có đường chỉ tay hình chữ nhất là những người vô cùng đặc biệt, họ là những người có ý chí mạnh mẽ, giàu quyền lực và dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống.

back to top