Phát thanh xúc cảm của bạn !

Có một người con gái đang cùng anh đi qua giông bão

2019-02-12 01:28

Tác giả: nguyễn hữu kích

blogradio.vn - Chỉ sợ bản thân sẽ vô dụng và đời không như mong đợi, chỉ sợ bản thân thất bại mà thấy người con gái của mình khóc. Chỉ ước rằng dù có ra sao vẫn một lòng một dạ. Chỉ ước rằng mai này có thành công đừng quên những năm tháng cùng nhau vui cười dưới phòng trọ rách nát. Cũng chỉ mong rằng bản thân biết nhìn lại phía sau để nắm tay và còn cơ hội để níu kéo cô ấy lần nữa.

***

Công danh và sự nghiệp chưa có nhưng may mắn khi luôn có một người con gái hấp nhận đứng cạnh mình, chịu đựng những thiệt thòi, lắng nghe những than thở. Cuộc đời đã mãn nguyện lắm rồi. Nên đôi khi bản thân cần lắm một cái ôm và một bàn tay thật ấm áp.

Vì những năm tháng tập trung xây dựng cho bản thân tiền đồ, danh vọng bản thân sẽ trở nên bận rồi, sẽ khó tính và cả những lần vô tâm. Cuộc đời lại gửi gắm cho bản thân một người tri kỉ chịu đựng được tất cả những khó khăn ấy và theo ta rong ruổi trên những chặng đường vốn dĩ cả bản thân ta cũng không chắc chắn rằng sẽ có một cái kết tốt đẹp. Ấy vậy mà có một người vẫn luôn bên cạnh.

Chỉ sợ bản thân sẽ vô dụng và đời không như mong đợi, chỉ sợ bản thân thất bại mà thấy người con gái của mình khóc. Chỉ ước rằng dù có ra sao vẫn một lòng một dạ. Chỉ ước rằng mai này có thành công đừng quên những năm tháng cùng nhau vui cười dưới phòng trọ rách nát. Cũng chỉ mong rằng bản thân biết nhìn lại phía sau để nắm tay và còn cơ hội để níu kéo cô ấy lần nữa.

blog radio, Có một người con gái đang cùng anh đi qua giông bão

Vì bản thân tự biết là chưa hoàn hảo, là vô tâm, là trẻ con, là không chịu suy nghĩ cho người khác nên vẫn cần lắm một cái nắm tay thật chặt của em đêt tự trấn tĩnh, để tự cảm nhận hơi ấm từ con tim em. Và đủ can đảm để đứng trước mặt bố mẹ cô ấy mà nói rằng con yêu cô ấy. Bởi thanh xuân của người con gái chỉ có một đoạn thật ngắn, đi theo mình mãi mà bỏ lỡ cả thanh xuân. Đừng để bản thân mất đi một phần trái tim chỉ vì hai chữ sự nghiệp. Bởi những thứ tốt đẹp cũng trở nên tầm thường và vô dụng khi người ta cần chăm sóc đã không còn ở bên. Và dù sao đi nữa cũng chỉ mong rằng trong con tim luôn thổn thức “yêu em” và “thương em”.

Khó khăn trong cuộc đời như thác nước lũ, cứ ào ạt, nhưng ngay cả lũ cũng có thể được ngăn cản, thế nên em ơi, đôi khi anh cần một cái ôm thật chặt sau những ngày mỏi mệt. Cái ôm của em sẽ chặn đứng những khó khăn kia, vòng tay nắm chặt lấy nhau thì cho dù qua muôn ngàn khó khăn vẫn sẽ hạnh phúc.

Người ta bảo vạn sự tùy duyên, nhưng mấy ai hiểu chữ “duyên” cũng do mình quyết định, yêu thương nhauđủ nhiều, thấu hiểu cho nhau đủ lớn, đồng cảm và nhường nhịn đủ lâu dài thì đoạn duyên kia mãi mãi là bất tận. Ta đã có duyên thì đừng lỡ nhịp, chỉ cần em cần thì anh luôn đủ thời gian để ôm em, hôn em và nắm tay em giữa chốn đông người. Chỉ ước rằng, mai này cuộc đời viên mãn sẽ được nắm tay, trao cho em chiếc nhẫn cưới, nói thương em trong những ngày còn lại của cuộc đời . Thương em, người con gái đang cùng anh đi qua giông bão.

© nguyễn hữu kích – blogradio.vn

nguyễn hữu kích

sống là cho đi. Ngay cả đối với em cũng vậy. Anh mang hết ruột gan thổ lộ cùng người

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Người ta thường đến với nhau vì những điều to lớn nhưng chia tay vì thứ nhỏ nhặt

Người ta thường đến với nhau vì những điều to lớn nhưng chia tay vì thứ nhỏ nhặt

Anh làm việc của anh, em lo cuộc sống của mình. Chúng ta chỉ cách nhau nửa cái giường mà như ở hai đầu Trái Đất. Chúng ta đã không còn chia sẻ với nhau, thậm chí còn không nhìn vào mắt nhau.

Bản tình ca viết riêng tặng em

Bản tình ca viết riêng tặng em

Em đến với tôi nhờ một bản tình ca, em rời xa tôi cũng vì tình ca. Tôi tha thứ cho em tất thảy, vì người ta đã yêu thì cần gì tính toán hận thù hơn thua điều gì. Tình đẹp có khi chẳng cần hoàn hảo. T

4 cung hoàng đạo nữ giỏi kiếm tiền khiến ai cũng ngưỡng mộ

4 cung hoàng đạo nữ giỏi kiếm tiền khiến ai cũng ngưỡng mộ

Sau tuổi 30, Song Ngư có cơ hội trở thành đại gia, tiền đầy ví. Cố gắng tích cóp để lúc làm kinh doanh có thể mở rộng thị trường nhé.

Ai cũng đã từng có tuổi thơ

Ai cũng đã từng có tuổi thơ

Lớn hơn rồi, ai cũng bị cuốn vào vòng xoáy của công việc, dường như vì thế mà tuổi thơ dần trở thành đám lục bình trôi lững lờ trên sông, đôi khi ta bắt gặp nhưng cũng chỉ là cái nhìn thoáng qua.

Giữ lại những gì là của riêng em

Giữ lại những gì là của riêng em

Chẳng biết bây giờ anh có còn lưu giữ? Anh đã nhận những bức thư tay từ người khác, anh cũng viết cho họ những bức thư tay khác, vậy chẳng biết những bức thư ngày trước anh để đâu?

Đừng làm 4 điều sau nếu bạn không muốn rơi vào cảnh 'yêu nhanh chán vội'

Đừng làm 4 điều sau nếu bạn không muốn rơi vào cảnh 'yêu nhanh chán vội'

Nhưng khoảng cách giữa yêu hiện đại phóng khoáng với yêu mù quáng cũng là khá ngắn, nếu không muốn nói là bạn hoàn toàn có thể bị nhầm lẫn quan điểm mà không hề hay biết.

Đại học có phải là con đường duy nhất để trưởng thành

Đại học có phải là con đường duy nhất để trưởng thành

Chắc chắn cậu đã từng được nghe không ít review về cuộc sống đại học này rồi nhỉ. Còn hôm nay, tớ sẽ review cho cậu một chút về cuộc sống không học đại học, một mình nơi thành phố nhé.

Ngày xưa lại về

Ngày xưa lại về

Ngậm ngùi nhặt cánh hoa mua Ngờ trong sắc tím… ngày xưa lại về.

Xa quê nhớ mẹ mùa Vu Lan

Xa quê nhớ mẹ mùa Vu Lan

Vu Lan của những người con xa quê nhớ mẹ càng làm con người ta thêm chạnh lòng. Những ngày thu se lạnh, khi cơn mưa cứ lạnh lùng trút tưng đợt lạnh buốt ngoài cửa sổ. Nỗi lòng của những đứa con ở nơi phương xa hướng về mẹ lại càng thêm khắc khoải, nghẹn ngào.

Trong tình yêu, kẻ không có được tình yêu mới chính là người thứ ba?

Trong tình yêu, kẻ không có được tình yêu mới chính là người thứ ba?

Tôi đã si tình đến mức mù quáng chẳng biết rằng: Tôi mới là kẻ thứ ba. Quả thật, trong tình yêu, kẻ không có được tình yêu mới chính là người thứ ba.

back to top