Anh từng nói sẽ không bao giờ buông tay...

Tác giả:
29-06-2018 01:28:000

blogradio.vn - Biết rõ là sẽ chẳng bao giờ gặp lại anh, nhưng em vẫn muốn một lần được nghe thấy tiếng thở nhẹ của anh, muốn được vòng tay của anh siết chặt khi trời trở lạnh và cảm nhận hơi ấm từ cơ thể của anh. Đã tròn một năm nhưng em vẫn chưa thể thừa nhận rằng anh đã không còn. Em phải làm sao đây?

***

blog radio, Anh đã thất hứa với em

Gửi anh, tình yêu của em!

Gặp được anh có lẽ là điều tuyệt vời nhất đối với em. Khi nắm lấy bàn tay anh, em chưa từng nghĩ rằng anh sẽ bỏ lại em cô độc một mình ở thế giới này, tựa như những cánh hoa bồ công anh bay trong làn gió lạnh khiến em đau đớn.

Anh à, ở nơi ấy có lạnh không? Em nhớ, rất nhớ nụ cười trầm ấm, hình ảnh đó liên tụp lặp lại trong tâm trí em.

Em yếu đuối lắm phải không? Nhưng em phải làm gì bây giờ, xin anh đó, hãy xuất hiện và ôm lấy em!

Anh từng nói, sẽ không bao giờ buông tay...

Anh từng nói, sẽ không bao giờ bước đi mà không có em...

Anh từng nói, cuộc đời anh, sinh mệnh của anh đều là em...

Nhưng hiện tại, anh đã thất hứa với em!

Anh có thể ra đi mà vẫn sống một cuộc sống hạnh phúc, ở bên cạnh một người phụ nữ khác khiến anh ấm áp, em hoàn toàn chấp nhận. Nhưng, anh lại lựa chọn ra đi trong sự đau đớn, trong một ngày mưa lớn và trong những rọt nước mắt đau khổ của em.

Biết rõ là sẽ chẳng bao giờ gặp lại anh, nhưng em vẫn muốn một lần được nghe thấy tiếng thở nhẹ của anh, muốn được vòng tay của anh siết chặt khi trời trở lạnh và cảm nhận hơi ấm từ cơ thể của anh. Đã tròn một năm nhưng em vẫn chưa thể thừa nhận rằng anh đã không còn. Em phải làm sao đây?

blog radio, Anh đã thất hứa với em

Nếu em hét lên tên anh tại đây, liệu anh có xuất hiện?

Thật nực cười đúng không? Nhưng em đã làm cái trò nực cười đó hàng nghìn lần rồi, nhưng anh vẫn chưa từng xuất hiện.

Chúng ta đã yêu nhau, rất lâu rồi nhưng em vẫn chưa từng nói "Em yêu anh" mặc cho anh đã từng nói rất nhiều. Thậm chí, lần cuối cùng khi gặp anh, em vẫn chưa thể nói ra được câu ấy.

Em xin lỗi, em rất hối hận...

Thực ra, em yêu anh, yêu anh rất nhiều. Tuy có đôi lúc em có bướng bỉnh, có không nghe lời và khiến anh khó chịu, nhưng anh vẫn luôn nhẫn nhịn để bao bọc và bảo vệ em cho đến những giây phút cuối cùng của cuộc đời.

Anh đã bỏ lại em để đến một nơi rất xa, nên hãy sống thật tốt và khỏe mạnh ở nơi đó, anh nhé. Anh nhớ là phải luôn mặc ấm, dù có nhớ em thì cũng đừng khóc, dù có mệt mỏi thì hãy nghĩ tới em, bởi em sẽ luôn chờ anh, kiếp này không được thì em sẽ chờ anh ở kiếp sau, phải chăng tình yêu của chúng ta sẽ tươi đẹp hơn.

Lời cuối cùng em muốn nói với anh dẫu biết bây giờ là quá muộn, nhưng nếu không nói thì em sẽ rất hối hận: “Cảm ơn anh, cảm ơn anh đã khiến tuổi xuân của em trở nên tươi đẹp và ấm áp, cảm ơn vì đã cố gắng bảo vệ em cho đến giây phút cuối cùng. Em yêu anh!”

Em yêu anh...

© Tác giả ẩn danh – blogradio.vn

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top