Phát thanh xúc cảm của bạn !

Anh từng nói sẽ không bao giờ buông tay...

2018-06-29 01:28

Tác giả: Mi Mi

blogradio.vn - Biết rõ là sẽ chẳng bao giờ gặp lại anh, nhưng em vẫn muốn một lần được nghe thấy tiếng thở nhẹ của anh, muốn được vòng tay của anh siết chặt khi trời trở lạnh và cảm nhận hơi ấm từ cơ thể của anh. Đã tròn một năm nhưng em vẫn chưa thể thừa nhận rằng anh đã không còn. Em phải làm sao đây?

***

blog radio, Anh đã thất hứa với em

Gửi anh, tình yêu của em!

Gặp được anh có lẽ là điều tuyệt vời nhất đối với em. Khi nắm lấy bàn tay anh, em chưa từng nghĩ rằng anh sẽ bỏ lại em cô độc một mình ở thế giới này, tựa như những cánh hoa bồ công anh bay trong làn gió lạnh khiến em đau đớn.

Anh à, ở nơi ấy có lạnh không? Em nhớ, rất nhớ nụ cười trầm ấm, hình ảnh đó liên tụp lặp lại trong tâm trí em.

Em yếu đuối lắm phải không? Nhưng em phải làm gì bây giờ, xin anh đó, hãy xuất hiện và ôm lấy em!

Anh từng nói, sẽ không bao giờ buông tay...

Anh từng nói, sẽ không bao giờ bước đi mà không có em...

Anh từng nói, cuộc đời anh, sinh mệnh của anh đều là em...

Nhưng hiện tại, anh đã thất hứa với em!

Anh có thể ra đi mà vẫn sống một cuộc sống hạnh phúc, ở bên cạnh một người phụ nữ khác khiến anh ấm áp, em hoàn toàn chấp nhận. Nhưng, anh lại lựa chọn ra đi trong sự đau đớn, trong một ngày mưa lớn và trong những rọt nước mắt đau khổ của em.

Biết rõ là sẽ chẳng bao giờ gặp lại anh, nhưng em vẫn muốn một lần được nghe thấy tiếng thở nhẹ của anh, muốn được vòng tay của anh siết chặt khi trời trở lạnh và cảm nhận hơi ấm từ cơ thể của anh. Đã tròn một năm nhưng em vẫn chưa thể thừa nhận rằng anh đã không còn. Em phải làm sao đây?

blog radio, Anh đã thất hứa với em

Nếu em hét lên tên anh tại đây, liệu anh có xuất hiện?

Thật nực cười đúng không? Nhưng em đã làm cái trò nực cười đó hàng nghìn lần rồi, nhưng anh vẫn chưa từng xuất hiện.

Chúng ta đã yêu nhau, rất lâu rồi nhưng em vẫn chưa từng nói "Em yêu anh" mặc cho anh đã từng nói rất nhiều. Thậm chí, lần cuối cùng khi gặp anh, em vẫn chưa thể nói ra được câu ấy.

Em xin lỗi, em rất hối hận...

Thực ra, em yêu anh, yêu anh rất nhiều. Tuy có đôi lúc em có bướng bỉnh, có không nghe lời và khiến anh khó chịu, nhưng anh vẫn luôn nhẫn nhịn để bao bọc và bảo vệ em cho đến những giây phút cuối cùng của cuộc đời.

Anh đã bỏ lại em để đến một nơi rất xa, nên hãy sống thật tốt và khỏe mạnh ở nơi đó, anh nhé. Anh nhớ là phải luôn mặc ấm, dù có nhớ em thì cũng đừng khóc, dù có mệt mỏi thì hãy nghĩ tới em, bởi em sẽ luôn chờ anh, kiếp này không được thì em sẽ chờ anh ở kiếp sau, phải chăng tình yêu của chúng ta sẽ tươi đẹp hơn.

Lời cuối cùng em muốn nói với anh dẫu biết bây giờ là quá muộn, nhưng nếu không nói thì em sẽ rất hối hận: “Cảm ơn anh, cảm ơn anh đã khiến tuổi xuân của em trở nên tươi đẹp và ấm áp, cảm ơn vì đã cố gắng bảo vệ em cho đến giây phút cuối cùng. Em yêu anh!”

Em yêu anh...

© Tác giả ẩn danh – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Người ta thường đến với nhau vì những điều to lớn nhưng chia tay vì thứ nhỏ nhặt

Người ta thường đến với nhau vì những điều to lớn nhưng chia tay vì thứ nhỏ nhặt

Anh làm việc của anh, em lo cuộc sống của mình. Chúng ta chỉ cách nhau nửa cái giường mà như ở hai đầu Trái Đất. Chúng ta đã không còn chia sẻ với nhau, thậm chí còn không nhìn vào mắt nhau.

Bản tình ca viết riêng tặng em

Bản tình ca viết riêng tặng em

Em đến với tôi nhờ một bản tình ca, em rời xa tôi cũng vì tình ca. Tôi tha thứ cho em tất thảy, vì người ta đã yêu thì cần gì tính toán hận thù hơn thua điều gì. Tình đẹp có khi chẳng cần hoàn hảo. T

4 cung hoàng đạo nữ giỏi kiếm tiền khiến ai cũng ngưỡng mộ

4 cung hoàng đạo nữ giỏi kiếm tiền khiến ai cũng ngưỡng mộ

Sau tuổi 30, Song Ngư có cơ hội trở thành đại gia, tiền đầy ví. Cố gắng tích cóp để lúc làm kinh doanh có thể mở rộng thị trường nhé.

Ai cũng đã từng có tuổi thơ

Ai cũng đã từng có tuổi thơ

Lớn hơn rồi, ai cũng bị cuốn vào vòng xoáy của công việc, dường như vì thế mà tuổi thơ dần trở thành đám lục bình trôi lững lờ trên sông, đôi khi ta bắt gặp nhưng cũng chỉ là cái nhìn thoáng qua.

Giữ lại những gì là của riêng em

Giữ lại những gì là của riêng em

Chẳng biết bây giờ anh có còn lưu giữ? Anh đã nhận những bức thư tay từ người khác, anh cũng viết cho họ những bức thư tay khác, vậy chẳng biết những bức thư ngày trước anh để đâu?

Đừng làm 4 điều sau nếu bạn không muốn rơi vào cảnh 'yêu nhanh chán vội'

Đừng làm 4 điều sau nếu bạn không muốn rơi vào cảnh 'yêu nhanh chán vội'

Nhưng khoảng cách giữa yêu hiện đại phóng khoáng với yêu mù quáng cũng là khá ngắn, nếu không muốn nói là bạn hoàn toàn có thể bị nhầm lẫn quan điểm mà không hề hay biết.

Đại học có phải là con đường duy nhất để trưởng thành

Đại học có phải là con đường duy nhất để trưởng thành

Chắc chắn cậu đã từng được nghe không ít review về cuộc sống đại học này rồi nhỉ. Còn hôm nay, tớ sẽ review cho cậu một chút về cuộc sống không học đại học, một mình nơi thành phố nhé.

Ngày xưa lại về

Ngày xưa lại về

Ngậm ngùi nhặt cánh hoa mua Ngờ trong sắc tím… ngày xưa lại về.

Xa quê nhớ mẹ mùa Vu Lan

Xa quê nhớ mẹ mùa Vu Lan

Vu Lan của những người con xa quê nhớ mẹ càng làm con người ta thêm chạnh lòng. Những ngày thu se lạnh, khi cơn mưa cứ lạnh lùng trút tưng đợt lạnh buốt ngoài cửa sổ. Nỗi lòng của những đứa con ở nơi phương xa hướng về mẹ lại càng thêm khắc khoải, nghẹn ngào.

Trong tình yêu, kẻ không có được tình yêu mới chính là người thứ ba?

Trong tình yêu, kẻ không có được tình yêu mới chính là người thứ ba?

Tôi đã si tình đến mức mù quáng chẳng biết rằng: Tôi mới là kẻ thứ ba. Quả thật, trong tình yêu, kẻ không có được tình yêu mới chính là người thứ ba.

back to top