Mình cùng đi thôi anh ngại chi chặng đường dài

Tác giả: Mía
09-08-2017 01:20:000

blogradio.vn - Đôi khi giữa những ngày tháng xô bồ, ta chỉ cần đứng ngắm nhìn hoàng hôn trên đỉnh núi nào đó cũng đủ cảm thấy hạnh phúc rồi. Kẽ lữ hành như anh và em cũng chẳng cần chi nhiều ta chỉ cần một chỗ để ngã lưng sau những cuộc hành trình dài.

***Nghe bài hát Đi để trở về - Soobin Hoàng Sơn


Thành phố sao ồn ào, náo nhiệt thế mà lòng em tràn đầy những ưu phiền. Em muốn buông xuôi mọi thứ để rồi tìm lại được sự bình yên trong tâm hồn mình. Em muốn được ngồi trên con xe anh đèo em tới những vùng đất mới.

Anh à, mình cùng đi thôi ngại chi chặng đường dài!

Sức khỏe chúng mình còn dồi dào thì sao mình không tận hưởng anh nhỉ? Trời đất bao la, bốn bể là nhà, kẻ lữ hành như em và anh sẽ chẳng phải lo cô đơn đâu! Đi thôi anh! Đi để trở về. Đôi khi giữa những ngày tháng xô bồ, ta chỉ cần đứng ngắm nhìn hoàng hôn trên đỉnh núi nào đó cũng đủ cảm thấy hạnh phúc rồi. Kẽ lữ hành như anh và em cũng chẳng cần chi nhiều ta chỉ cần một chỗ để ngã lưng sau những cuộc hành trình dài.

Mình cùng đi thôi anh ngại chi chặng đường dà

Ta chỉ cần đi cùng nhau, ngồi hát với gió trăng để mặc dòng thời gian cứ trôi vô định ngoài kia. Đôi khi đó là kí ức không hề nhạt nhòa trong tuổi trẻ của chúng ta. Đi để tìm lại những cảm xúc quá đỗi thân thương mà em và anh đã từng đánh mất.

Đi để trải nghiệm, để cảm nhận và để hòa mình vào từng dấu chân trên cuộc hành trình dài. Vì sau những chuyến đi ta lại trưởng thành thêm tí nữa anh nhỉ? Cuộc đời là những chuyến đi. Vậy tại sao tuổi trẻ chúng mình phải ngần ngại những chuyến đi dài? Nào, mình đi thôi anh!

© Mía – blogradio.vn

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top