24-03-2019 01:26:00

Điều đau lòng nhất không phải là bị từ chối, cũng không phải là hết yêu, mà là những người có tình lại không thể đến được với nhau. Để khi nghĩ về nhau, lòng không nỡ thấy người ta đau khổ nhưng cũng không thể ngăn tim nhói lên khi họ đang hạnh phúc bên một ai khác.

19-03-2019 01:24:00

Liệu có phải riêng cá nhân tôi nhận ra tình bạn dần thay đổi theo độ tuổi? Như khi ở độ tuổi học tiểu học và trung học cơ sở, tôi muốn một người bạn có thể chia sẻ đồ ăn, chia sẻ bài tập, không bỏ tôi đi theo người bạn nhỏ khác, không chơi xấu tôi, luôn cùng tôi nói xấu về một đứa bạn khác. Đến độ tuổi trung học phổ thông, tôi lại muốn có một người bạn có thể cùng học tập, cùng tôi ôn luyện, cùng tôi đi trên con đường khó khăn trước khi bước vào ngưỡng cửa đại học. Và đến thời gian này, tôi chỉ thật sự cần người bạn có thể nói với tôi những lời chân thật, không bắt tâm tư phải sàng lọc.

22-02-2019 01:25:00

Ngày buồn chênh vênh, lòng lạ lẫm đến chơi vơi, thế là tôi lạc nhưng chẳng muốn về nhà, lạc giữa mùa cô đơn nhưng tôi có bạn, bạn với nỗi cô đơn.

14-02-2019 01:26:00

Nếu ai đang yêu, cứ thoải mái ngắm hoa hồng và mơ một giấc mơ bay bổng, nhưng rồi nên quay về với đời sống thực tại, hãy cùng nhau nhìn nhận cuộc sống thực ở đời thường, để hiểu nhau, thông cảm, san sẻ cho nhau hơn, thì khi ấy tình yêu mới bền vững và tốt đẹp. Còn những ai đang vợ đang chồng thì ngoài tình yêu còn là trách nhiệm và những ràng buộc giữa hai người. Thỉnh thoảng cũng đừng là vợ là chồng, mà hãy cứ là tình nhân của nhau, cùng thấu hiểu, chia sẻ, gánh vác trách nhiệm để nhận được yêu thương. Và mỗi khi sự yêu thương đã quá đủ đầy thì ngày nào cũng là ngày lễ tình nhân.

10-01-2019 01:24:00

Ngày mình còn thương nhau, ai đó đã nói rằng ánh mắt em có khi buồn như cơn mưa chiều giữa lòng phố nhỏ, có khi lại rạng rỡ hệt như tia nắng đầu đông. Em luôn sợ chia ly, sợ thời gian vô tình như cát chảy, sợ năm tháng luồn qua kẽ hở bàn tay mà trôi đi mất.

back to top