Giải mã 4 giấc mơ dự báo bạn sắp thoát kiếp FA

Tác giả:
14-11-2017 01:31:000

Có ai mơ thấy những giấc mơ như thế này không?

***

blog radio, Giải mã 4 giấc mơ dự báo bạn sắp thoát kiếp FA

1. Bạn mơ thấy mùi hương lạ

Mùi hương thường gợi nhớ đến những điều sâu sắc, hay một sức hút mãnh liệt nào đó. Nếu bạn thường xuyên mơ thấy hương thơm lạ thì nó báo hiệu rằng sắp có một sức hút không thể chối từ đang đến gần bạn đấy nhé. Đối phương có thể là người rất tài giỏi, tuyệt vời và đủ sức hấp dẫn bạn.

Giấc mơ này báo hiệu vận đào hoa của bạn sắp nở rồi đó.

2. Bạn mơ thấy được đi hẹn hò

Giấc mơ hẹn hò thường xuất hiện với những người mà xung quanh họ toàn những cặp đôi đang rất hạnh phúc và chuẩn bị tiến tới hôn nhân. Giấc mơ này cho thấy bạn đang cảm thấy ngưỡng mộ và ghen tỵ với họ.

Thế nhưng đó cũng là động lực để bạn cố gắng dùng mọi cách để kết thúc những tháng ngày FA của mình. Giấc mơ này cũng báo hiệu những mối lương duyên đang mở ra với bạn đấy.

blog radio, Giải mã 4 giấc mơ dự báo bạn sắp thoát kiếp FA

3. Bạn mơ thấy được người lạ tỏ tình

Đôi khi có những người ở ngay cạnh, xuất hiện thường xuyên trong cuộc sống của bạn mà bạn không để ý hoặc phớt lờ họ. Giấc mơ này báo hiệu rằng đang có ai đó “thầm thương trộm nhớ” mà bạn không hề để ý đến.

Những lúc như thế này hãy thử mở rộng lòng và cho người ta một cơ hội nhé, đó cũng là cơ hội để bạn thoát kiếp FA mà.

4. Bạn mơ thấy trong nước có cá

Nước và cá tượng trưng cho hai mặt âm dương, giống như nam và nữ vậy. Nếu mơ thấy trong nước có cá nghĩa là âm dương hòa hợp hay vận đào hoa đã đến rất gần. Khi nhân duyên đã tới thì bạn muốn tránh cũng rất khó đấy nhé. Hãy chuẩn bị sẵn sàng tâm thế để đón nhận một cuộc sống mới không còn FA.

Tuy việc giải mã những giấc mơ này chỉ được coi là điềm báo, có thể sẽ đúng, cũng có thể sai, thế nhưng đừng vội vàng hết hy vọng, cứ lạc quan lên, mở lòng và yêu đi bạn nhé.

Blog Radio Sưu tầm và tổng hợp.

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top
+