Phát thanh xúc cảm của bạn !

THÀNH VIÊN

Thiên Yết

Mùa trung thu năm ấy

Mùa trung thu năm ấy

2019-09-11 01:20:00

Lại một mùa trung thu nữa lặng lẽ trôi, thật chậm và cũng vương vãi nhiều mảnh vụn từ kí ức thơ bé. Tôi thấy lòng mình nao nao đến lạ. Chẳng hiểu được do tâm tình bất thường hay do chính cái sự đổi thay của những ngày xưa cũ dần lùi xa vào quá vãng.

Hãy chờ em anh nhé!

Hãy chờ em anh nhé!

2018-12-21 01:28:00

Em ước gì, giá như anh biết được đằng sau những lần em phải nhắc lại mối quan hệ anh em của chúng ta là những lúc mà câu nói của em bỗng trở nên gượng gạo nhất, thô kệch nhất. Em nào mong muốn câu chuyện giữa anh và em phải kết thúc nếu một ngày người kia mà có lẽ chính là em thổ lộ tình cảm bấy lâu.

Hãy ngưng hoài niệm về quá khứ

Hãy ngưng hoài niệm về quá khứ

2018-12-11 01:26:00

Không một ai có thể ép buộc bạn phải từ bỏ hết những hồi ức đẹp đẽ mà bạn có được, chỉ là thầm mong bạn sớm nhận ra chân lý: hồi ức thì mãi chỉ là hồi ức. Nếu vậy thì tại sao ta không trân trọng từng giây phút của hiện tại mà cứ hồi tưởng về quá khứ?

Đừng lãng phí tuổi trẻ nữa

Đừng lãng phí tuổi trẻ nữa

2018-12-10 01:28:00

Tuổi trẻ vốn là tuổi của những ước mơ, hoài bão, tuổi của sự đan xen giữa cách nhìn mộng mơ và thực tế và hơn hết là tuổi của những va vấp đầu đời. Dù cho càng đến gần với ngưỡng cửa ấy sẽ đồng nghĩa với việc muôn vàn khó khăn thử thách đang chờ đợi bạn ở con đường phía trước.

back to top
logo left
logo right
banner bottom