Phát thanh xúc cảm của bạn !

Yêu chỉ để thay thế, bạn có nhận ra mình đang sai lầm

2016-09-26 01:30

Tác giả:

Người bạn yêu và muốn ở cạnh là ai? Chỉ có chính bạn mới trả lời được. Ở bên cạnh một người bạn không muốn, lại phải “diễn” những yêu thương thì thật sự sẽ rất khó, điều đó khiến bạn mệt mỏ, ngột ngạt và cáu gắt. Tốt nhất hãy để trái tim dẫn lối bạn nhé.

***

1. Đánh mất hiện tại

Dùng người mới chỉ để thay thế và lấp những khoảng trống do người cũ gây ra có nghĩa là chính bạn đang chìm đắm trong quá khứ chứ không phải là hiện tại của bạn.

Cái bạn biết ngay lúc này chỉ là một người giúp bạn khuây khỏa nỗi nhớ, và thôi không còn thấy trống trải, buồn phiền sau khi chia tay. Bạn đã không hề nghĩ rằng mình đang đánh mất đi chính cuộc sống hiện tại bằng cách suốt ngày chỉ chìm trong bóng tối của ngày hôm qua mà không thể nào dứt ra được dù là đã hẹn hò với người khác.

2. Mệt mỏi và dễ cáu gắt

Ở bên cạnh một người mà tình cảm chưa đủ chín muồi hay thậm chí là không hề rung động với tư cách người yêu thực sự là một điều rất mệt mỏi.

Bạn có thể che giấu được ánh mắt của những người xung quanh, nhưng bạn không thể đánh lừa được cảm giác của chính mình.

Người bạn yêu và muốn ở cạnh là ai? Chỉ có chính bạn mới trả lời được. Ở bên cạnh một người bạn không muốn, lại phải “diễn” những yêu thương thì thật sự sẽ rất khó, điều đó khiến bạn mệt mỏ, ngột ngạt và cáu gắt.

Tốt nhất hãy để trái tim dẫn lối bạn nhé.

Yêu chỉ để thay thế, bạn có nhận ra mình đang sai lầm

3. Đó sẽ là món nợ tình cảm

Lựa chọn một người để thay thế, bạn có biết rằng mình đang nhẫn tâm với người ấy thật nhiều không? Bạn buồn và họ cũng chẳng vui vẻ gì, thậm chí là đau khổ.

Nếu không may bị rơi vào trường hợp này, thì giải pháp hữu hiệu nhất chính là kết thúc mọi thứ càng nhanh càng tốt. Thời gian càng dài thì tổn thương để lại cho cả hai sẽ rất nặng nề. Người sai lầm là bạn, hãy thẳng thắn xin lỗi và chờ đợi sự tha thứ.

Blog Radio Tổng hợp.

Có thể bạn quan tâm: Hay là mình thử yêu nhau điPhản hồi của độc giả

Xem thêm

Loạt phát ngôn tự vả của Nhã trong Về nhà đi con chứng minh câu 'đừng nghe tiểu tam kể chuyện'

Loạt phát ngôn tự vả của Nhã trong Về nhà đi con chứng minh câu 'đừng nghe tiểu tam kể chuyện'

Làm người thứ ba đã đáng ghét, nhưng người thứ ba mà vừa giả tạo lại hay nói lời đạo đức như Nhã lại càng ghét.

Cứ yêu đi mặc kệ ngày mai có ra sao

Cứ yêu đi mặc kệ ngày mai có ra sao

Lúc còn trẻ chúng ta từ bỏ, cho rằng đó chỉ là một cuộc tình, nhưng cuối cùng mới biết, đó thực ra là cả cuộc đời.

Đã đến lúc phải trưởng thành

Đã đến lúc phải trưởng thành

Dù có muốn hay không thì bạn cũng chẳng thể nào ngây thơ, vô tư như ngày trước được nữa. Đã đến khi rời xa vòng tay ấm áp, sự bảo vệ chở che của ba mẹ.

Em đi ngang qua mùa bằng lăng tím

Em đi ngang qua mùa bằng lăng tím

Ly cà phê đã vơi đi phân nửa, nhưng vẫn còn đó vị ấm như lúc ban đầu. Có lẽ hơi ấm của những kỉ niệm, của những nhớ thương và tiếc nuối đã ướp vị nơi tách cà phê.

Bố của con là người thế nào?

Bố của con là người thế nào?

úc còn thơ bé, con nghĩ bố là một siêu nhân đẳng cấp và khỏe mạnh. Bố có thể làm mọi thứ cho con: bố bế con bằng một tay, bố cho con ngồi cưỡi lên cổ, bế con lên làm tàu lửa chạy quanh nhà trong tiếng cười nắc nẻ và thích thú của con.

Nếu đã thương nhau

Nếu đã thương nhau

Nếu đã yêu anh xin em chớ u sầu Hãy hạnh phúc như anh đang hạnh phúc.

Sống như loài cỏ dại

Sống như loài cỏ dại

Trời cho món quà Em là cỏ dại

Em lỡ quen với cuộc sống không có anh

Em lỡ quen với cuộc sống không có anh

Quả thật “Thời gian không giúp ta quên một người nhưng giúp ta quen với cuộc sống không có người đó”. Em đúng là đang như thế đó.

Ai cũng cần một người hiểu trong đời

Ai cũng cần một người hiểu trong đời

Một người thầy thời trung học hay nói với tôi rằng: “Trong miếng mồi ngon ắt có con cá chết”, vì thầy nói nhiều quá nên có lần tôi bực mình hỏi lại: “Vậy làm thế nào để được mồi ngon mà không ăn nhầm phải cá chết”.

Ai có từng say mê đôi ‘Mắt biếc’

Ai có từng say mê đôi ‘Mắt biếc’

Mỗi nhân vật trong truyện đều mang trên mình những phân ưu không thể giãi bày. Hà Lan cũng thế, cô gái mang một tình yêu non nớt nhưng chung tình rồi cô sẽ nhận được gì? Là những tháng ngày cay đắng vì người mình yêu hay những áy náy đối với người yêu mình.

back to top