Yêu chỉ để thay thế, bạn có nhận ra mình đang sai lầm

Tác giả:
26-09-2016 01:30:000

Người bạn yêu và muốn ở cạnh là ai? Chỉ có chính bạn mới trả lời được. Ở bên cạnh một người bạn không muốn, lại phải “diễn” những yêu thương thì thật sự sẽ rất khó, điều đó khiến bạn mệt mỏ, ngột ngạt và cáu gắt. Tốt nhất hãy để trái tim dẫn lối bạn nhé.

***

1. Đánh mất hiện tại

Dùng người mới chỉ để thay thế và lấp những khoảng trống do người cũ gây ra có nghĩa là chính bạn đang chìm đắm trong quá khứ chứ không phải là hiện tại của bạn.

Cái bạn biết ngay lúc này chỉ là một người giúp bạn khuây khỏa nỗi nhớ, và thôi không còn thấy trống trải, buồn phiền sau khi chia tay. Bạn đã không hề nghĩ rằng mình đang đánh mất đi chính cuộc sống hiện tại bằng cách suốt ngày chỉ chìm trong bóng tối của ngày hôm qua mà không thể nào dứt ra được dù là đã hẹn hò với người khác.

2. Mệt mỏi và dễ cáu gắt

Ở bên cạnh một người mà tình cảm chưa đủ chín muồi hay thậm chí là không hề rung động với tư cách người yêu thực sự là một điều rất mệt mỏi.

Bạn có thể che giấu được ánh mắt của những người xung quanh, nhưng bạn không thể đánh lừa được cảm giác của chính mình.

Người bạn yêu và muốn ở cạnh là ai? Chỉ có chính bạn mới trả lời được. Ở bên cạnh một người bạn không muốn, lại phải “diễn” những yêu thương thì thật sự sẽ rất khó, điều đó khiến bạn mệt mỏ, ngột ngạt và cáu gắt.

Tốt nhất hãy để trái tim dẫn lối bạn nhé.

Yêu chỉ để thay thế, bạn có nhận ra mình đang sai lầm

3. Đó sẽ là món nợ tình cảm

Lựa chọn một người để thay thế, bạn có biết rằng mình đang nhẫn tâm với người ấy thật nhiều không? Bạn buồn và họ cũng chẳng vui vẻ gì, thậm chí là đau khổ.

Nếu không may bị rơi vào trường hợp này, thì giải pháp hữu hiệu nhất chính là kết thúc mọi thứ càng nhanh càng tốt. Thời gian càng dài thì tổn thương để lại cho cả hai sẽ rất nặng nề. Người sai lầm là bạn, hãy thẳng thắn xin lỗi và chờ đợi sự tha thứ.

Blog Radio Tổng hợp.

Có thể bạn quan tâm: Hay là mình thử yêu nhau điĐánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top