Phát thanh xúc cảm của bạn !

Những câu nói dối kinh điển của người yêu...cũ

2019-01-17 01:22

Tác giả:

Lấy lý do không hợp tuổi để chia tay là một trong những câu nói dối kinh điển nhất. Thế nhưng ngay sau đó người ta lại kết hôn với người bằng tuổi mình... Nói dối cho có tâm chút được không?

***

- Yêu vài năm chưa biết mùi vị socola thế nào mà người yêu lại tặng socola cho đứa nhỏ mới quen và nói dối rằng mua hộ. Cảm giác cay đắng là đây chứ đâu.

"Nó tặng chocolate cho nhỏ đó mà tui quen nó 2 3 năm tui chưa biết mùi chocolate ra làm sao thì đã bị cắm cho cái sừng chà bá và nó nói với tui rằng nhỏ đó nhờ nó mua giùm."

(Lana Rey)

- Lấy lý do không hợp tuổi để chia tay là một trong những câu nói dối kinh điển nhất. Thế nhưng ngay sau đó người ta lại kết hôn với người bằng tuổi mình... Nói dối cho có tâm chút được không?

"Cô ấy nói chia tay vì gia đình bảo 2 đứa không hợp tuổi.

2 tháng sau lấy chồng bằng tuổi tôi."


(Thế Vinh)

- MXH bây giờ là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ của không ít cặp đôi đấy. Không dùng Facebook thì dùng Zalo, Viber, Instagram... Người ta có cả 5 7 cách để vụng trộm xây dựng các mối quan hệ sau lưng người yêu luôn.

blog radio, Những câu nói dối kinh điển của người yêu...cũ

"Facebook anh không nhắn tin với đứa con gái nào ngoài em." Đúng thật, Facebook anh không nhắn tin với đứa con gái nào thật, anh ấy nhắn tin bằng Zalo."

(Hoài Ni)

- Mọi lý do đưa ra đều chỉ là lý do, nếu bạn là người quan trọng nhất thì kiểu gì người ta cũng sẽ tìm mọi cách để nói chuyện với bạn mà thôi.

"Wifi nhà anh bị lag, 10 phút rep tin nhắn em một lần nhưng em sang xem ảnh anh thả thính đứa khác trong group thì 100 comments đều vừa xong".

(Thương Lê Khánh)

- Hãy tỉnh táo! Nếu người yêu bạn thay avatar một cô gái khác thì đó là dấu hiệu của chiếc sừng rồi đấy. Đừng nghe bất kể lời giải thích nào nếu như bạn không muốn trở thành nạn nhân của những câu nói dối thế kỷ.

"Em gái kết nghĩa nhờ anh để hộ hộ ảnh làm avatar trêu người yêu nó" và giờ người yêu nó chính là anh luôn."


(Lại Hải An)

- Con trai luôn có những câu nói dối kinh điển áp dụng từ năm này qua năm khác nhưng không hiểu sao con gái vẫn mãi không tỉnh ngộ.

"Anh sẽ không bao giờ nói chia tay em. Vâng là thật anh không bao giờ nói chia tay nhưng anh làm mọi thứ khiến em là người phải nói điều ấy".

(Kim Linh)

- Đáng trách nhất là những người lấy sức khoẻ mẹ cha ra để nói dối. Dù có thế nào đi nữa thì đây là hành động khó có thể chấp nhận.

"Anh chữa khỏi bệnh cho mẹ rồi mới nghĩ đến chuyện lấy vợ, nhưng thật không hay, bệnh mẹ anh chưa thuyên giảm anh đã lấy ai không phải em."

(Thanh Huyền Nguyễn)

- Khi con trai nói sẽ đi xem phim 1 mình thì nhất định đừng tin vội kẻo lại mọc thêm 2 chiếc sừng nhé!

"Lúc hai đứa giận nhau anh có đi xem phim một mình nhưng xem lại lịch sử thì anh đặt tới 02 vé xem phim?"

(Xu Nguyễn)

- Chia tay là chia tay chứ không cần phải hứa hẹn điều gì cả. Câu nói "Chia tay nhau chắc anh sẽ không quen thêm ai nữa" bây giờ chắc chỉ lừa được trẻ con thôi!

"Chia tay nhau chắc anh sẽ không quen thêm ai nữa. Vừa mới chia tay 3 tháng thấy đăng ảnh cưới trên facebook luôn."


(Makito)

- Nói dối thì cũng cần thông minh chút chứ nhỉ? Nhưng thường thì những người hay nói dối lại luôn tự mình làm lộ.

"Tag đồng nghiệp vào post rủ đi xem phim. Bảo là xem cả nhóm 4 người ở công ty nhưng tui rình được trên insta người đồng nghiệp thấy nó post hình 4 chân. Đi xem phim 4 người mà chỉ có 4 cái chân?"

(Lưu Lưu)

Blog Radio Sưu tầm.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hình dạng ngón tay cái tiết lộ điều gì về tính cách con người bạn

Hình dạng ngón tay cái tiết lộ điều gì về tính cách con người bạn

Bàn tay có thể tiết lộ rất nhiều về chúng ta, thậm chí hình dạng ngón tay cũng nói lên rất nhiều về tính cách một con người, đặc biệt là ngón tay cái.

Bộ đôi thù địch The Rock và 'Người vận chuyển' Jason Statham 'song kiếm hợp bích' trong trailer mới nhất của 'Fast & Furious: Hobbs & Shaw'

Bộ đôi thù địch The Rock và 'Người vận chuyển' Jason Statham 'song kiếm hợp bích' trong trailer mới nhất của 'Fast & Furious: Hobbs & Shaw'

Mới đây, bộ phim ngoại truyện của 'Fast & Furiou's mang tên 'Fast & Furious: Hobbs & Shaw' tiếp tục 'chiêu đãi' người hâm mộ bằng việc tung ra đoạn trailer tiếp theo với độ dài hơn 2 phút.

Đằng sau những khổ cực là niềm vui giản dị

Đằng sau những khổ cực là niềm vui giản dị

Cuộc sống xám xịt không màu, là do viên kim cương của tôi, trái tim tôi chỉ có mỗi màu xám. Bên cạnh nỗi đau luôn là niềm vui, trong khổ cực luôn có hạnh phúc, trong một trái tim bất cần vẫn luôn là một dòng máu nóng.

Phố vẫn thế, chỉ chúng mình đã khác

Phố vẫn thế, chỉ chúng mình đã khác

Phố vẫn thế, chỉ chúng mình đã khác Em vẫn đau như buổi ấy mới vừa

Độc thân tuổi 30

Độc thân tuổi 30

Tôi vẫn đang đợi, người có chiếc áo đủ rộng, đủ chở che và yêu thương. Chồng vẫn chưa tới, nhưng đời phải tận hưởng trước đã. Ế vẫn cần ấm áp, tươi vui, đúng không bạn?

Trưởng thành rồi mới thấy cuộc đời chẳng bình yên như khi ở bên cạnh ba mẹ

Trưởng thành rồi mới thấy cuộc đời chẳng bình yên như khi ở bên cạnh ba mẹ

Con biết dù ngoài kia có bao nhiêu giông bão thì ở phía sau, con vẫn luôn có nơi để quay về, để thu mình và trốn tránh những bất hạnh khổ đau.

Fan Marvel tranh nhau mua vé, sợ hãi đến mức khoá facebook vì Avengers: Endgame

Fan Marvel tranh nhau mua vé, sợ hãi đến mức khoá facebook vì Avengers: Endgame

Tính đến thời điểm hiện tại, toàn bộ vé xem Endgame vào ngày 25/04 trên các thành phố lớn đã tẩu tán sạch sẽ.

Có khi nào bỏ lỡ yêu thương

Có khi nào bỏ lỡ yêu thương

Có khi nào chỉ vì một lời hứa? Mà khước từ bao câu nói yêu thương.

Tháng tư về rồi, em sẽ buồn nhiều lắm đấy

Tháng tư về rồi, em sẽ buồn nhiều lắm đấy

Xa nhau rồi, em tìm cho mình con đường mới khác với những nơi đã đi qua, yêu một người khác với anh ngày xưa, cách yêu thương cũng khác xưa rất nhiều, nhưng rồi cũng chẳng thể kéo dài...

Buông bỏ nỗi buồn đi cô gái

Buông bỏ nỗi buồn đi cô gái

Thứ tôi muốn em buông bỏ ở đây đó chính là ở suy nghĩ, những áp lực. Đừng quan trọng hóa mọi vấn đề, hãy nghĩ đó là những trải nghiệm.

back to top