Phát thanh xúc cảm của bạn !

Những câu nói dối kinh điển của người yêu...cũ

2019-01-17 01:22

Tác giả:

Lấy lý do không hợp tuổi để chia tay là một trong những câu nói dối kinh điển nhất. Thế nhưng ngay sau đó người ta lại kết hôn với người bằng tuổi mình... Nói dối cho có tâm chút được không?

***

- Yêu vài năm chưa biết mùi vị socola thế nào mà người yêu lại tặng socola cho đứa nhỏ mới quen và nói dối rằng mua hộ. Cảm giác cay đắng là đây chứ đâu.

"Nó tặng chocolate cho nhỏ đó mà tui quen nó 2 3 năm tui chưa biết mùi chocolate ra làm sao thì đã bị cắm cho cái sừng chà bá và nó nói với tui rằng nhỏ đó nhờ nó mua giùm."

(Lana Rey)

- Lấy lý do không hợp tuổi để chia tay là một trong những câu nói dối kinh điển nhất. Thế nhưng ngay sau đó người ta lại kết hôn với người bằng tuổi mình... Nói dối cho có tâm chút được không?

"Cô ấy nói chia tay vì gia đình bảo 2 đứa không hợp tuổi.

2 tháng sau lấy chồng bằng tuổi tôi."


(Thế Vinh)

- MXH bây giờ là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ của không ít cặp đôi đấy. Không dùng Facebook thì dùng Zalo, Viber, Instagram... Người ta có cả 5 7 cách để vụng trộm xây dựng các mối quan hệ sau lưng người yêu luôn.

blog radio, Những câu nói dối kinh điển của người yêu...cũ

"Facebook anh không nhắn tin với đứa con gái nào ngoài em." Đúng thật, Facebook anh không nhắn tin với đứa con gái nào thật, anh ấy nhắn tin bằng Zalo."

(Hoài Ni)

- Mọi lý do đưa ra đều chỉ là lý do, nếu bạn là người quan trọng nhất thì kiểu gì người ta cũng sẽ tìm mọi cách để nói chuyện với bạn mà thôi.

"Wifi nhà anh bị lag, 10 phút rep tin nhắn em một lần nhưng em sang xem ảnh anh thả thính đứa khác trong group thì 100 comments đều vừa xong".

(Thương Lê Khánh)

- Hãy tỉnh táo! Nếu người yêu bạn thay avatar một cô gái khác thì đó là dấu hiệu của chiếc sừng rồi đấy. Đừng nghe bất kể lời giải thích nào nếu như bạn không muốn trở thành nạn nhân của những câu nói dối thế kỷ.

"Em gái kết nghĩa nhờ anh để hộ hộ ảnh làm avatar trêu người yêu nó" và giờ người yêu nó chính là anh luôn."


(Lại Hải An)

- Con trai luôn có những câu nói dối kinh điển áp dụng từ năm này qua năm khác nhưng không hiểu sao con gái vẫn mãi không tỉnh ngộ.

"Anh sẽ không bao giờ nói chia tay em. Vâng là thật anh không bao giờ nói chia tay nhưng anh làm mọi thứ khiến em là người phải nói điều ấy".

(Kim Linh)

- Đáng trách nhất là những người lấy sức khoẻ mẹ cha ra để nói dối. Dù có thế nào đi nữa thì đây là hành động khó có thể chấp nhận.

"Anh chữa khỏi bệnh cho mẹ rồi mới nghĩ đến chuyện lấy vợ, nhưng thật không hay, bệnh mẹ anh chưa thuyên giảm anh đã lấy ai không phải em."

(Thanh Huyền Nguyễn)

- Khi con trai nói sẽ đi xem phim 1 mình thì nhất định đừng tin vội kẻo lại mọc thêm 2 chiếc sừng nhé!

"Lúc hai đứa giận nhau anh có đi xem phim một mình nhưng xem lại lịch sử thì anh đặt tới 02 vé xem phim?"

(Xu Nguyễn)

- Chia tay là chia tay chứ không cần phải hứa hẹn điều gì cả. Câu nói "Chia tay nhau chắc anh sẽ không quen thêm ai nữa" bây giờ chắc chỉ lừa được trẻ con thôi!

"Chia tay nhau chắc anh sẽ không quen thêm ai nữa. Vừa mới chia tay 3 tháng thấy đăng ảnh cưới trên facebook luôn."


(Makito)

- Nói dối thì cũng cần thông minh chút chứ nhỉ? Nhưng thường thì những người hay nói dối lại luôn tự mình làm lộ.

"Tag đồng nghiệp vào post rủ đi xem phim. Bảo là xem cả nhóm 4 người ở công ty nhưng tui rình được trên insta người đồng nghiệp thấy nó post hình 4 chân. Đi xem phim 4 người mà chỉ có 4 cái chân?"

(Lưu Lưu)

Blog Radio Sưu tầm.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Ngày mình buồn nhất là ngày trời đổ mưa

Ngày mình buồn nhất là ngày trời đổ mưa

Mưa có thể ảnh hưởng cảm xúc của tôi và làm tôi nhớ nhiều về quá khứ, nhớ lại một quãng đời u buồn của mình. Lòng tôi lại thổn thức khi bất chợt thấy cảnh một gia đình đang quay quần, đầm ấm bên nhau.

Thanh xuân của em đã cùng anh đi được nửa chặng đường

Thanh xuân của em đã cùng anh đi được nửa chặng đường

Ngày chia tay, tôi tìm anh bằng nỗi nhớ, nhưng chỉ có thể nhớ thôi, không thể làm điều gì khác.

Tại sao kể cả khi có người yêu rồi người ta vẫn cảm thấy cô đơn?

Tại sao kể cả khi có người yêu rồi người ta vẫn cảm thấy cô đơn?

Gần nhau về thân thể nhưng tình cảm thì xa cách, người ta sẽ thấy cô đơn. Đặc biệt trong quan hệ tình cảm, bạn sẽ cô đơn nếu không sẵn sàng cởi bỏ lớp “áo giáp” phòng thủ, để lộ cho đối phương thấy khía cạnh yếu đuối, dễ tổn thương hơn trong con người mình.

5 cung hoàng đạo dư dả suốt cả tuần khiến ai cũng ngưỡng mộ

5 cung hoàng đạo dư dả suốt cả tuần khiến ai cũng ngưỡng mộ

Con đường sự nghiệp của Cự Giải trải đầy hoa hồng, tình hình tài chính cũng được nhận những ảnh hưởng tích cực.

Gửi thời thanh xuân tươi đẹp của chúng ta

Gửi thời thanh xuân tươi đẹp của chúng ta

Ở một bầu trời khác ánh nắng đang chập chờn xuất hiện thì ở một nơi xa kia màn đêm cũng đã dần buông xuống. Một tin nhắn vội đến gom hết tất cả những can đảm đã đánh mất của thời trẻ lại để gửi đi : “Mình xin lỗi cậu, Như à!”

Cơn mưa rào trong miền ký ức tuổi thơ

Cơn mưa rào trong miền ký ức tuổi thơ

Đó là những buổi tắm mưa, những buổi bắt cua mò ốc, là những lúc mong mưa để chạy dài trên những con đê xanh rì, là những lúc cùng nhau đùa nghịch trong những tấm chăn, ngồi chờ mẹ nấu nồi khoai thơm nức, đợi ba về với những “chiến lợi phẩm” ngày mưa.

Rất lâu để nỗi nhớ dần nguôi

Rất lâu để nỗi nhớ dần nguôi

Dẫu ta biết trái tim vẫn thiết tha Nhưng dặn lòng là quên thôi đừng nhớ.

Đủ xa lạ sẽ thành người dưng

Đủ xa lạ sẽ thành người dưng

Tôi đã từng nghĩ mình sẽ không thể nào quên được anh, bởi vì anh đã trở thành một thói quen khó bỏ trong tôi. Tôi cho anh là duy nhất và chẳng ai có thể thay thế được vị trí tuyệt đối đó.

Ngóng trông một mùa mưa

Ngóng trông một mùa mưa

Mưa gỡ rối những tâm tư bộn bề. Mưa gọi về những miền thương nhớ. Mưa làm người ta nhớ, người ta thương, người ta hoài niệm.

Lòng trung thành và những bài học đáng quý từ loài chó

Lòng trung thành và những bài học đáng quý từ loài chó

Sự vô tư, rộng lượng và không chút ích kỷ của loài vật có lẽ là một trong những lý do khiến chúng luôn cảm thấy vui vẻ cả ngày.

back to top