Những câu nói "chữa cháy" khiến nàng phì cười hết giận

Tác giả:
13-11-2015 04:23:320

Đã yêu nhau thì cãi vã là một "gia vị" không thể thiếu trong tình yêu, nhưng đôi khi trở nên xung đột thì sẽ đẩy chuyện tình sang bờ vực thẳm. Dưới đây là gợi ý cho bạn "chữa cháy" nhanh nhất bằng một số câu được đề cập sau đây.

***

1. Diễn xong rồi, giờ tới cảnh nam chính và nữ chính làm hòa nhé.

Nói xong câu này thì dù đạo diễn nào có hô "action" hay không bạn cũng phải tới và nắm tay hòa giải với người yêu nhé. Đã bảo là diễn rồi mà, hãy cứ đóng cho tròn vai đi. Bạn diễn sâu, cô ấy cũng sẽ đóng lại thật đạt. Thế là bộ phim có ngay happy - ending nhé.

2. Em giận lâu quá. Xong chưa để còn đi chơi?

Tình yêu đôi lúc người chững chạc nhất hành xử như một đứa trẻ. Bởi thế, hãy dỗ dành cô ấy bằng một lời hứa hẹn đi chơi. Câu nói này mang tác dụng làm nguôi giận một cô gái vị tha gần như ngay lập tức. Nhất định cô ấy sẽ gật đầu đồng ý cho xem.

3. Cãi nữa đi. Hôn cho bây giờ.

Nếu cảm thấy quá khó khăn để dịu giọng, bạn cứ nói câu này với người yêu. Một lời "thách thức" rất dễ thương đúng không nào? Chắc rằng bất cứ cô gái thông minh nào cũng sẽ nhận ra tinh thần hòa giải trong một câu nói như thế.

 Những câu nói "chữa cháy" khiến nàng phì cười hết giận

4. Cho ôm nha.

Đôi khi, chỉ cần dành trọn vòng tay cho người ấy là đủ

5. Để dành khăn giấy làm việc khác đi, chùi nước mắt vào áo anh này.

Thường thì con gái phải bướng bỉnh lắm mới không mềm lòng trước một câu nói như thế này. Mà thú nhận đi, ngay cả bạn cũng mềm lòng khi thấy cô ấy khóc còn gì. Tiến hành làm hòa ngay thôi nào, kẻo người ta lại khóc.

6. Hết giờ giận chưa em?

Câu nói này kèm theo động tác giả vờ nhìn đồng hồ sẽ khiến một cô nàng đang dỗi bật cười ngay tức khắc. Thật ra, thời gian yêu không phải là hữu hạn. Điều muốn nhắn nhủ ở đây là hãy tranh thủ từng phút ở bên nhau. Và tất nhiên, khiến tình yêu trở thành gia vị hạnh phúc.

 Những câu nói "chữa cháy" khiến nàng phì cười hết giận

7. Em làm anh nhớ đến lần đầu mình giận nhau ghê. Ngốc thật em nhỉ?

Chuyện khơi gợi kỉ niệm này ngụ ý một điều rằng: hai bạn đã từng cãi vã, nhưng cũng đã từng hòa giải thành công. Câu nói này sẽ nhắc cô ấy nhớ về những điều hai bạn đã có. Cứ thật lòng nhận lỗi trước, và cô ấy cũng sẽ nhìn nhận lỗi của mình. Bạn tin không?

8. Bực mình thì cứ việc bỏ đi nhé. Đêm anh không khóa cửa.

Dĩ nhiên câu nói trên chỉ áp dụng với những cặp đôi đã rất thân thiết. Nói thế thôi, lỡ đâu cô ấy giận quá mà đi thật thì bạn giữ người ta lại nhé. Trước là giữ người, sau là giữ cả một tình yêu đấy.

9. Nếu em để anh chờ lâu quá, anh quên mất vì sao mình giận nhau thì em ráng chịu.

Một giây, hai giây, ba giây... Nếu cô ấy không trả lời lại thì bạn nhớ làm đúng theo lời nói của mình nhé. Quên đi chuyện giận hờn này, và tự nhẩm lại những lý do vì sao bạn yêu cô ấy. Nói thế thôi chứ không ai nỡ giận dai trước lời cầu hòa đáng yêu thế này đâu.

10. Bây giờ muốn giận tiếp hay là yêu tiếp?

Nếu sau khi bạn nói xong mà đối phương im lặng (hoặc khả quan hơn nữa là bật cười) thì có lẽ bạn đã thành công bước đầu rồi đấy. Việc tiếp theo là thể hiện hành động hối lỗi đi thôi. "Con gái yêu bằng tai", nhưng chỉ thính giác thôi thì chưa đủ. Bạn yêu cô ấy đến đâu, tất cả tùy thuộc vào sự chân thành của chính bạn. Thật ra, khi nói những lời ngọt ngào, bạn không chỉ đang dỗ dành cô ấy. Kì thực, bạn đang dỗ dành trái tim đang yêu của mình mà thôi.

Theo Sức khỏe cộng đồng.


Gửi những tâm sự, sáng tác của các bạn đến với các độc giả của blogradio.vn bằng cách gửi bài viết về địa chỉ email blogradio@dalink.vn
yeublogviet

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top