Nếu bên cạnh nhau mà không e ngại điều này thì đó chính là một nửa đích thực của bạn

Tác giả:
07-10-2017 01:30:000

Không ngại tiết lộ những thói quen "kì cục" của bạn cho họ biết. Ví dụ như khi ngủ chẳng được đẹp dáng cho lắm, ngủ mở mắt há miệng cũng khiến bạn xấu hổ với rất nhiều người nhưng với người ấy thì chẳng sao cả. Điều nhỏ nhặt ấy có gì đâu chứ.

***
Nếu bên cạnh nhau mà không e ngại điều này thì đó chính là một nửa đích thực của bạn

Chẳng còn cảm thấy e ngại khi nói về những vấn đề của bản thân

Khi ở cạnh một người thích hợp, những điều dường như khó để chia sẻ sẽ trở nên dễ dàng và tự nhiên hơn. Bởi vì khi đó bạn được là chính mình. Thế nên những vấn đề của bản thân cũng chẳng còn quá lo lắng hay e ngại nữa, bạn cứ là chính bạn mà thôi.

Bạn có thể ở cạnh một người mà không cảm thấy bất kì khó chịu nào về sự im lặng của họ

Nếu không cần thiết phải nói thì hãy cứ im lặng, không phải cứ luyên thuyên suốt làm gì. Sự im lặng ấy mang lại sự bình yên, không cần phải nói mà vẫn có thể hiểu được nhau. Giao tiếp đâu phải lúc nào cũng phải dùng lời nói.

Bạn cũng chẳng cần biết cảm xúc của đối phương là như thế nào

Bạn lỡ miệng nói điều gì đó cũng không cần phải lo lắng xem người ta phả n ứng như thế nào. Bởi vì một người yêu bạn thật sự thì với họ bạn chính là sự ưu tiên hàng đầu.

Bạn có thể bày tỏ bất đồng nhưng không bao giờ xem thường nhau

Hai bạn có thể sẽ có những bất đồng, mâu thuẫn, tranh cãi hay xung đột. Thế nhưng sau đó là để hiểu nhau chứ không phải để xem thường nhau. Thể hiện quan điểm và thỏa hiệp để hòa bình chứ không phải để khiêu khích nhé.

Nếu bên cạnh nhau mà không e ngại điều này thì đó chính là một nửa đích thực của bạn

Không ngại tiết lộ những thói quen "kì cục" của bạn cho họ biết

Ví dụ như khi ngủ chẳng được đẹp dáng cho lắm, ngủ mở mắt há miệng cũng khiến bạn xấu hổ với rất nhiều người nhưng với người ấy thì chẳng sao cả. Điều nhỏ nhặt ấy có gì đâu chứ.

Bạn sẽ giới thiệu họ với bạn bè của bạn

Bạn không cần phải lo lắng tất cả những người bạn của mình suy nghĩ rằng bạn sai lầm khi chọn người này hoặc phải là người kia thì xứng đáng hơn. Đối phương của bạn chính là người mà bạn nóng lòng muốn giới thiệu với bạn bè mình. Bạn tin chắc rằng họ cũng sẽ thích người ấy giống như bạn.

Bạn cũng sẽ yêu thương những người bạn của họ giống như bản thân mình

Bạn chẳng cần phải cố nở một nụ cười hoặc gượng gạo trong cuộc gặp gỡ với những người bạn của đối phương. Thay vào đó, hãy dành thời gian hiểu thêm về bạn bè của họ hoặc thậm chí gặp gỡ họ nhiều hơn nữa. Người tuyệt vời thì luôn lôi cuốn những người bạn tuyệt vời khác.

Theo bestie/Brightside

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top