Mối quan hệ mập mờ là như thế nào?

Tác giả:
05-03-2018 01:30:000

Mối quan hệ không rõ ràng thường được tạo ra bởi những người cô đơn, bởi những người thèm một lần quan tâm hay được quan tâm ai đó, bởi những người từng có vết thương lòng mà không dũng cảm yêu lại một lần nữa, là phao cứu hộ cho những người đang chênh vênh trong cuộc sống...

***

blog radio, Mối quan hệ mập mờ là như thế nào?

1. Không danh chính ngôn thuận, không danh phận rõ ràng, chỉ là khi cần thì có nhau, luôn ở bên nhau như thói quen và lẽ thường vốn thế. Bất cứ khi nào cũng có thể rời xa và biến mất.

2. Cùng cậu ấy đi khắp thành phố, cùng ăn món mới, cùng học bài, cùng đi học, cùng nhau trải qua hàng nghìn tin nhắn. Cuối cùng thực ra tớ chỉ coi cậu là classmate. Không phải người yêu cũng chả phải bạn thân.

3. Là không có cách nào nhận biết được tâm họ nghĩ gì về mình! Có lúc lại như cặp đôi yêu nhau nồng cháy, lúc lại im lặng chẳng nói với nhau câu nào, rồi đến lúc nào đó bạn dành nhiều tình cảm hơn người ta thì bạn đã thua rồi vì họ vốn dĩ chỉ coi bạn là công cụ giải sầu.

4. Không có quyền để ghen.

5. Nhắn tin trò chuyện qua lại kiểu "Em ăn gì chưa", "Ngủ sớm đi","Đi ăn không?", rủ mình vô sớm để coi ổng chơi bóng chuyền, đi ngang lớp mình là nhìn vô, tối nào cũng tâm sự,... Nhưng rốt cuộc "Anh trót vô tình thương em như là em gái".

6. Là khi cần không dám gọi, buồn không dám than, cô đơn không dám nói, hiểu nhau hơn mức bạn bè nhưng chưa thân thuộc đến mức tình yêu,...

Và là khi muốn buông bỏ nhưng không có quyền nói hai từ "chia tay"

blog radio, Mối quan hệ mập mờ là như thế nào?

7. Không phải tình bạn, nhưng cũng chả phải tình yêu. Không có danh phận rõ ràng, không cả có tư cách để ghen hay nói gì cả. Luôn ở trong tình huống: tôi hỏi một câu, anh trả lời một câu, anh không hỏi, tôi không trả lời, tôi không nói, anh cũng chẳng buồn hỏi.

8. Mối quan hệ không rõ ràng thường được tạo ra bởi những người cô đơn, bởi những người thèm một lần quan tâm hay được quan tâm ai đó, bởi những người từng có vết thương lòng mà không dũng cảm yêu lại một lần nữa, là phao cứu hộ cho những người đang chênh vênh trong cuộc sống... Vậy nên tóm lại mối quan hệ này được tạo lên bởi những người không đủ dũng cảm.

9. Đã từng rất thích cảm giác này. Đơn giản là không muốn chịu trách nhiệm với tình cảm của mình. Muốn có người quan tâm nhưng lại không thích bị ràng buộc, cũng muốn yêu đương rõ ràng nhưng lại sợ không đủ kiên định và cố gắng, và rồi không muốn xác định bất cứ điều gì cả. Vui ngày nào hay ngày đó. Nói chung là ích kỷ.

Nguồn: Fan Page Hội những người đam mê truyện ngược.

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top