7 hành động dán mác "soái ca" khiến các nàng mê mẩn

Tác giả:
27-03-2016 01:00:000

Luôn tồn tại một sức hấp dẫn đặc biệt giữa hai giới tính khác nhau. Một cô gái có đôi môi quyến rũ hay thân hình nóng bỏng hoàn toàn có thể hấp dẫn phái mạnh. Tương tự, các chàng cũng có những "tuyệt chiêu" giúp họ có thể "hạ gục" phái đẹp. Đôi khi chỉ cần một hành động rất nhỏ của đàn ông cũng khiến cho các cô gái bị mê hoặc, sẵn lòng trở thành một “cô mèo” ngoan của chàng.


***

1. Kéo cà-vạt


Hành động hờ hững kéo nút thắt cà-vạt, để lộ cổ của đàn ông luôn có thể khiến phái đẹp "đổ gục" một cách dễ dàng. Hành động này có thể tạm thời phá vỡ hình tượng nghiêm chỉnh, bình tĩnh, để lộ ra nét buông thả đầy mê hoặc. Trên thực tế, có nhiều cô gái cũng muốn nhìn thấy dáng vẻ bất cần của đàn ông, thậm chí hy vọng sự bất cần đó là vì mình mà ra. Đồng thời đây cũng là nét gợi cảm khó cưỡng lại, hàm chứa trong đó một chút mời gọi mơ hồ.

2. Dáng đi hiên ngang

Sự dứt khoát và mạnh mẽ trong từng bước đi có thể tạo ra khí phách cho phái mạnh. Một chàng trai với dáng đi hiên ngang luôn có thể hấp dẫn các nàng đấy nhé.

7 hành động dán mác "soái ca" khiến các nàng mê mẩn

3. Nheo mắt nhìn bạn

Khi một chàng trai thong thả bước đến, sau đó nheo mắt lại nhìn thẳng vào một cô gái, đồng thời "bắn" ra "tia lửa điện", trái tim cô gái thường sẽ rung động mãnh liệt.

4. Hai tay đặt trong túi quần và dựa lưng vào tường

Giữ nguyên tư thế này và cúi đầu suy tư. Dáng vẻ này mang theo chút cô độc và hiu quạnh đầy quyến rũ, đồng thời cũng thể hiện ra một khía cạnh mà thường ngày đàn ông không bộc lộ.

5. Chống tay lên tường

Từng bước dồn cô gái vào góc phòng, hai tay chống lên tường ở hai bên vai nàng, khiến đối phương hoàn toàn không có kẽ hở để phản kháng, khuôn mặt lạnh lùng nhưng ánh mắt lại ẩn hiện bao điều muốn nói. Nghe có vẻ giống các tình tiết trong tiểu thuyết ngôn tình và phim tình cảm, nhưng nếu xảy ra ngoài đời thật, có thể các nàng cũng sẽ "mê" lắm chứ.

6. Soi gương cạo râu

Râu là một trong những đặc điểm của phái mạnh. Hành động soi gương cạo râu tuy hơi có vẻ "tự yêu" bản thân, nhưng đồng thời cũng có nét gợi cảm rất riêng của nó.

Nguồn: eladiesĐánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top