13 bí quyết giúp con gái cưa đổ người trong mộng mà không mang tiếng là thả thính

Tác giả:
22-01-2019 01:30:000

Đừng tưởng rằng chỉ những cô gái có vẻ đẹp sắc nước hương trời mới được gọi là đẹp. Chỉ cần thường xuyên nở nụ cười chân thành với mọi người, bạn cũng đã trở thành một cô gái xinh đẹp vạn người mê.

***

1. Biết yêu bản thân, chăm chút cho chính mình hơn nữa còn biết cách tự tìm niềm vui cho chính mình, không vì một ai đó, một việc gì đó mà đau buồn cả ngày.

2. Không phải một đôi giày xịn, một bộ váy thời thượng hay một mái tóc hợp mốt, chính sự thông minh và duyên dáng của người phụ nữ mới là nét quyến rũ hấp dẫn nhất đó.

3. Một cô gái tự do, rộng mở tâm hồn và hướng về phía trước. Thế giới rộng lớn là thế, vì sao cứ phải bó mình trong một không gian bé tí nhỉ?

4. Dù lập gia đình hay chưa bạn gái cũng nên có một khoản tiền đủ để trang trải khi cần. Đây cũng là đặc điểm nhận diện bạn có phải là phụ nữ độc lập hay không.

5. Cho dù nấu ăn không ngon, không siêng năng vào bếp nhưng ít nhất bạn cũng nấu được một món “tủ” thật ngon để ai được ăn là nhớ mãi.

6. Có người cho rằng: “Không xinh đẹp là điều mà các cô gái không thể chấp nhận được. Nhưng không có văn hóa lại là chuyện mà các chàng trai không thể chịu đựng nổi”. Thế nên, không chỉ chăm chăm làm đẹp mà còn phải trau dồi tính cách, học cách đối nhân xử thế một cách tốt nhất.

13 bí quyết giúp con gái cưa đổ người trong mộng mà không mang tiếng là thả thính

7. Bạn có khả năng giao tiếp, biết cách bắt chuyện với những người mới quen. Bạn hiểu được mức độ quan trọng của việc giao tiếp trong cuộc sống và công việc.

8. Một cô gái hấp dẫn sẽ không phải là người lúc nào cũng chăm chăm đăng hình lên mạng xã hội hay tìm mọi cách gây ấn tượng với những người khác. Đặc biệt, những người phụ nữ có chút bí ẩn về cuộc sống riêng tư sẽ càng tăng thêm sự quyến rũ của mình trong mắt người khác.

9. Cô nàng luôn cau có hay cáu gắt, dễ buồn bã sẽ trở thành nỗi ám ảnh cho bất kì ai, bất kì mối quan hệ nào. Chính vì vậy, việc kiểm soát tốt cảm xúc của mình là vô cùng quan trọng. Cô gái thông minh sẽ không bao giờ phí thời gian vào những cảm xúc tiêu cực quá lâu. Họ luôn học được cách sống tích cực, lạc quan và không thể hiện "over" điều gì.

10. Đừng tưởng rằng chỉ những cô gái có vẻ đẹp sắc nước hương trời mới được gọi là đẹp. Chỉ cần thường xuyên nở nụ cười chân thành với mọi người, bạn cũng đã trở thành một cô gái xinh đẹp vạn người mê.

11. Để cuộc trò chuyện thu hút bạn không chỉ cần biết giao lưu bằng ánh mắt mà còn phải biết cách sử dụng ngôn ngữ cơ thể một cách vừa duyên dáng vừa đáng yêu.

12. Bất cứ chàng trai nào cũng thích được nghe những lời khen từ các cô gái. Vì thế, hãy giành lấy trái tim chàng bằng cách đừng quên nói những lời khen ngợi. Tuy nhiên, nếu bạn “diễn” quá sâu thì chàng sẽ cảm thấy bị xúc phạm đấy. Hãy đảm bảo rằng bạn thực sự khâm phục chàng, dẫu chỉ một chút xíu thôi trước khi khen ngợi.

13. Bạn là người lạc quan nhất hệ mặt trời vì luôn nhìn cuộc đời này qua lăng kính màu hồng và tận hưởng chúng một cách thoải mái nhất.

Blog Radio sưu tầm.

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top