10 mẫu con trai đúng chuẩn soái ca cô gái nào cũng ao ước

Tác giả:
10-01-2019 01:25:000

Chỉ là những cái ôm khi nằm cùng nhau, chỉ là bữa ăn sáng đơn giản từ chàng hay ôm nàng và cùng nàng xem bộ phim mà nàng thích, có khi chỉ là lặng lẽ nhìn nàng làm việc… Đối với con gái khi được cùng người yêu mình làm những điều đời thường đó đã cảm thấy ngọt ngào và bình yên rồi.

***

1. Có vẻ ngoài ưa nhìn, điển trai

Tiêu chuẩn đầu tiên mà mọi cô gái đều mong muốn ở một chàng trai là vẻ ngoài ưa nhìn, điển trai. Hầu như các nàng đều mong muốn người yêu mình có nhan sắc nổi bật, để tất cả mọi người phải trầm trồ khen ngợi và ngưỡng mộ. Con gái thường rất dễ đổ gục với tất cả những anh chàng đẹp trai.

Cũng có rất nhiều cô gái nhận định rằng rất thích có người yêu đẹp trai để ngắm mỗi ngày, để sau này có thể có những đứa con xinh đẹp, đặc biệt là để các chị em khác phải “ganh tị”.

2. Có chiều cao đáng ngưỡng mộ

Mọi cô gái đều mong muốn người yêu mình có chiều cao đáng ngưỡng mộ bởi từ lâu những anh chàng cao kều và cô nàng nấm lùn đã trở thành tiêu chuẩn của một cặp đôi. Khi yêu một anh chàng cao thật cao đối với các chị em là có rất nhiều điều thú vị và được mọi người trầm trồ ngưỡng mộ là điều mà các chị em mong muốn nhất. Một anh chàng cao sẽ khiến các nàng cảm thấy nhỏ bé, thấy được che chở, bảo vệ.

3. Có một trái tim chân thành, không giả dối, chung tình

Khi yêu con gái cũng chỉ muốn trao hết tình cảm của mình bởi vì con gái thường xem tình yêu là tất cả. Chính vì thế mà khi yêu, con gái cũng mong muốn chàng trai của mình có một trái tim chân thành, không giả dối và luôn chung thủy trong tình yêu.

Con gái thường rất nhạy cảm, thế nên chỉ cần chân thành thì con gái sẽ yên lòng dành hết niềm tin cho người đó, một chút giả dối thôi cũng khiến con gái suy nghĩ nhiều.

 10 mẫu con trai đúng chuẩn soái ca cô gái nào cũng ao ước

4. Luôn yêu thương và chiều chuộng người yêu

Các cô gái khi tiến tới một mối quan hệ yêu đương thường mong muốn người yêu mình hãy luôn yêu thương và chiều chuộng mình. Đối với con gái không việc gì thể hiện tình yêu của một chàng trai rõ rệt nhất khi chiều chuộng bạn gái mình. Bởi vì thực chất khi các nàng mè nheo, nhõng nhẽo cũng chỉ là muốn chàng trai của mình để ý mình, làm những điều mình muốn để xem anh chàng này có yêu mình hay không. Rất nhiều bạn gái cảm thấy tự hào và luôn muốn khoe cho cả thế giới biết những khi anh chàng người yêu của mình chiều chuộng mình. Và cũng rất nhiều nàng cảm thấy ganh tị nếu bắt gặp nàng nào chia sẻ những lúc được người yêu chiều chuộng như vậy.

5. Biết quan tâm, chăm sóc người yêu từ những điều nhỏ nhặt

Đối với mọi cô gái thì một chàng trai chu đáo chính là tiêu chuẩn khó nhất. Bởi vì con gái thường ít nói ra mong muốn của mình nhưng lại rất cần một chàng trai tinh tế để chú ý từng điều nhỏ nhặt.

Các cô gái rất thích những lúc tóc tai ướt mem sau khi tắm sẽ có một người lặng lẽ sấy tóc cho cô ấy, hay khi biết cô ấy đang “đối mặt” với những ngày dâu nên mua thuốc, mua đồ ăn ngon cho ấy và những điều tương tự như vậy. Các nàng luôn cho rằng hạnh động đó khiến các nàng cảm thấy được trân trọng, nâng niu, được yêu thương thật sự từ các chàng.

6. Biết chia sẻ, lắng nghe người yêu

Cũng giống như điều ở trên, mọi cô gái nghĩ rằng tiêu chuẩn cũng khó không kém là một chàng trai biết chia sẻ, lắng nghe cô ấy. Khi yêu, con gái rất muốn mỗi ngày đều có người yêu ở bên nghe cô ấy tỉ tê những chuyện không đầu không cuối của cô ấy. Chỉ vậy thôi cô ấy đã cảm thấy hạnh phúc rồi.

7. Có chí cấu tiến và ý chí phấn đấu

Mọi cô gái khi yêu đều chẳng cần người yêu phải giàu có. Con gái không thực dụng như các chàng đã nghĩ đâu. Nhưng cô ấy lại cần một chàng trai có chí cầu tiến và ý chí phấn đấu. Bởi đối với con gái khi con trai biết cố gắng cho cuộc sống, sự nghiệp của mình chính là lúc người đó đang thể hiện sự mạnh mẽ, kiên cường của mình.

Con gái chẳng cần một chàng trai có gì trong tay, chỉ cần một người biết phấn đấu cùng cô ấy tìm “thứ gì đó trong tay”.

 10 mẫu con trai đúng chuẩn soái ca cô gái nào cũng ao ước

8. Luôn mong muốn đưa người yêu ra mắt gia đình, bạn bè

Mọi cô gái khi đã yêu cũng luôn muốn nghiêm túc với người yêu của mình. Chính vì thế mà các nàng cũng mong muốn chàng trai lý tưởng của mình nhất định phải nghiêm túc với mình. Chàng trai đó sẽ đưa cô ấy ra mắt gia đình và bạn bè của chàng vì đối với các nàng thì khi nghiêm túc trong một mối quan hệ, các chàng sẽ luôn muốn cho cả thế giới và những người xung quanh chàng biết rằng hai người yêu nhau và đang hạnh phúc thật nhiều. Con gái khi yêu sẽ nghĩ đến chuyện tiến xa hơn cùng người đó, thế nên hành động đó cũng phần nào thể hiện rằng các chàng muốn đi xa hơn trong mối quan hệ cùng các nàng.

9. Luôn nhường nhịn, dành cho người yêu điều tốt nhất

Con gái muôn đời vẫn là con gái – người có tâm hồn nhạy cảm và luôn muốn được yêu thương. Thế nên các nàng luôn đặt tiêu chuẩn về chàng trai lý tưởng thì nhất định phải biết nhường nhịn và dành những điều tốt nhất cho các nàng. Những khi cãi vã hay giận nhau, con gái thường cãi tình vì đối với các nàng thì con gái xứng đáng được nhường nhịn nếu yêu thương cô ấy, nhưng các chàng lại hay xét về lý. Chính vì thế mà rất nhiều nàng mong mỏi chàng người yêu của mình hãy nhường nhịn mình vì nhịn một chút mới có thể đi đường dài cùng nhau.

10. Cùng người yêu làm những điều bình dị

Vốn dĩ con gái cực kì đơn giản, mọi cô gái khi yêu đều mong muốn được cùng người yêu làm những điều bình dị. Thế nên các nàng lại note vào tiêu chuẩn của mình một chàng trai lý tưởng nhất định phải muốn cùng cô ấy làm những điều bình dị.

Chỉ là những cái ôm khi nằm cùng nhau, chỉ là bữa ăn sáng đơn giản từ chàng hay ôm nàng và cùng nàng xem bộ phim mà nàng thích, có khi chỉ là lặng lẽ nhìn nàng làm việc… Đối với con gái khi được cùng người yêu mình làm những điều đời thường đó đã cảm thấy ngọt ngào và bình yên rồi.

Blog Radio Sưu tầm.

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top