Phát thanh xúc cảm của bạn !

Nghe nói anh sắp kết hôn rồi

2019-10-30 01:30

Tác giả: Thiên Cầm

blogradio.vn - Em vẫn cố tỏ ra mình rất ổn khi hay tin anh sắp kết hôn. Và hẳn rằng anh vẫn tin vào điều đó. Nhưng anh đây biết rằng em không hề ổn chút nào. Em vẫn chưa thể mở lòng để đến với một ai khác. Em vẫn đợi anh, đợi một cách mù quáng. Nhưng cho đến hôm qua, Facebook của em hiện lên bức ảnh mà người họ hàng của anh đã đăng lên, bức ảnh đám hỏi của anh và cô dâu mới. Nụ cười anh rất rạng rỡ và hạnh phúc mà anh nào có biết đâu có một cô gái đã chết lặng trong lòng.

***

Anh à, thế giới của em luôn tồn tại một người, người mà em không lấy được họ thì sau này việc lấy ai cũng thế cả thôi. Và người đó là anh…

Em đã từng nghe và từng chứng kiến rất nhiều mối tình ngang trái nhưng em vẫn không bao giờ tin là em lại trở thành nhân vật chính trong một mối tình đầy đớn đau như họ. Một nhân vật chính đáng thương và cũng rất đáng trách.

Anh sắp kết hôn, đó là sự thật đau lòng mà em không thể nào chối bỏ. Em ước gì cái ngày ấy đừng đến để em không phải đau khổ như bây giờ. Em tiếc cho mối tình mà mình dành cả thanh xuân để vun đắp, tiếc cho bản thân khi không thể khoác lên mình chiếc áo cô dâu và bước đi cùng anh trong ngày hôm đó.

24 tuổi, chưa quá già nhưng ở cái tuổi của em cũng đã đến lúc bị giục chuyện chồng con. Nếu như chúng ta không vội vã buông tay nhau thì có phải giờ đây em cũng đã yên bề gia thất rồi không? Nhưng nếu như vẫn chỉ mãi là nếu như bởi người em yêu thương nhất đã vứt bỏ em lại phía sau lưng và đang vui vầy bên một người con gái khác.

Anh là mối tình đầu của em và cũng là mối tình mà em đã dành hết những điều tốt đẹp nhất của tuổi thanh xuân. Em lao vào tình yêu ấy như con thiêu thân, yêu đến mức tưởng chừng thiếu anh em sẽ không thể sống nổi. Ấy thế mà người tính vẫn không bằng trời tính, thế gian này vốn có lắm đổi thay, yêu nhau không còn chỉ là chuyện riêng của hai người mà còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như tiền bạc, địa vị hay danh vọng chẳng hạn.

Quá nhiều thứ và quá nhiều chuyện nên đã khiến chúng ta rời xa nhau. Thấm thoát mà đã gần 4 năm, em chưa bao giờ nguôi ngoai về mối tình ngày ấy. Nhớ về anh, em vẫn luôn chìm đắm trong kỷ niệm cũ mà không tìm được một lối đi nào khác khiến em hạnh phúc hơn. Em vẫn không thể quên từng lời yêu, từng lời ước hẹn ngày ấy anh trao em nhưng anh bây giờ đã không còn là anh của ngày xưa nữa. Anh bây giờ là chồng sắp cưới của người ta mất rồi.

Em vẫn cố tỏ ra mình rất ổn khi hay tin anh sắp kết hôn. Và hẳn rằng anh vẫn tin vào điều đó. Nhưng anh đây biết rằng em không hề ổn chút nào. Em vẫn chưa thể mở lòng để đến với một ai khác. Em vẫn đợi anh, đợi một cách mù quáng. Nhưng cho đến hôm qua, Facebook của em hiện lên bức ảnh mà người họ hàng của anh đã đăng lên, bức ảnh đám hỏi của anh và cô dâu mới. Nụ cười anh rất rạng rỡ và hạnh phúc mà anh nào có biết đâu có một cô gái đã chết lặng trong lòng.

Vậy là thật sự đã hết, mọi thứ đã chấm dứt. Sự thật là người em yêu đã sắp làm đám cưới, em sẽ thôi không trông mong, thôi không hy vọng nữa. Những năm tháng đợi chờ ấy sẽ hoàn toàn kết thúc vào ngày hôm nay. Anh hạnh phúc rồi, đang hạnh phúc luôn cả phần em.

Anh bây giờ có gia đình rồi, anh không phải chỉ nghỉ cho riêng bản thân anh mà anh đã là chồng và tương lai sẽ là cha nữa nên hãy suy nghĩ thấu đáo trước khi quyết định làm việc gì bởi anh có thể vô tình làm họ tổn thương. Em thấy được rằng, nụ cười của anh đang rất rạng rỡ và hạnh phúc. Nụ cười mà trước đây em chưa bao giờ được nhìn thấy nên hãy cố gắng bảo vệ tốt hạnh phúc của mình, đừng để cô ấy thất vọng cũng đừng làm cô ấy đau. Dù có thể nào anh cũng phải sống thật hạnh phúc. Hãy sống và bảo vệ cô ấy, phải sống hạnh phúc thật nhiều sống hạnh phúc thay luôn cả phần em.

Thanh xuân em chọn dành hết cho anh, không thể tiếp tục đi cùng đường nhưng em vẫn sẽ dõi theo anh từ phía xa và ngắm nhìn hạnh phúc của anh trong lặng lẽ. Thật tâm em sẽ chúc hai người hạnh phúc. Còn em, em sẽ tiếp tục quên đi mối tình dai dẳng ấy bằng những tháng năm dài đằng đẳng sau này. Em sẽ quên hết những lời hứa ngọt ngào đã hằn sâu vào tim em, quên hết quên hết đi mọi thứ. Vị trí của anh trong tim em thì vẫn chưa bao giờ thay đổi, nó vẫn sẽ là của anh cho dù là trước đây, bây giờ hay sau này vẫn vậy, vẫn sẽ không có một người nào thay thế được vị trí của anh trong tim em.

Hãy sống thật hạnh phúc anh nhé!

© Thiên Cầm – blogradio.vn

Mời xem thêm chương trình: Khi chúng ta già, anh sẽ vẫn nắm tay em chứ?

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 25/5 đến 31/5/2020: Dần có thêm thu nhập, Tỵ nên bớt tự kiêu

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 25/5 đến 31/5/2020: Dần có thêm thu nhập, Tỵ nên bớt tự kiêu

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp tuần mới từ ngày 25/5 đến 31/5/2020 nhé!

Tử vi tuần mới từ 25/5 đến 31/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bị lừa, Xử Nữ gặp nhiều khó khăn ập đến

Tử vi tuần mới từ 25/5 đến 31/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bị lừa, Xử Nữ gặp nhiều khó khăn ập đến

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 25/5 đến 31/5/2020 nhé!

Cảm ơn anh vì đã luôn tin rằng em mạnh mẽ

Cảm ơn anh vì đã luôn tin rằng em mạnh mẽ

Món quà anh tặng cùng lời nhắn: “Mong cô gái của anh sẽ luôn mạnh mẽ như cây xương rồng”, phải chăng từ lâu anh đã dạy em cách mạnh mẽ để khi anh đi chẳng phải áy náy điều gì?

Tôi có một cuộc sống nhiều màu mà màu nào cũng đáng trân quý

Tôi có một cuộc sống nhiều màu mà màu nào cũng đáng trân quý

Một tuổi trẻ đầy hoài bão, có mục đích sống rõ ràng tại sao lại bị một phút giây tiêu cực mà phá vỡ sự xinh đẹp và vạn sắc.

Nếu không thích nữa thì cứ mạnh dạn buông

Nếu không thích nữa thì cứ mạnh dạn buông

Thế giới này rộng mở lắm, bạn nhìn một góc nhỏ tăm tối của mình rồi nghĩ mọi thứ đều màu đen là không đúng, bạn bị người ta tổn thương rồi mặc định loài người là sinh vật xấu xa thì quá không công bằng, cuộc sống của bạn cực khổ, bước đi khó khăn nên bạn nói “nó” toàn là khắc nghiệt, ai có thể minh oan giùm cho cuộc sống đây.

Cảm ơn con đã đến

Cảm ơn con đã đến

Cám ơn con đã đến bên mẹ, cún à! Cám ơn con đã đến với cuộc đời này. Dù biết rằng chặng đường phía trước dài đằng đẵng nhưng hãy tự tin lên con yêu à! Mẹ sẽ luôn bên con.

Con sẽ thay bố chăm sóc và bảo vệ mẹ

Con sẽ thay bố chăm sóc và bảo vệ mẹ

Con sẽ dành nhiều thời gian hơn để nghe hết những tâm sự của mẹ như bố đã làm. Con sẽ ngồi đợi cơm mẹ khi mẹ đi làm đồng về muộn… Con sẽ thay bố để chăm sóc và bảo vệ mẹ. Bố yên tâm bố nhé!

Tình yêu bồ công anh

Tình yêu bồ công anh

Đó là câu chuyện tình mà tôi vẫn thường được nghe kể, một chuyện tình đẹp tựa cổ tích, một tình yêu mà tôi luôn luôn ngưỡng mộ. Tôi không tin vào nhiều điều trên thế gian này, nhưng có một số chuyện lúc nào cũng đủ sức hấp dẫn đối với tôi.

 Chúng tôi chia tay rồi

Chúng tôi chia tay rồi

Dường như sau chia tay cô gái nào cũng xinh đẹp hơn. Nhưng đi cùng là sự lạnh lùng, với nụ cười thoáng qua trên môi.

Có một Sài Gòn không ai nỡ rời đi

Có một Sài Gòn không ai nỡ rời đi

Sài Gòn, thì ra có một thành phố như thế, nơi nuôi nấng những giấc mơ lớn lao, nơi những người phi thường đâu đâu cũng xuất hiện

back to top