Phan Đăng – người thay thế BTV Lại Văn Sâm trong “Ai là triệu phú” là ai?

Tác giả:
19-12-2017 16:49:190

Hội đồng xét tuyển và ekip chính thức của chương trình Ai là triệu phú đã chính thức thông bảo Nhà báo Phan Đăng sẽ là người dẫn chương trình thay Nhà báo Lại Văn Sâm.

Phan Đăng – người thay thế BTV Lại Văn Sâm trong “Ai là triệu phú” là ai?

Tối ngày 18/12, vòng tuyển chọn cuối cùng cho vị trí dẫn chương trình “Ai là triệu phú” đã diễn ra. Hai ứng cử viên sáng giá là nhà báo Phan Đăng (1984) và MC Đức Bảo (1987).

Vòng tuyển chọn cuối cùng này đã được thực hiện tại trường quay S16 của Đài THVN. Được biết, vòng thử này cũng chịu áp lực từ người chơi và khán giả thật.

Được biết ngoài Phan Đăng, Đức Bảo cũng đã tham gia buổi xét tuyển và được đánh giá cao với phong thái tự tin, lối nói chuyện hóm hỉnh và có duyên.

Thế nhưng sau khi buổi thử hình kết thúc, hội đồng xét tuyển và ekip chính thức của chương trình Ai là triệu phú đã chính thức thông bảo Nhà báo Phan Đăng sẽ là người dẫn chương trình này.

Với lối nói chuyện tự nhiên, hóm hỉnh, nhà báo Phan Đăng đã nhận được đánh giá cao từ hội đồng. Và, sáng nay, 19/12, chương trình sẽ bắt đầu ghi hình số đầu tiên của Ai là triệu phú 2018.

Ở phần dẫn dắt mở đầu, MC Phan Đăng trong trang phục vest bước ra tự tin. Anh nói: "Xin chào quý vị và các bạn đã đến với chương trình Ai là triệu phú. Thưa quý vị, mỗi chương trình Ai là triệu phú đều có 15 câu hỏi. Đã bao giờ quý vị thắc mắc tại sao không phải 14, 16 mà lại là 15. Tôi nghĩ chỉ những người viết kịch bản mới có câu trả lời. Nhưng với tôi, với mỗi người Việt Nam, con số 15 gợi cho chúng ta nhiều suy nghĩ.

15 là 15 năm lưu lạc của nàng Thúy Kiều trong Truyện Kiều của Nguyễn Du. 15 là 15 năm gắn bó giữa cán bộ cách mạng miền xuôi và đồng bào miền núi trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp thần thánh của dân tộc Việt Nam. Như thế có nghĩa với người Việt Nam, con số 15 cũng gần gũi, thân quen".

Phan Đăng – người thay thế BTV Lại Văn Sâm trong “Ai là triệu phú” là ai?

Nhà báo Phan Đăng là ai?


Nhà báo Phan Đăng sinh năm 1984, tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2006. Nhiều người nhìn nhận Phan Đăng là một người tài hoa, thông minh, duyên dáng, biết nhiều và hiểu nhiều.

Anh từng theo dõi lĩnh vực thể thao hơn 10 năm và được xem là một cây bút bình luận thể thao có giọng điệu riêng, cá tính. Anh thường xuyên được các kênh truyền hình mời làm khách mời để nói về bóng đá.

Thời gian gần đây, Phan Đăng là vị khách mời quen thuộc của chương trình “Cà phê sáng” trên VTV3. Anh nói về rất nhiều chủ đề như: "thế hệ 8x", "đôi mắt", "hạnh phúc", "sự nổi loạn", "đồng nát", "miễn phí", "Hà Nội", "độc thân", "hẹn hò", "những không gian chia tay"… đến "tiếng Việt và lời ru".

Blog Radio tổng hợp.

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top