Cư dân mạng quốc tế "phát cuồng" khi Phương Khánh trở thành Tân Hoa hậu Trái Đất 2018

Tác giả:
04-11-2018 10:13:580

Người đẹp Nguyễn Phương Khánh vừa mang lại vinh quang cho Việt Nam khi trở thành Tân Hoa hậu Trái Đất 2018 trong đêm chung kết diễn ra tại Philippines.

Trải qua 4 phần thi, đại diện của Việt Nam đã xuất sắc vượt qua 87 thí sinh và giành chiến thắng vô cùng thuyết phục trước 3 thí sinh đến từ Columbia, Mexico và Áo. Thể hiện xuất sắc của Phương Khánh không chỉ làm hài lòng ban giám khảo và hàng trăm khán giả có mặt tại khán phòng mà còn chinh phục được đông đảo người theo dõi cuộc thi trên toàn thế giới.Trong phần thi này, Phương Khánh cùng ba thí sinh khác đều có câu hỏi cung là: "Bạn nghĩ đâu là áp lực nặng nề nhất khi sinh ra thuộc thế hệ Y (thế hệ sinh từ năm 1980 đến 1998)?"

Mở đầu câu trả lời của mình Phương Khánh gửi lời chào đến các khán giả và sau đó trình bày bằng tiếng Anh hết sức trôi chảy.

"Áp lực nặng nề nhất theo tôi là sự thiếu kiến thức. Chúng ta có rất nhiều công nghệ hiện đại ngày nay nhưng thế hệ của tôi lại chỉ dùng mạng xã hội. Chúng tôi chỉ quan tâm đến bản thân mình.

Chúng tôi cần dành thời gian để suy nghĩ và quan tâm đến những gì đang diễn ra với Trái Đất. Một hành động đơn giản nếu được nhân lên hàng triệu người sẽ làm thay đổi cả thế giới".


Trước câu hỏi về điều quan trọng nhất với thế hệ mình, Phương Khánh nói: "Đó là sự thờ ơ, vì chúng tôi có quá nhiều công nghệ, dùng mạng xã hội quá nhiều và chỉ nghĩ cho bản thân".

Câu trả lời của Phương Khánh xuất sắc đến mức cả MC của chương trình cũng phải ngợi khen. 
Trên trang fanpage của cuộc thi Hoa hậu Trái Đất, hàng nghìn bình luận chúc mừng được gửi tới Phương Khánh. Hầu như tất cả các đều cho rằng cô xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu Trái Đất năm 2018.

Khán giả Trixie Mae Pera Blay nhận xét: "Rất xứng đáng, Việt Nam. Từ gì đã nảy lên trong đầu bạn khi nhắc đến thế hệ Y? Công nghệ, người sử dụng thiết bị điện tử và thế hệ trẻ ngày nay đúng không? Cô ấy đã trả lời quá xuất sắc".

Khán giả Deo Robiñol Tacbas cũng có bình luận đồng tình: "Tôi biết cô ấy sẽ giành vương miện ngay sau khi nghe câu trả lời. Xứng đáng lắm Việt Nam".

"Tôi đã nói rồi mà Việt Nam sẽ chiến thắng. Chúc mừng Việt Nam", một khán giả ở Nam Mỹ viết.

Ngay từ vòng loại, Phương Khánh đã được đánh giá là thí sinh rất mạnh của cuộc thi năm nay. Cô giành 2 huy chương bạc và 1 huy chương vàng tại các phần thi phụ.


Phương Khánh cao 1m71, số đo 3 vòng 82-58-93cm. Hiện Phương Khánh theo học ngành marketing tại Đại học Curtin Singapore. Suốt hơn một tháng dự thi, Phương Khánh đã đạt nhiều giải thưởng phụ như Giải vàng phần thi trình diễn trang phục dân tộc, Top thí sinh có hình thể đẹp và 
đạt huy chương vàng trang phục dạ hội và 3 giải phụ chỉ trong một đêm thi.


Phong thái tự tin cùng nhan sắc nổi bật của Phương Khánh được các chuyên gia sắc đẹp đánh giá cao và lọt top 10 thí sinh được yêu thích của chuyên trang sắc đẹp Missology.

Blog Radio Tổng hợp.

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top