Chúc mừng 5 cung hoàng đạo có tình yêu thăng hoa trong tháng 11 này

Tác giả:
15-11-2017 01:30:000

Điểm danh đi nào, Bạch Dương, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Nhân Mã sắp hết ế rồi đấy.

***

blog radio, Chúc mừng 5 cung hoàng đạo có tình yêu thăng hoa trong tháng 11 này

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương sẽ có một tháng "như ý" trong tình yêu. Hội độc thân sẽ có vô vàn cơ hội để tìm được một đối tượng thích hợp, nửa kia sẽ "đổ" bạn vì sự duyên dáng, năng động trong mọi chuyện và luôn biết lắng nghe.

Không những thế, Bạch Dương còn có một hội bạn vô cùng tuyệt vời khi sẵn sàng chia sẻ cho bạn cách “cầm cưa” thiết thực và hữu ích nhất ấy.

Ngoài việc dành thời gian gặp gỡ, kết bạn, phát triển các mối quan hệ bên ngoài, Bạch Dương cũng đừng quên dành thời gian ở bên gia đình nhỏ của mình.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Việc Song Tử tự nhận thức được giá trị của bản thân càng làm bạn đáng yêu và thu hút hơn nữa, bạn luôn khiến cho người khác giới cảm thấy thú vị và luôn muốn làm quen.

Thế nhưng Song Tử lại là người kén chọn nên vẫn chưa tìm được một người thích hợp cho mối quan hệ nghiêm túc. Tháng 11 này bạn có rất nhiều cơ hội đấy, đừng bỏ lỡ nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Các Cự Giải độc thân sẽ may mắn có được nhiều cơ hội tìm được một nửa của mình trong tháng này.

Với Cự Giải đang trong một mối quan hệ, tháng này, bạn sẽ có được quãng thời gian "kẹo ngọt" bên người ấy. Bên cạnh đó, những bất ngờ nho nhỏ từ người ấy cũng khiến bạn suốt cả tháng đắm chìm trong lãng mạn.

blog radio, Chúc mừng 5 cung hoàng đạo có tình yêu thăng hoa trong tháng 11 này

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tháng 11 này sẽ là khoảng thời gian cực kì tuyệt vời để các Xử Nữ độc thân tìm kiếm cho mình một nửa thích hợp.

Đối với các cặp đôi, đây là khoảng thời gian thích hợp để đi đến một quyết định quan trọng trong mối quan hệ của hai người. Mọi khó khăn hay thử thách cũng không thể ảnh hưởng đến tình cảm bền chặt của hai bạn đâu, đừng lo lắng nhé.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Các Nhân Mã còn độc thân sẽ có khoảng thời gian lãng mạn trong tháng 11 này. Đừng ngại ngần gì và hãy lập kế hoạch "cưa đổ" đối phương ngay khi có thể nhé.

Còn Nhân Mã đã có đôi thì có thể sẽ gặp một vài xích mích nhỏ, bạn nên tránh để cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng đến mối quan hệ. Bên cạnh đó, người ấy hình như đang rất nóng lòng muốn bước sang giai đoạn mới, đây cũng là khoảng thời gian thích hợp để đón chào một thành viên mới trong gia đình.

Theo Tri Thức Trẻ

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top
+