Valentine này nên tặng 12 cung hoàng đạo món quà như thế nào?

Tác giả:
06-02-2018 01:29:000

Mách nước cho những bạn đã có gấu và những bạn đang muốn tỏ tình nhé.

***

blog radio, Valentine này nên tặng 12 cung hoàng đạo món quà như thế nào?

Bạch Dương – Những cái “chạm” đầy cảm xúc

Bạch Dương là một cung hoàng đạo yêu cái tôi đến mãnh liệt và dĩ nhiên, họ cần người tình của mình cũng phải “sùng bái” cái tôi của họ đến mức tối đa. Thành thật mà nói, họ cần sự tôn trọng ấy xuất phát từ những cái chạm đầy cảm xúc. Hành động nâng niu, chiều chuộng của đối phương sẽ làm Bạch Dương cảm thấy mình đang được đề cao và họ hạnh phúc vì điều đó.

Kim Ngưu – Sự ổn định

Kim Ngưu không cần những bữa tiệc xa hoa, không cần lời nói đường mật. Ở họ, sự chân thành mới là điều quan trọng nhất. Khi ở cạnh, bạn phải thật sự đặt tâm trí mình vào họ. Hãy cho Kim Ngưu thấy được tấm chân tình của bạn.

Song Tử – Lời khẳng định

Song Tử có một “tật xấu” rằng nếu bạn không nói, thì mãi mãi họ sẽ không bao giờ biết và quả thật là cung hoàng đạo này cũng khá “lười” trong việc tìm hiểu tâm ý đối phương. Cách tốt nhất để tránh gây hiểu lầm chính là bạn nên nói rõ cảm xúc của mình cho Song Tử biết.

Cự Giải – Chòm sao cần sự quan tâm

Cự Giải thích được chăm sóc người mình yêu và hẳn nhiên, cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc khi có ai đó quan tâm, chăm sóc mình.

Sư Tử – Người tình thực tế

Không giống với các cung hoàng đạo khác, Sư Tử là chòm sao khá thực tế, đặc biệt là trong ngày lễ Tình nhân. Sự lãng mạn thôi chưa đủ, Sư Tử thích được nhận những món quà bất ngờ từ người yêu. Không cần quá đắt tiền, chỉ cần bạn thật tâm muốn dành tặng cho Sư Tử thì cũng đủ khiến họ hạnh phúc rồi.

blog radio, Valentine này nên tặng 12 cung hoàng đạo món quà như thế nào?

Xử Nữ – Thích được công nhận

Có thể nói Xử Nữ là chòm sao yêu bằng tai. Bất kể là việc làm nhỏ nhặt hay “công trạng” to lớn, Xử Nữ đều muốn đối phương nhận ra và dành lời khen tặng cho mình. Thế nên hãy biết cách lấy lòng các Xử Nữ nhé.

Thiên Bình – Lãng mạn là điều tiên quyết

Là một trong các cung hoàng đạo yêu thích sự lãng mạn, Thiên Bình sẽ “ngã gục” nếu bạn đem đến cho họ một không gian ấm cúng, thân mật vào ngày lễ Tình nhân. Không cần quá cầu kỳ, một bữa tối tại nhà hay tay trong tay dạo phố cũng khá ổn đấy.

Thiên Yết – Muốn được gần gũi đối phương

Như bao cặp đôi khác, Thiên Yết luôn muốn được ở bên cạnh người mình yêu, có chăng khác biệt ở chỗ mong muốn này mãnh liệt hơn đôi phần. Trong 12 cung hoàng đạo, Thiên Yết là đối tượng thể hiện tình cảm rất rõ ràng và cháy bỏng, họ sẽ không ngần ngại “chinh phục” bạn lần nữa trong ngày lễ Tình nhân này.

Nhân Mã – Một tâm hồn phiêu lưu

Nếu yêu Nhân Mã, đừng rủ rê họ đón lễ Tình Nhân theo kiểu truyền thống. Hãy rủ chàng thực hiện chuyến hành trình xa nhà, biết đâu đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để cả hai hiểu về nhau hơn?

Ma Kết – Hãy trao họ một món quà

Ma Kết là cung hoàng đạo khá truyền thống và họ cần chút gì đó đặc biệt trong các dịp lễ quan trọng. Ngoài tình cảm mặn nồng của cả hai, Ma Kết luôn mong muốn sẽ được nhận một món quà bất kỳ từ người mình yêu..

Bảo Bình – Người bạn tình dễ thương

Không như các cung hoàng đạo khác, Bảo Bình khá dễ tính trong chuyện tình cảm. Đơn cử là bạn có thể gợi ý bất kỳ ý tưởng nào cho Bảo Bình nhân ngày Valentine mà không sợ sự cằn nhằn hay khó chịu từ người bạn này. Đối với họ, được ở cạnh bạn đã là điều quá đỗi tuyệt vời rồi.

Song Ngư – Thích được đề cao

Cũng giống như Xử Nữ, Song Ngư là cung hoàng đạo thích được người yêu chiều chuộng và công nhận năng lực ở mọi mặt. Thế nên hãy dành cho Song Ngư sự quan tâm và những lời khen ngợi nhé. Họ sẽ vui lắm đấy.

Blog Radio Sưu tầm.

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top