Phát thanh xúc cảm của bạn !

Top 5 cung hoàng đạo có nhiều biến động trong năm 2019

2019-01-11 01:30

Tác giả:

Bước vào năm 2019, Ma Kết sẽ được chào đón bằng một vài thử thách, không mấy êm ả, nhưng cũng không đến mức “long trời lở đất”. Bởi bạn vẫn có thể bình tĩnh đối mặt và giải quyết chúng một cách nhẹ nhàng. Tuy nhiên, nhờ có rắc rối trên, bạn sẽ có cơ hội hiểu thấu những người xung quanh, biết được ai là người thực sự quan tâm mình.

***

Kim Ngưu

Trong năm 2019, sẽ có một vài thay đổi trong tài chính của Kim Ngưu. Đây cũng là thời điểm những nỗi lo, sợ hãi trong quá khứ quay lại tìm bạn và bạn bắt buộc phải đối mặt với chúng. Kim Ngưu nên chuẩn bị tâm thế thật tốt bởi trong năm nay sẽ có một vài rắc rối xảy đến với các khía cạnh trong cuộc sống, bao gồm chuyện tình cảm của bạn.

Có thể nói, cung hoàng đạo này sẽ trải qua những cảm giác chưa từng có trong cuộc đời mình. Vì có quá nhiều thứ xuất hiện cùng lúc nên Kim Ngưu sẽ thường xuyên “bầu bạn” với trạng thái mệt mỏi. Tuy nhiên, nếu đủ tỉnh táo và bản lĩnh để vượt qua những vấn đề trên, bạn sẽ có được sự công nhận từ những người xung quanh.

Song Tử

Từ trước đến nay, chưa có thử thách nào có thể làm khó được Song Tử. Tuy nhiên, năm 2019 sẽ làm Song Tử phải suy nghĩ lại về điều này. Có thể nói, 2019 không phải là một năm may mắn với cung hoàng đạo này. Một vài sự kiện diễn ra và chúng có thể thay đổi toàn bộ cuộc đời của Song Tử. Chẳng hạn, bạn sẽ tìm thấy chính mình từ những nơi mà bạn không nghĩ tới.

Song Tử cần nhớ rằng, mọi điều xảy ra trong cuộc sống đều có ý nghĩa nhất định. Tất cả những khó khăn bạn gặp phải trong năm 2019 hoàn toàn là cần thiết bởi đây là giai đoạn chuẩn bị cho bước đột phá sắp tới trong cuộc đời bạn. Hãy duy trì trạng thái điềm tĩnh vốn có của mình và đón chào những thách thức.


Cự Giải

Cự Giải là một trong những cung hoàng đạo sẽ có nhiều thay đổi lớn trong năm tiếp theo. Có vẻ như đây là thời điểm thử thách với các mối quan hệ của Cự Giải. Nếu Cự Giải đang ở trong một mối quan hệ, hãy xem xét tất cả các giá trị trước khi bước vào 2019. Một người quan trọng với Cự Giải sẽ đẩy bạn vào thế khó khi giữa hai người xảy ra hiểu lầm.

Bên cạnh những thử thách, sẽ có rất nhiều cơ hội đến với Cự Giải. Tuy nhiên, không phải cái gì cũng phù hợp với bạn. Vậy nên, hãy thật bình tĩnh và đừng để chúng tác động đến bạn. Nếu vượt qua được bạn sẽ trở nên vững vàng và kiên cường hơn.

Xử Nữ

Xử Nữ là một trong số ít cung hoàng đạo có những thay đổi tích cực trong năm 2019. Có thể nói, đây là thời điểm “vàng” của Xử Nữ khi tất cả những điều bạn mong muốn đều thành sự thật. Xử Nữ vốn là người thích sự hoàn hảo, không làm thì thôi, một khi đã làm thì phải thật xuất sắc và những nỗ lực của bạn cuối cùng cũng được thế giới công nhận.

Những tháng cuối năm 2018, cung hoàng đạo này đã gặp một vài khó khăn. Tuy Xử Nữ thường hay lo lắng, không thích sự thay đổi trong đời sống, nhưng nếu cần, bạn sẽ trực tiếp đương đầu và tìm cách giải quyết vấn đề. Vì vậy, rắc rối trên sẽ không làm khó được bạn. Chiến thắng nỗi bất an trong lòng là bạn đang tự mở cho mình một cánh cửa mới.

Ma Kết


Với sự lý trí vốn có, Ma Kết không ngại những thay đổi mới trong cuộc sống của mình, nếu nó mang đến tác động tích cực. Bước vào năm 2019, Ma Kết sẽ được chào đón bằng một vài thử thách, không mấy êm ả, nhưng cũng không đến mức “long trời lở đất”. Bởi bạn vẫn có thể bình tĩnh đối mặt và giải quyết chúng một cách nhẹ nhàng. Tuy nhiên, nhờ có rắc rối trên, bạn sẽ có cơ hội hiểu thấu những người xung quanh, biết được ai là người thực sự quan tâm mình.

Điều này giúp Ma Kết có sự trưởng thành hơn về mặt nhận thức. Bạn thích dành nhiều thời gian để lắng nghe và khám phá bản thân hơn so với trước đây. Cung hoàng đạo này cũng sẽ bắt đầu tin vào những điều mà họ từng phản đối.

Blog Radio Sưu tầm.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Toàn cảnh kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019

Toàn cảnh kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019

Năm nay, hơn 887.000 thí sinh cả nước tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2019 với gần 38.050 phòng thi; 1.980 điểm thi.

Anh muốn tìm lại ước mơ của chính mình

Anh muốn tìm lại ước mơ của chính mình

Này em, em đã hạnh phúc chưa thế? Hay cũng như anh, vẫn còn nhớ mãi về “chúng ta”?

Liệu chúng ta có đủ kiên trì để thích một người đến cuối đời

Liệu chúng ta có đủ kiên trì để thích một người đến cuối đời

Chúng ta, liệu có thể kiên trì thích một người đến cuối đời, hay sẽ dừng lại vào một lúc nào đó. Nhưng dù có là sao đi nữa, thì người mình thích sẽ là người đẹp nhất và người mình trân trọng nhất trong khoảng thời gian đó.

Có một tình yêu dành riêng cho Hà Nội

Có một tình yêu dành riêng cho Hà Nội

Mùa hè Hà Nội làm tôi nhớ tới người con gái tôi thương, nhớ tới mái tóc đượm nắng vàng bước cùng tôi chẳng biết mệt, đi theo tôi qua những con phố quen rợp bóng cây bằng lăng, ngồi với tôi bên những quán ven đường...

Có ai hiểu được nỗi lòng của cánh con trai khi lỡ yêu rồi

Có ai hiểu được nỗi lòng của cánh con trai khi lỡ yêu rồi

Khi yêu, lúc nào con gái cũng đòi "Nam nữ bình đẳng!", vừa xảy ra chuyện một cái là "Anh rốt cuộc có phải đàn ông không vậy?" "Đàn ông mà vậy à?"

Vì sao 12 cung hoàng đạo còn độc thân?

Vì sao 12 cung hoàng đạo còn độc thân?

Bọ Cạp gặp khó khăn trong việc nhìn nhận vấn đề từ góc độ của người khác. Họ thường chỉ tập trung vào cách chính mình cảm nhận cuộc sống, và nếu có gì đó không tươi sáng và đáng yêu, Bọ Cạp sẽ từ bỏ ngay,.

Chẳng còn những ngày ngóng đợi trông nhau

Chẳng còn những ngày ngóng đợi trông nhau

Sẽ chẳng còn những ngày mong ngóng đợi chờ nhau Khi người đã chọn lối đi ngược về hai hướng

Ai cũng thích nhìn lại chuyện cũ rồi tự làm đau nhau

Ai cũng thích nhìn lại chuyện cũ rồi tự làm đau nhau

Con gái chúng ta thật lạ, thường hay thích tìm lại những điều đã cũ để rồi tự làm đau chính mình. Chúng ta chia tay, dặn lòng xóa hết số điện thoại, chặn luôn Facebook, nhưng rồi lại chẳng thể xóa một dãy số đã quá quen trong tiềm thức, cũng chẳng thể ngăn mình thỉnh thoảng lại vào trang cá nhân của một người.

Đã cùng nhau đi qua giông bão lại buông tay vào ngày bình yên

Đã cùng nhau đi qua giông bão lại buông tay vào ngày bình yên

Cô biết mình là người thua cuộc, thua ngay từ khi bắt đầu ván cược cuộc đời mình, thua từ lúc bắt đầu yêu anh.

Một cô gái sợ yêu

Một cô gái sợ yêu

Sợ rằng khuôn mặt mỗi sáng em ngắm nhìn dần dần trở nên xa lạ, sợ cảm giác quan tâm và bảo vệ ấy không biết có thể kéo dài được bao lâu...

back to top