Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tình yêu của 12 cung hoàng đạo sẽ phát triển như thế nào trong tháng đầu năm 2019?

2019-01-04 01:30

Tác giả:

Tình yêu của Bọ Cạp rất ngọt ngào và say đắm. Bạn sẽ cảm nhận được tình yêu nồng nàn từ người ấy, và điều đó khiến bạn rất hạnh phúc.

***

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Trong tháng này, sẽ có một số xung đột, mâu thuẫn nảy sinh giữa Bạch Dương và người yêu. Bạn sẽ trở nên cứng đầu, khá cố chấp và bướng bỉnh trong cuộc tranh cãi này, và mọi thứ có thể bị đẩy lên cao hơn nữa khi người ấy cũng cứng đầu không kém bạn.

Với những Bạch Dương độc thân, đây là thời điểm cực tốt để tìm kiếm một nửa còn lại dành cho mình. Nhưng hãy thận trọng trong các mối quan hệ mà mình có sau này nhé, suy nghĩ kỹ trước khi bước vào bất kỳ cuộc tình nào.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu đang hết sức tập trung vào sự nghiệp nên bạn sẽ có xu hướng hơi bỏ bê tình yêu hoặc gia đình của mình. Do đó, chắc chắn đối phương sẽ bị tổn thương và sẽ có những sự xung đột nảy sinh giữa đôi bạn.

Kim Ngưu buộc phải xem xét lại chính bản thân mình và học cách quan tâm tới đối phương nhiều hơn nữa. Mối quan hệ chỉ có thể phát triển khi cả hai biết yêu thương săn sóc lẫn nhau.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Tình yêu của Song Tử rất hòa hợp và ngọt ngào. Mọi chuyện yên bình, không có nhiều sóng gió và cả hai bạn chìm đắm trong sự lãng mạn, hạnh phúc.

Với những Song Tử đã có gia đình, mối quan hệ giữa bạn và con cái rất tuyệt vời. Nói chung, đây là một tháng tràn đầy niềm vui trong các mối quan hệ của Song Tử.

 Tình yêu của 12 cung hoàng đạo sẽ phát triển như thế nào trong tháng đầu năm 2019?

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Sẽ có sự bất đồng nảy sinh giữa Cự Giải và người yêu, tuy nhiên, cả hai đều cố gắng thỏa hiệp, nhường nhịn nhau, bởi vậy mà mọi thứ vẫn tốt đẹp, ổn định. Hãy dành thời gian cho nhau nhiều hơn nữa để lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn, khát vọng của nhau nhé. Những Cự Giải độc thân sẽ có nhiều cơ hội để tìm kiếm một nửa còn lại.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Tình yêu của Sư Tử cực kỳ ngọt ngào trong tháng này. Có rất nhiều niềm vui và hạnh phúc, bạn cảm thấy được yêu thương, quan tâm và chia sẻ. Mối quan hệ gắn bó, sâu sắc hơn và có thể đi đến những cam kết xa hơn. Hãy tận hưởng thời gian này bên đối phương và chia sẻ niềm hạnh phúc của mình với những người xung quanh nhé.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Những Xử Nữ độc thân có cơ hội tìm thấy người yêu ở môi trường công sở, trong các buổi họp hay những buổi hội thảo chuyên môn. Với những Xử Nữ đã có người yêu, mối quan hệ sẽ có bước tiến lớn. Tình yêu thêm sâu sắc, nồng nàn hơn. Đây là lúc bạn có thể cân nhắc tới việc đẩy xa thêm mối quan hệ, tiến tới những cam kết lâu dài hơn.

 Tình yêu của 12 cung hoàng đạo sẽ phát triển như thế nào trong tháng đầu năm 2019?

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Sẽ có nhiều tranh cãi nảy sinh giữa Thiên Bình và người yêu. Tuy nhiên, mọi chuyện rồi sẽ khá hơn khi đôi bên cùng nói ra những mong muốn, suy nghĩ đè nén bấy lâu của mình. Mối quan hệ sẽ dần được khôi phục như xưa, thậm chí bởi hiểu nhau hơn nên càng mặn nồng tha thiết hơn.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Tình yêu của Bọ Cạp rất ngọt ngào và say đắm. Bạn sẽ cảm nhận được tình yêu nồng nàn từ người ấy, và điều đó khiến bạn rất hạnh phúc. Đồng thời, bạn cũng sẽ cảm thấy mình càng ngày càng yêu đối phương nhiều hơn nữa. Với những Bọ Cạp đã có gia đình, thì đây là một tháng tuyệt vời với vô vàn niềm vui và sự hạnh phúc. Hãy tận hưởng quãng thời gian ấm áp này nhé.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Mối quan hệ giữa Nhân Mã và đối phương vô cùng ngọt ngào say đắm. Người yêu bạn sẽ cảm thấy được yêu thương nồng nàn vì bạn đang rất cố gắng để khiến người ấy hạnh phúc. Những Nhân Mã độc thân sẽ có nhiều cơ hội để tìm thấy một nửa còn lại của mình. Rất có thể, bạn sẽ gặp đối phương ở trong những chuyến du lịch của mình.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Mối quan hệ của Ma Kết sẽ khá hòa hợp trong tháng này. Những bất đồng sẽ được giải quyết trước khi chúng trở nên tồi tệ hơn. Cả hai đều sẵn sàng lắng nghe đối phương để đi đến một phương án chung. Những Ma Kết độc thân sẽ bước vào một số mối quan hệ lãng mạn, tuy nhiên, tình yêu này không lâu dài cho lắm.

 Tình yêu của 12 cung hoàng đạo sẽ phát triển như thế nào trong tháng đầu năm 2019?

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Sẽ có xung đột nảy sinh giữa Bảo Bình và người yêu, khiến cho mối quan hệ rơi vào tình trạng bế tắc. Bạn sẽ cảm thấy khá chán chường và mệt mỏi, không thiết tha yêu đương gì nữa. Hãy dành cho mình một khoảng thời gian để bình ổn tâm trạng và sau đó nói chuyện rõ ràng với đối phương nhé. Tránh mọi sự nổi nóng vô cớ và đổ lỗi cho nhau, nếu không mọi chuyện sẽ còn tệ hơn đấy.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Các Song Ngư độc thân sẽ có nhiều cơ hội để thoát khỏi vận độc thân trong tháng này. Với những Song Ngư đang yêu, tình yêu của bạn cũng sẽ nồng nàn và ngọt ngào, đắm say hơn. Mối quan hệ có sự tiến triển, cải thiện hơn rất nhiều khiến bạn cảm thấy rất hạnh phúc. Hãy tận hưởng quãng thời gian ngọt ngào này nhé!

Blog Radio Sưu tầm.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Toàn cảnh kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019

Toàn cảnh kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019

Năm nay, hơn 887.000 thí sinh cả nước tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2019 với gần 38.050 phòng thi; 1.980 điểm thi.

Anh muốn tìm lại ước mơ của chính mình

Anh muốn tìm lại ước mơ của chính mình

Này em, em đã hạnh phúc chưa thế? Hay cũng như anh, vẫn còn nhớ mãi về “chúng ta”?

Liệu chúng ta có đủ kiên trì để thích một người đến cuối đời

Liệu chúng ta có đủ kiên trì để thích một người đến cuối đời

Chúng ta, liệu có thể kiên trì thích một người đến cuối đời, hay sẽ dừng lại vào một lúc nào đó. Nhưng dù có là sao đi nữa, thì người mình thích sẽ là người đẹp nhất và người mình trân trọng nhất trong khoảng thời gian đó.

Có một tình yêu dành riêng cho Hà Nội

Có một tình yêu dành riêng cho Hà Nội

Mùa hè Hà Nội làm tôi nhớ tới người con gái tôi thương, nhớ tới mái tóc đượm nắng vàng bước cùng tôi chẳng biết mệt, đi theo tôi qua những con phố quen rợp bóng cây bằng lăng, ngồi với tôi bên những quán ven đường...

Có ai hiểu được nỗi lòng của cánh con trai khi lỡ yêu rồi

Có ai hiểu được nỗi lòng của cánh con trai khi lỡ yêu rồi

Khi yêu, lúc nào con gái cũng đòi "Nam nữ bình đẳng!", vừa xảy ra chuyện một cái là "Anh rốt cuộc có phải đàn ông không vậy?" "Đàn ông mà vậy à?"

Vì sao 12 cung hoàng đạo còn độc thân?

Vì sao 12 cung hoàng đạo còn độc thân?

Bọ Cạp gặp khó khăn trong việc nhìn nhận vấn đề từ góc độ của người khác. Họ thường chỉ tập trung vào cách chính mình cảm nhận cuộc sống, và nếu có gì đó không tươi sáng và đáng yêu, Bọ Cạp sẽ từ bỏ ngay,.

Chẳng còn những ngày ngóng đợi trông nhau

Chẳng còn những ngày ngóng đợi trông nhau

Sẽ chẳng còn những ngày mong ngóng đợi chờ nhau Khi người đã chọn lối đi ngược về hai hướng

Ai cũng thích nhìn lại chuyện cũ rồi tự làm đau nhau

Ai cũng thích nhìn lại chuyện cũ rồi tự làm đau nhau

Con gái chúng ta thật lạ, thường hay thích tìm lại những điều đã cũ để rồi tự làm đau chính mình. Chúng ta chia tay, dặn lòng xóa hết số điện thoại, chặn luôn Facebook, nhưng rồi lại chẳng thể xóa một dãy số đã quá quen trong tiềm thức, cũng chẳng thể ngăn mình thỉnh thoảng lại vào trang cá nhân của một người.

Đã cùng nhau đi qua giông bão lại buông tay vào ngày bình yên

Đã cùng nhau đi qua giông bão lại buông tay vào ngày bình yên

Cô biết mình là người thua cuộc, thua ngay từ khi bắt đầu ván cược cuộc đời mình, thua từ lúc bắt đầu yêu anh.

Một cô gái sợ yêu

Một cô gái sợ yêu

Sợ rằng khuôn mặt mỗi sáng em ngắm nhìn dần dần trở nên xa lạ, sợ cảm giác quan tâm và bảo vệ ấy không biết có thể kéo dài được bao lâu...

back to top