Những đường chỉ tay báo hiệu bạn là người có số giàu có

Tác giả:
23-05-2018 01:25:000

Có ba loại chỉ tay chính xuất hiện trên lòng bàn tay con người có thể biểu thị cho sự thành công và sự giàu có của bạn: Đó là đường chỉ tay chữ nhất, hình chữ M, và đường chỉ tay 3 nhánh.

blog radio,   Những đường chỉ tay báo hiệu bạn là người có số giàu có

Đa số lòng bàn tay người bình thường sẽ có 3 đường. Theo quan niệm về nhân tướng học, đường trên cùng là đường tình cảm, đường thứ 2 là đường trí tuệ và đường thứ 3 là đường sinh mệnh.

Đường chỉ tay hình chữ nhất là khi đường tình cảm và trí tuệ hợp chung làm một và đường chỉ tay kiểu này chỉ xuất hiện ở 1,5% dân số. Người ta cho rằng những người với đường chỉ tay đặc biệt như vậy sẽ rất thông minh, học rộng hiểu sâu, giàu có và rất có duyên với việc kinh doanh.

Đường chỉ tay 3 nhánh là đường chỉ tay có hình một nhánh cây tỏa ra làm 3 đường và cả 3 nhánh cây này đều cắt ngang qua đường cảm xúc. Nếu sở hữu đường chỉ tay kiểu này, người đó chắc chắn là một người biết cân bằng giữa cảm xúc và lý trí, suy nghĩ logic và rất biết quan sát. Hơn nữa, họ còn có cuộc sống cực kỳ may mắn.

Khi có một đường cắt ngang đường tình cảm và đường trí tuệ, chỉ tay của bạn sẽ trở thành hình chữ M. Những người sở hữu chỉ tay kiểu này thường khá giàu có và sung túc.

Tổng hợp.

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top