Phát thanh xúc cảm của bạn !

Những cung hoàng đạo long đong chuyện tình cảm trong năm 2019

2018-12-13 01:30

Tác giả:

Có người vì hoài niệm, có người vì vết thương cũ nên chưa tìm được bến đỗ thích hợp. Tốt nhất là hãy khép cánh cửa quá khứ và mở cánh cửa của hiện tại đi nhé.

***

Cự Giải hoài niệm

Không thể chịu được sức ép của dư luận nên có một số lượng không hề nhỏ Cự Giải vội vàng chấp thuận cưới ai đó chỉ vì bị gia đình hối thúc. Điều này chỉ cho thấy bạn không giữ được lập trường và quá vội vàng, khó có tình yêu trọn vẹn trong hôn nhân.

Nhưng năm nay có thể nói là năm không hề thuận lợi cho chuyện tình cảm của Cự Giải, tuy nhiên, vẫn có thời điểm tốt bạn nên biết tận dụng đó là khoảng từ cuối tháng 4 cho đến tháng 6. Lúc này, những ai đang độc thân nên tham gia nhiều các buổi hội họp, lớp học kỹ năng để tăng cơ hội gặp gỡ người khác giới.

Hơn nữa, do ảnh hưởng của Thủy nghịch hành nên Cự Giải có xu hướng khép mình lại, muốn tận hưởng cuộc sống tĩnh lặng riêng mình. Bạn thích dành thời gian để hiểu con người mình hơn trước khi bắt đầu một mối quan hệ mới nào đó.

Nhưng thực sự đầu óc của bạn không thực sự tĩnh lặng khi nó liên tục nhớ về chuyện cũ, bạn trở nên hoài niệm và thậm chí có người suy sụp tinh thần. Hãy nhớ rằng hãy để quá khứ chôn vùi quá khứ, đừng để chúng ảnh hưởng tới hiện tại của bạn nữa.

Xử Nữ yêu sai cách

Năm 2019 này, Xử Nữ liên tục lặp đi lặp lại khiến bạn không được sống trọn vẹn trong tình yêu đó là bạn muốn gắn kết với ai đó quá sớm. Thậm chí có những Xử Nữ sẵn sàng hi sinh mọi thứ cho người mình yêu nhưng đối phương lại cảm thấy bức bối, khó chịu hơn là đón nhận điều này. Nếu bạn tiếp tục như thế tình yêu chỉ càng rời xa bạn mà thôi.

Mặc dù những Xử Nữ hào hứng với việc gặp gỡ, nghe theo những lời giới thiệu của người thân nhưng vẫn không thể tìm được đối tượng phù hợp. Có lúc bạn cảm giác như đang bị lạc lối vậy. Thực ra bạn không nên nghĩ nhiều, hãy thả lỏng để cảm xúc của bạn lên tiếng, không nên cố gượng ép vì điều gì cả.

Mặc dù trong thời gian từ tháng 9 đến tháng 10, Xử Nữ rất khao khát có một nửa yêu thương nhưng sau đó bạn lại trở về với thực tế. Thay vì ngồi buồn tủi, bạn đi du lịch nhiều hơn để tăng thêm trải nghiệm cho bản thân.

Hổ Cáp khó yêu

Hổ Cáp sống theo cảm xúc quá nhiều và đó cũng là lý do khiến bạn dễ bị tổn thương. Bạn rất tích cực trong việc tham gia các hoạt động xã hội, gặp gỡ nhiều người khác nhau. Tuy nhiên, càng ngày bạn càng nhận ra rằng bản thân rất khó có tình cảm thực sự với ai đó, nhất là khi bạn kỳ vọng vào một mối quan hệ lâu dài.

Ảnh hưởng của sao Kim nên có người cũ quay lại muốn nối lại duyên xưa, tuy nhiên, sau thời gian nghĩ ngợi bạn vẫn quyết định không nên tiếp tục kéo dài những ngày đau khổ cho nhau.

Trong chuyện tình cảm, Hổ Cáp cảm thấy những gì đối phương thể hiện không có điểm tương đồng với mình, có thể thời gian đầu cả hai có vẻ tâm đầu ý hợp nhưng giá trị sống khác sau sẽ dẫn hai người đi hai con đường khác nhau. Bạn không muốn điều đó xảy ra nên muốn dừng lại càng sớm càng tốt.

blog radio, Những cung hoàng đạo long đong chuyện tình cảm trong năm 2019

Nhân Mã bất hòa

Năm nay có thể nói là năm khá buồn khi nói về chuyện tình cảm của Nhân Mã, từ những cặp đang yêu cho tới những cặp đã kết hôn dường như không thể tìm được tiếng nói chung. Lúc này, hai người có khá nhiều bất đồng, gần như đưa ra ý kiến nào cũng bị đối phương phản đối.

Có lúc bạn buồn nói ra cũng không được sự an ủi mà còn là thái độ khó chịu khiến bạn chỉ muốn nổ tung vì tức giận. Quan điểm hoàn toàn khác nhau nên lời nói hay hành động của đối phương đều có thể là mũi dao sắc nhọn đâm vào bạn khiến bạn nhói đau.

Dù đang yêu đã bao giờ bạn nhìn lại mối quan hệ của mình? Thực tế là bạn làm mọi thứ theo thói quen chứ không có chút cảm xúc nào nữa, đã đến lúc bạn tự hỏi xem có cần níu giữ tình cảm này hay không, nếu có thì cả hai nên cùng ngồi lại để tìm hướng điều chỉnh.

Với những ai đang trong giai đoạn tình yêu chớm nở thì chớ nên ngộ nhận, chớ vội cho rằng đối phương là người hoàn hảo khi thực ra bạn chưa hiểu gì về họ cả.

Năm nay, nếu có yêu thì cũng không thực sự được trọn vẹn khi quá nhiều lời đàm tiếu khiến hai người cảm thấy bị áp lực vô cùng. Nhìn chung, Nhân Mã nên tự tìm niềm vui cho mình hơn là ngồi đợi ai đó đưa hạnh phúc tới.

Song Ngư hay kỳ vọng

Chuyện tình cảm của Song Ngư không được như ý. Thay vì việc xây mộng bằng những lời nói của đối phương bạn nên xem xét hành động của họ, xem ra bạn đang kỳ vọng quá nhiều trong khi thực tế chẳng có là bao.

Ai đó không yêu bạn không có nghĩa bạn là người tồi tệ, chỉ là họ không phù hợp mà thôi, vì thế, hãy biết buông bỏ khi cần. Hơn nữa, bạn nên cẩn thận trong chọn lựa nếu không bạn dễ cảm thấy hối tiếc.

Do ảnh hưởng của Thủy nghịch hành nên nhiều tình yêu của Song Ngư đi sai hướng, hai người không đủ kiên nhẫn với nhau và dễ có xung đột. Tuy nhiên vào tháng 4 Song Ngư sẽ kiên nhẫn hơn trong các cuộc giao tiếp. Đó là khoảng thời gian thích hợp để hai người có thể ngồi lại trò chuyện, hóa giải những mâu thuẫn.

Blog Radio Sưu tầm.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Em vẫn đợi anh

Em vẫn đợi anh

Em nghĩ, trước đây mình không thế. Em ngông cuồng, hiếu thắng và tràn đầy năng lượng hơn, chứ không phải thế này anh ạ. Có khi nào, trong lúc em đợi anh - em lại đánh mất cô gái nhiệt huyết trong em?

Những dấu hiệu chứng tỏ chàng đã cho bạn vào vùng 'friendzone'

Những dấu hiệu chứng tỏ chàng đã cho bạn vào vùng 'friendzone'

Bạn đang thích một người nhưng lại không biết được tình cảm của người ấy như thế nào. Lúc này, điều tốt nhất là bạn nên quan sát thật kỹ để nhận biết họ cũng phải lòng bạn hay bạn đã rơi vào vùng “friendzone” nhé

Khám phá cuộc sống đầy thú vị của 12 con giáp trong tuần mới (18/6 - 23/6)

Khám phá cuộc sống đầy thú vị của 12 con giáp trong tuần mới (18/6 - 23/6)

Những mối quan hệ mới sẽ tiến triển tốt đẹp trong tuần này và tuổi Thân còn cô đơn sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ những người khác giới.

5 cung hoàng đạo có tình duyên khởi sắc trong tuần này(18/6 - 23/6)

5 cung hoàng đạo có tình duyên khởi sắc trong tuần này(18/6 - 23/6)

Những vết thương lòng do tình cảm gây ra bên trong Nhân Mã sẽ dần hồi phục kể từ tuần này. Mối quan hệ giữa bạn và một nửa còn lại ngày càng khăng khít, gắn bó và có thể sắp sửa bước sang một giai đoạn mới.

Thương em nhiều dẫu thương muộn thương sau

Thương em nhiều dẫu thương muộn thương sau

Thương em nhiều dẫu thương muộn thương sau Yêu sai lúc mà không sao buông được

Thương một người năm tháng vẫn thương thôi...

Thương một người năm tháng vẫn thương thôi...

Ta hiểu nhau qua nụ cười ánh mắt Âm thầm chờ không hẹn ước gì nhau

Người sống nội tâm - Họ im lặng hay nhút nhát?

Người sống nội tâm - Họ im lặng hay nhút nhát?

Nhiều người thường thắc mắc rằng người sống nội tâm khá nhút nhát và im lặng. Họ không thích gây sự chú ý, không được quá nổi bật và ngại tiếp xúc với người lạ. Thế nhưng nếu muốn nói đến người sống nội tâm thì sẽ phải kể đến những đặc điểm sau.

Liệu thời gian có làm lành mọi vết thương?

Liệu thời gian có làm lành mọi vết thương?

Anh nói chúng mình nên dừng lại. Vậy là trạm dừng ấy thấm thoắt đã một năm trôi qua. Anh dừng lại, rồi rẽ sang hướng khác và đã tìm được hạnh phúc riêng cho mình, còn em thì vẫn thế, vẫn đang chơi vơi trên chính con đường của hai chúng mình.

Nếu cuộc đời là một vở kịch, hãy là đạo diễn thật xuất sắc và diễn viên chính thật tài năng

Nếu cuộc đời là một vở kịch, hãy là đạo diễn thật xuất sắc và diễn viên chính thật tài năng

Đời người là một vở kịch, mỗi người lại là mỗi vở kịch khác nhau, nhưng lại chung một điểm. Vở kịch đời bạn thì bạn nên là đạo diễn và kiêm luôn cả diễn viên chính chứ đừng để ai biến bạn thành diễn viên phụ thậm chí là quần chúng trong chính vở kịch đời mình.

5 cung hoàng đạo nữ có khả năng thu phục trái tim chàng đa tình

5 cung hoàng đạo nữ có khả năng thu phục trái tim chàng đa tình

Top 5 cung hoàng đạo nữ dưới đây dù gặp bất cứ chàng trai nào cũng có thể kiểm soát họ và giúp cho tình yêu của mình đi đúng hướng

back to top