Phát thanh xúc cảm của bạn !

Ngưỡng mộ 4 cung hoàng đạo đại cát đại lợi trong tháng 2

2019-02-12 01:30

Tác giả:

Nhờ vận quý nhân giúp đỡ mà những khó khăn, trắc trở trong công việc của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng, dễ dàng. Nhân Mã sẽ tạo được ấn tượng vô cùng tốt đẹp ở nơi làm việc.

***

Song Tử

Song Tử là cung Hoàng đạo đặc biệt may mắn trong tháng đầu tiên của năm Kỷ Hợi 2019 này. Năng lượng và tâm trạng tích cực, lạc quan sẽ giúp cho mọi lĩnh vực trong cuộc sống của bạn diễn ra suôn sẻ, như ý muốn.

Đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Thời điểm mùa xuân tươi vui đến cũng là lúc trái tim của Song Tử có thể nhảy múa trong vũ điệu hoan ca. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để gặp được đúng người, vào đúng thời điểm, và một cái kết đẹp như mơ đang chờ đợi Song Tử ở phía trước.

Bên cạnh đó, nếu Song Tử đã tìm được cho mình một nửa, thì thời điểm này chuyện tình yêu của bạn sẽ thăng hoa rực rỡ, cả hai dường như không cần nói nhiều vẫn hiểu được ý nhau.

Nhân Mã

Nhân Mã cũng là một trong những cung Hoàng đạo may mắn nhất trong tháng đầu tiên của mùa xuân này. Ngay từ những ngày đầu tháng, bạn chẳng cần phải hao công tổn sức nhiều mà những cơ hội làm giàu vẫn kéo đến giúp bạn rủng rỉnh suốt cả tháng.

Đồng thời, nhờ vận quý nhân giúp đỡ mà những khó khăn, trắc trở trong công việc của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng, dễ dàng. Nhân Mã sẽ tạo được ấn tượng vô cùng tốt đẹp ở nơi làm việc.

Đây là thời điểm Nhân Mã trở nên độc lập và chủ động trong những quyết định của mình. Chỉ cần tự tin vào bản thân, thành công sẽ đến với bạn trong chớp mắt.


Ma Kết

Người xưa có câu, có sức khỏe là có tất cả. Ma Kết trong tháng này sẽ được ban cho một sức khỏe dồi dào, đầy năng lượng. Bạn làm gì cũng đầy hứng khởi, tinh thần thoải mái giúp mọi sự hanh thông, trôi chảy hơn.

Những áp lực trong cuộc sống sẽ không phải là rào cản của Ma Kết trong tháng này, mà nó chính là động lực để bạn vươn tới mục tiêu đã định. Bên cạnh đó, những mâu thuẫn, hiềm khích giữa bạn và mọi người sẽ được tháo gỡ, những mối quan hệ của bạn trong năm mới sẽ vô cùng êm đẹp, hài hòa.

Nhìn chung, ý chí tự do và nguồn năng lượng tích cực, dồi dào trong tháng này sẽ giúp Ma Kết vươn xa, vươn cao để chinh phục hết các mục tiêu đã đề ra.

Bảo Bình

Bảo Bình là cung hoàng đạo có sức sáng tạo vô biên và ý chí tự do, độc lập rất mạnh mẽ. Tháng 2 này là thời điểm vô cùng thuận lợi để Bảo Bình bắt tay vào những kế hoạch, dự định của bản thân. Tuy giai đoạn đầu có thể sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại nhưng nếu vững tin và nỗ lực hết mình, những gì bạn đạt được sẽ khiến bạn vô cùng tự hào.

Ngoài ra, tại nơi làm việc, những ý tưởng sáng tạo mà Bảo Bình đề xuất sẽ khiến mọi người xung quanh vô cùng ngạc nhiên và ngưỡng mộ. Hơn nữa, Bảo Bình có thể sẽ tìm được hướng đi mới trong công việc, giúp bạn không chỉ nâng cao tay nghề mà còn kiếm thêm nguồn thu nhập kha khá.

Blog Radio Sưu tầm.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Người ta thường đến với nhau vì những điều to lớn nhưng chia tay vì thứ nhỏ nhặt

Người ta thường đến với nhau vì những điều to lớn nhưng chia tay vì thứ nhỏ nhặt

Anh làm việc của anh, em lo cuộc sống của mình. Chúng ta chỉ cách nhau nửa cái giường mà như ở hai đầu Trái Đất. Chúng ta đã không còn chia sẻ với nhau, thậm chí còn không nhìn vào mắt nhau.

Bản tình ca viết riêng tặng em

Bản tình ca viết riêng tặng em

Em đến với tôi nhờ một bản tình ca, em rời xa tôi cũng vì tình ca. Tôi tha thứ cho em tất thảy, vì người ta đã yêu thì cần gì tính toán hận thù hơn thua điều gì. Tình đẹp có khi chẳng cần hoàn hảo. T

4 cung hoàng đạo nữ giỏi kiếm tiền khiến ai cũng ngưỡng mộ

4 cung hoàng đạo nữ giỏi kiếm tiền khiến ai cũng ngưỡng mộ

Sau tuổi 30, Song Ngư có cơ hội trở thành đại gia, tiền đầy ví. Cố gắng tích cóp để lúc làm kinh doanh có thể mở rộng thị trường nhé.

Ai cũng đã từng có tuổi thơ

Ai cũng đã từng có tuổi thơ

Lớn hơn rồi, ai cũng bị cuốn vào vòng xoáy của công việc, dường như vì thế mà tuổi thơ dần trở thành đám lục bình trôi lững lờ trên sông, đôi khi ta bắt gặp nhưng cũng chỉ là cái nhìn thoáng qua.

Giữ lại những gì là của riêng em

Giữ lại những gì là của riêng em

Chẳng biết bây giờ anh có còn lưu giữ? Anh đã nhận những bức thư tay từ người khác, anh cũng viết cho họ những bức thư tay khác, vậy chẳng biết những bức thư ngày trước anh để đâu?

Đừng làm 4 điều sau nếu bạn không muốn rơi vào cảnh 'yêu nhanh chán vội'

Đừng làm 4 điều sau nếu bạn không muốn rơi vào cảnh 'yêu nhanh chán vội'

Nhưng khoảng cách giữa yêu hiện đại phóng khoáng với yêu mù quáng cũng là khá ngắn, nếu không muốn nói là bạn hoàn toàn có thể bị nhầm lẫn quan điểm mà không hề hay biết.

Đại học có phải là con đường duy nhất để trưởng thành

Đại học có phải là con đường duy nhất để trưởng thành

Chắc chắn cậu đã từng được nghe không ít review về cuộc sống đại học này rồi nhỉ. Còn hôm nay, tớ sẽ review cho cậu một chút về cuộc sống không học đại học, một mình nơi thành phố nhé.

Ngày xưa lại về

Ngày xưa lại về

Ngậm ngùi nhặt cánh hoa mua Ngờ trong sắc tím… ngày xưa lại về.

Xa quê nhớ mẹ mùa Vu Lan

Xa quê nhớ mẹ mùa Vu Lan

Vu Lan của những người con xa quê nhớ mẹ càng làm con người ta thêm chạnh lòng. Những ngày thu se lạnh, khi cơn mưa cứ lạnh lùng trút tưng đợt lạnh buốt ngoài cửa sổ. Nỗi lòng của những đứa con ở nơi phương xa hướng về mẹ lại càng thêm khắc khoải, nghẹn ngào.

Trong tình yêu, kẻ không có được tình yêu mới chính là người thứ ba?

Trong tình yêu, kẻ không có được tình yêu mới chính là người thứ ba?

Tôi đã si tình đến mức mù quáng chẳng biết rằng: Tôi mới là kẻ thứ ba. Quả thật, trong tình yêu, kẻ không có được tình yêu mới chính là người thứ ba.

back to top