Phát thanh xúc cảm của bạn !

Ngưỡng mộ 4 con giáp công thành danh toại trong năm 2019

2019-01-02 01:29

Tác giả:

Đối với Nhân Mã, năm 2019 là một năm của sự nghiệp, của công việc. Đây là khoảng thời gian bạn được tận hưởng "trái ngọt" sau tất cả những chông gai mà bạn gặp phải.

***

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Đối với Nhân Mã, năm 2019 là một năm của sự nghiệp, của công việc. Với năng lượng tích cực từ Sao Mộc, bạn sẽ có được những vận may hiếm có và nếu biết cách nắm bắt thì chuyện thăng tiến là chuyện nằm sẵn trong lòng bàn tay bạn. Vị thế của bạn sẽ được nâng lên đáng kể sau tất cả những nỗ lực không biết mệt mỏi của mình. Đồng thời, những ý tưởng sáng tạo khôn ngoan của bạn cũng giúp cho bạn nhận được ấn tượng vô cùng tốt đẹp từ cấp trên.

Nhân Mã là người "nói đi đôi với làm", cho dù đứng trước khó khăn thất bại thì cũng không nản chí mà luôn tìm cách để vượt được qua.

Nhìn chung, 2019 là khoảng thời gian bạn được tận hưởng "trái ngọt" sau tất cả những chông gai mà bạn gặp phải trên con đường sự nghiệp.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ đối mặt với một sự thay đổi lớn trong sự nghiệp. Sự thay đổi này mang tính tích cực và lạc quan nên bạn không cần phải lo nghĩ nhiều. Hãy cứ luôn nỗ lực và chăm chỉ như từ trước đến giờ, thành quả bạn đạt được sẽ không chỉ khiến bạn mà cả những người xung quanh vô cùng ngạc nhiên. Đây cũng là một năm mà bạn đạt được những giấc mơ đã ấp ủ bấy lâu nay, chỉ cần bạn luôn phấn đấu vì mục tiêu phía trước, không bị những thứ khác làm phân tâm, lệch hướng thì thành công sẽ đến nhanh hơn bạn tưởng tượng.

Năm 2019 này, Bọ Cạp cũng sẽ được cất nhắc lên một vị trí mới, nhờ những kĩ năng và kinh nghiệm bạn tích lũy bao lâu nay nên bạn hoàn toàn tự tin dẫn dắt tập thể đi đến thành công. Bạn sẽ trở nên cực kì quyết đoán, sắc sảo và kiên định, nhờ đó bạn sẽ đưa đồng đội của mình đi hết từ thành công này đến thành công khác.


Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Con đường công danh sự nghiệp của Bảo Bình sẽ vô cùng rộng mở và thênh thang trong năm 2019 này. Bảo Bình là người dễ thay đổi, không thích sự bất biến và luôn tìm cách làm cho cuộc sống của mình trở nên thú vị hơn bằng những thử thách. Mọi người thường cho rằng Bảo Bình thích tự làm khó mình nhưng không ai biết rằng đó chính là những bài học để Bảo Bình trở nên mạnh mẽ, giỏi giang hơn.

Năm 2019, nhờ sự kiên trì và nỗ lực của mình, cộng với một phần nhỏ vận may, bạn sẽ nắm bắt được những cơ hội vô cùng tốt đẹp để phát triển sự nghiệp của mình, khẳng định năng lực của bản thân và đạt được những vị trí vô cùng cao trong tập thể. Ngoài ra, những kế hoạch và dự án mà bạn đảm nhiệm sẽ thu về những kết quả vô cùng khả quan, đem lại nhiều lợi ích cho công ty, và từ đó giúp bạn có một khoản thu nhập cực bất ngờ.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Không có gì bất ngờ khi Song Tử lọt vào danh sách cung Hhoàng đạo có sự nghiệp viên mãn nhất trong năm 2019. Tại nơi làm việc, năng lượng tích cực dồi dào luôn tràn đầy trong người bạn sẽ lan tỏa đến các đồng nghiệp, khiến cho bạn trở thành một người truyền cảm hứng mạnh mẽ và giúp cho những công việc chung được hoàn thành nhanh chóng, xuất sắc.

Bên cạnh đó, năm mới Song Tử sẽ trở nên vô cùng ngoan cường, mạnh mẽ và không gì có thể ngáng đường bạn đi đến những đỉnh cao mới của sự nghiệp. Bằng tinh thần đó, bạn không hề tỏ ra nao núng hay sợ hãi trước bất kì khó khăn hoặc đối thủ nào, vững vàng tiến lên phía trước để đạt được những thành công vang dội.

Ngoài ra, nếu Song Tử muốn khởi đầu kinh doanh và đầu tư, hãy tìm đến một cao nhân và xin những lời khuyên đúng đắn.

Theo Helino.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Loạt phát ngôn tự vả của Nhã trong Về nhà đi con chứng minh câu 'đừng nghe tiểu tam kể chuyện'

Loạt phát ngôn tự vả của Nhã trong Về nhà đi con chứng minh câu 'đừng nghe tiểu tam kể chuyện'

Làm người thứ ba đã đáng ghét, nhưng người thứ ba mà vừa giả tạo lại hay nói lời đạo đức như Nhã lại càng ghét.

Cứ yêu đi mặc kệ ngày mai có ra sao

Cứ yêu đi mặc kệ ngày mai có ra sao

Lúc còn trẻ chúng ta từ bỏ, cho rằng đó chỉ là một cuộc tình, nhưng cuối cùng mới biết, đó thực ra là cả cuộc đời.

Đã đến lúc phải trưởng thành

Đã đến lúc phải trưởng thành

Dù có muốn hay không thì bạn cũng chẳng thể nào ngây thơ, vô tư như ngày trước được nữa. Đã đến khi rời xa vòng tay ấm áp, sự bảo vệ chở che của ba mẹ.

Em đi ngang qua mùa bằng lăng tím

Em đi ngang qua mùa bằng lăng tím

Ly cà phê đã vơi đi phân nửa, nhưng vẫn còn đó vị ấm như lúc ban đầu. Có lẽ hơi ấm của những kỉ niệm, của những nhớ thương và tiếc nuối đã ướp vị nơi tách cà phê.

Bố của con là người thế nào?

Bố của con là người thế nào?

úc còn thơ bé, con nghĩ bố là một siêu nhân đẳng cấp và khỏe mạnh. Bố có thể làm mọi thứ cho con: bố bế con bằng một tay, bố cho con ngồi cưỡi lên cổ, bế con lên làm tàu lửa chạy quanh nhà trong tiếng cười nắc nẻ và thích thú của con.

Nếu đã thương nhau

Nếu đã thương nhau

Nếu đã yêu anh xin em chớ u sầu Hãy hạnh phúc như anh đang hạnh phúc.

Sống như loài cỏ dại

Sống như loài cỏ dại

Trời cho món quà Em là cỏ dại

Em lỡ quen với cuộc sống không có anh

Em lỡ quen với cuộc sống không có anh

Quả thật “Thời gian không giúp ta quên một người nhưng giúp ta quen với cuộc sống không có người đó”. Em đúng là đang như thế đó.

Ai cũng cần một người hiểu trong đời

Ai cũng cần một người hiểu trong đời

Một người thầy thời trung học hay nói với tôi rằng: “Trong miếng mồi ngon ắt có con cá chết”, vì thầy nói nhiều quá nên có lần tôi bực mình hỏi lại: “Vậy làm thế nào để được mồi ngon mà không ăn nhầm phải cá chết”.

Ai có từng say mê đôi ‘Mắt biếc’

Ai có từng say mê đôi ‘Mắt biếc’

Mỗi nhân vật trong truyện đều mang trên mình những phân ưu không thể giãi bày. Hà Lan cũng thế, cô gái mang một tình yêu non nớt nhưng chung tình rồi cô sẽ nhận được gì? Là những tháng ngày cay đắng vì người mình yêu hay những áy náy đối với người yêu mình.

back to top