Phát thanh xúc cảm của bạn !

Mẹo phong thủy giúp 12 cung hoàng đạo thoát ế nhanh chóng

2018-09-03 01:30

Tác giả:

Màu xanh là màu sắc may mắn của Cự Giải, tốt nhất bạn hãy thay đổi phòng ngủ của mình theo gam màu này.

***

blog radio, Mẹo phong thủy giúp 12 cung hoàng đạo thoát ế nhanh chóng

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hãy trồng trong căn nhà bạn vài loài cây nhỏ đem lại sắc xanh tươi mát cho cuộc sống. Không chỉ cung cấp thêm dưỡng khí trong lành tốt cho sức khỏe, mà cây xanh ấy còn tăng thêm vận đào hoa của Bạch Dương nữa đó.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bạn luôn khao khát và mong chờ tình yêu, nhưng lại không có đủ can đảm đối diện với nó? Kim Ngưu nên chuyển hướng giường về phía Nam, khiến bạn mỗi sáng thức giấc sẽ có nhiều năng lượng tích cực hơn để phấn đấu kiếm tìm "một nửa" của mình.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Nếu muốn tình yêu đến gần thêm chút nữa, Song Tử hãy để hệ thống âm thanh gần mình thêm chút nữa nhé. Những bản nhạc dịu dàng mênh mang sẽ khiến tâm tình bạn thoải mái, những mối quan hệ cũng nhờ vậy mà được cải thiện nhiều.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Màu xanh là màu sắc may mắn của Cự Giải, tốt nhất bạn hãy thay đổi phòng ngủ của mình theo gam màu này. Ga trải giường, rèm cửa và những vật dụng trang trí nhỏ xinh màu xanh sẽ khiến phòng ngủ của bạn trở nên mát mẻ dịu dàng, tâm tình thoải mái và chuyện tình cảm cũng theo đó suôn sẻ hơn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Trong phòng ngủ của Sư Tử nên đặt nhiều đồ trang trí có màu bạc hoặc ánh kim. Màu sắc lạnh này dung hòa sự nóng nảy bộp chộp của Sư Tử, khiến họ bình tâm hơn với những đợt sóng lòng và những xáo trộn tình cảm sắp tới.

blog radio, Mẹo phong thủy giúp 12 cung hoàng đạo thoát ế nhanh chóng

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hay lo lắng quá nhiều trong chuyện tình cảm, khuyên bạn nên mua một tấm thảm màu tím đặt ở chân giường và dùng những loại tinh dầu thơm thư thái, mọi việc sẽ thuận lợi suôn sẻ hơn nhiều đó.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Vận đào hoa của bạn quá nhiều, trong phòng nên bày một số đồ đạc màu trắng hoặc bình hoa gốm sứ bằng thủy tinh. Những thứ đồ này giúp bạn tránh được khỏi đối tượng mình ghét, người duyên số cần gặp sẽ lại sớm xuất hiện.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Những bạn thuộc cung Bọ Cạp nên đặt một chiếc gương lớn để ở phía Tây Nam, trên gương treo một túi thơm nhỏ sẽ tăng duyên phận với người khác phái một cách hiệu quả.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã hãy thay đổi tông màu căn phòng của mình thành sắc hồng hoặc cam hay vàng chanh sáng. Sắc màu tươi sáng sẽ khiến Nhân Mã có cảm giác gia đình ấm áp hơn, vì vậy càng thôi thúc họ tìm đối tượng nhanh chóng kết thúc đời độc thân hơn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn có tính cách khiến người khác cảm thấy quá nghiêm nghị, khiến người khác giới chẳng dám lại gần. Trang trí căn phòng riêng thành màu vàng chanh, ánh sáng dịu êm thật ấm áp sẽ biến Ma Kết trở nên mềm mại gần gũi, người khác cũng thấy thế mà có thiện cảm hơn với bạn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình là người rất có chủ kiến trong chuyện tình cảm. Màu trắng hoặc màu be, màu gạo đều là những màu sắc mang lại duyên số cho họ. Hãy thường xuyên mở cửa sổ, rèm cửa màu xanh nước biển sẽ đưa đến nhiều mối duyên lành tốt đẹp.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nếu Song Ngư đang yêu một người chẳng yêu mình, nhất định phải bày ở hướng Đông Nam căn phòng một bình hoa tươi. Hoa tươi màu hồng hoặc là các giống hoa hồng - loại hoa tượng trưng cho tình yêu, sẽ đem lại một mối quan hệ tốt đẹp cho các bạn.

Theo Helino.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hẹn gặp lại em ở một cuộc đời khác ít nỗi buồn hơn

Hẹn gặp lại em ở một cuộc đời khác ít nỗi buồn hơn

Từ bao giờ em đã không còn khóc nữa. Chỉ là nụ cười ấy buồn quá, nét buồn vương vấn mắt môi em. Em đã học được cách che giấu những nỗi buồn, che giấu mọi người ;ại chẳng giấu được tôi.

Duyên mình lỡ

Duyên mình lỡ

Hóa ra “những năm tháng sau này, chúng ta cái gì cũng có nhưng lại chẳng có nhau”.

10 bài học từ Gia Cát Lượng thay đổi vận mệnh hàng triệu người

10 bài học từ Gia Cát Lượng thay đổi vận mệnh hàng triệu người

Hãy ghi nhớ 10 bài học từ Gia Cát Lượng thay đổi vận mệnh hàng triệu người.

Điều bố muốn nói với con gái

Điều bố muốn nói với con gái

Đừng làm những việc khiến con phải hối tiếc sau này. Chuyện phải làm, chính là những việc khiến bản thân thấy đáng, người khác thấy hối hận chứ không phải con.

3 con giáp 'lắm mối tối nằm không', vẫn tiếp tục ế trong năm 2019

3 con giáp 'lắm mối tối nằm không', vẫn tiếp tục ế trong năm 2019

Chính vì tội mê trai đẹp lại còn mơ mộng lãng mạn quá đà nên dù Thìn có nhiều đàn ông theo đuổi thì cũng vẫn mãi ôm gối một mình.

Tìm nơi bến đỗ yên bình cho ta

Tìm nơi bến đỗ yên bình cho ta

Nụ cười, ánh mắt ngây thơ Ta trao người hết bây giờ còn đâu?

Một thời ta mơ mộng

Một thời ta mơ mộng

Mai này ta về phố Nhớ một thuở mộng mơ

Rồi em sẽ ổn đúng không anh!

Rồi em sẽ ổn đúng không anh!

Thế nhưng có lẽ có những chuyện chẳng thể dự định được.

Người đi cùng ta suốt thanh xuân nhưng chẳng thể đi tới cuối con đường

Người đi cùng ta suốt thanh xuân nhưng chẳng thể đi tới cuối con đường

Ta càng ngày càng xa nhau, tôi thấy vậy hay chính xác hơn là em càng ngày càng xa dần vòng tay của tôi.

Bàn tay chữ Nhất là biểu hiện của người có tài năng xuất chúng?

Bàn tay chữ Nhất là biểu hiện của người có tài năng xuất chúng?

Theo nhân tướng học Trung Quốc, những người có đường chỉ tay hình chữ nhất là những người vô cùng đặc biệt, họ là những người có ý chí mạnh mẽ, giàu quyền lực và dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống.

back to top