Phát thanh xúc cảm của bạn !

Dự báo chuyện tình yêu của 12 con giáp trong tháng 11

2018-11-04 01:30

Tác giả:

Chỉ số cảm xúc của tuổi Thân trong tháng 11 này khá tốt. Với những người đã có đôi, tháng này có thể bạn sẽ nhận được một lời thú nhận hoặc một lời đề nghị bất ngờ mà bạn chưa từng nghĩ đến trước đây.

***

blog radio,  Dự báo chuyện tình yêu của 12 con giáp trong tháng 11

Tuổi Tý

Đường tình duyên của tuổi Tý trong tháng 11 này khá hoàn hảo, đặc biệt là với người còn độc thân. Vận đào hoa vượng phát khiến cho bạn mở rộng được vòng tròn mối quan hệ của mình. Các mối quan hệ giữa bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên và người khác giới khá hài hòa và ổn định.

Người độc thân có nhiều cơ hội tìm kiếm cho mình tình yêu đích thực, chỉ là hiện tại tuổi Tý đã cảm thấy sẵn sàng hay chưa mà thôi. Đối với người đã có đôi, vận đào hoa cũng khá vượng nên cần đề phòng kẻ thứ ba chen chân vào mối quan hệ hiện tại của bạn.

Tuổi Sửu

Tháng 11 sẽ tạo điều kiện tốt cho những người tuổi Sửu độc thân. Bạn sẽ bất ngờ được người khác giới làm quen, mời đi cafe hoặc ăn uống, một buổi hẹn hò sẽ khiến cho bạn cảm thấy những ngày đầu đông này trở nên lãng mạn và ngọt ngào hết sức. Tuy nhiên, mối quan hệ có tiến triển được xa hay không thì cũng còn tùy thuộc vào cách bạn thể hiện nữa đấy nhé!

Với người tuổi Sửu đã có đôi, mối quan hệ giữa bạn và người ấy lại đang thiếu đi sự cảm thông và thấu hiểu. Bạn nên bình tĩnh và kiểm soát cảm xúc cũng như lời nói, hành động của mình kẻo mối quan hệ sẽ phải đi đến hồi kết.

Tuổi Dần

Chỉ số tình yêu của tuổi Dần trong tháng 11 được dự là khá cao. Chuyện tình cảm của bạn diễn ra bình ổn, không có nhiều dấu hiệu tranh cãi, bất hòa giữa cả hai. Mối quan hệ tuy phát triển chậm nhưng lại khiến cả hai cảm thấy yêu thương và tin tưởng đối phương nhiều hơn.

Đối với những người tuổi Dần độc thân, các mối quan hệ tuy được mở rộng nhờ các cuộc gặp gỡ hội nhóm, nhưng nếu không tự tin và chủ động hơn thì bạn vẫn sẽ còn cô đơn dài dài.

Tuổi Mão

Đường tình duyên của tuổi Mão trong tháng 11 này khá ổn định. Người độc thân có nhiều cơ hội để gặp gỡ người khác phái, tuy nhiên, bạn vẫn chưa thể tìm được người tâm đầu ý hợp vào lúc này. Còn người mà bạn đang thầm thương trộm nhớ thì dường như vẫn chưa nhận ra sự tồn tại của bạn.

Nếu muốn mùa đông này trở nên ấm áp hơn, tuổi Mão nên can đảm "phát tín hiệu" cho đối phương để họ dễ dàng nhận ra bạn.

Còn đối với người tuổi Mão đã có đôi, hai bạn đang có những ngày tháng bình yên và hạnh phúc, không có quá nhiều mâu thuẫn hay bất hòa xảy ra.

blog radio,  Dự báo chuyện tình yêu của 12 con giáp trong tháng 11

Tuổi Thìn

Chuyện tình cảm của tuổi Thìn trong tháng 11 được đánh giá là không suôn sẻ. Người tuổi Thìn độc thân dường như đang lý tưởng hóa tình yêu, muốn tìm cho mình một đối tượng hoàn hảo để sống bên người ấy trọn đời.

Tử vi cho rằng nếu quá kén chọn và kì vọng thì cuối cùng bạn sẽ phải ở một mình đến tận cuối đời đấy. Còn với những người tuổi Thìn đã có đôi, chuyện tình cảm của bạn dường như đang có phần hơi tẻ nhạt và nhàm chán. Hãy hâm nóng lại tình yêu bằng một chuyến du lịch chỉ có hai người hoặc một buổi đi xem phim lãng mạn chẳng hạn, ý kiến hay ho ấy chứ.

Tuổi Tỵ

Chuyện tình cảm của tuổi Tý trong tháng 11 này không ổn định, đa phần là bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài. Bạn nghe được nhiều thông tin từ những người khác và chưa chứng thực chúng đã ngay lập tức nghi ngờ đối phương. Chính vì lẽ đó mà chuyện tình cảm của bạn xảy ra nhiều mâu thuẫn, tranh cãi, thậm chí có thể dẫn đến việc rạn nứt.

Còn đối với người tuổi Tỵ vẫn độc thân, tháng này là tháng bạn tập trung vào công việc nên chẳng có thời gian đâu để nghĩ ngợi đến chuyện yêu đương.

Tuổi Ngọ

Với sự chân thành và tin tưởng mà tuổi Ngọ dành cho đối phương, mối quan hệ của bạn trở nên gắn bó và mật thiết hơn bao giờ hết. Đồng thời, do cả hai cùng cố gắng duy trì và phát triển mối quan hệ nên tháng 11 này chính là tháng tình yêu của tuổi Ngọ thăng hoa và rực rỡ khiến nhiều người phải ghen tị.

Ngược lại, với những tuổi Ngọ còn độc thân, dù tháng 11 bạn tỏa ra một sức hấp dẫn vô cùng mạnh mẽ với những người khác giới thế nhưng đây cũng chưa phải thời điểm bạn có thể bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài, dường như bạn vẫn cảm thấy ham vui và muốn chơi đùa thêm một thời gian nữa.

Tuổi Mùi

Chỉ số tình yêu của tuổi Mùi trong tháng 11 này chỉ ở mức trung bình khá. Với những người đã có đôi, do quá bận rộn với công việc và các hoạt động trong cuộc sống mà bạn không còn thời gian rảnh để dành cho người ấy. Dù vậy, "nửa kia" không vì thế mà tỏ ra giận dỗi, ngược lại, họ vẫn dành cho bạn sự quan tâm, chăm sóc và sẻ chia.

Đối với người độc thân, tử vi cho rằng hãy luôn tự tin là chính mình, không cần phải biến bản thân mình thành bất kì ai, sức hút xuất phát từ chính nội tâm và con người bạn. Chỉ cần là chính mình, sớm muộn bạn cũng sẽ tìm thấy cho mình một nửa tương xứng.

blog radio,  Dự báo chuyện tình yêu của 12 con giáp trong tháng 11

Tuổi Thân

Chỉ số cảm xúc của tuổi Thân trong tháng 11 này khá tốt. Với những người đã có đôi, tháng này có thể bạn sẽ nhận được một lời thú nhận hoặc một lời đề nghị bất ngờ mà bạn chưa từng nghĩ đến trước đây. Điều đó khiến bạn cảm thấy vui mừng, phấn khích và cũng đánh dấu mốc quan trọng cho mối quan hệ của cả hai.

Với những người độc thân, tháng này vận đào hoa của bạn khá vượng, bạn có nhiều cơ hội để gặp gỡ và làm quen với người khác phái. Tuy nhiên, đây không phải thời điểm bạn tìm kiếm cho mình một mối quan hệ nghiêm túc, tuổi Thân cũng nên thận trọng khi tìm hiểu một ai đó, đừng vì cô đơn mà "nhắm mắt chọn bừa".

Tuổi Dậu

Chuyện tình cảm của tuổi Dậu trong tháng 11 được dự là khá êm đẹp. Với những cặp đôi, mối quan hệ của bạn và người ấy đang có những chuyển biến tích cực. Đây là lúc hai bạn cùng ngồi lại với nhau và chia sẻ nhiều hơn những suy nghĩ, quan điểm sống của mình cũng như cùng nhau giải quyết hết những mâu thuẫn, rối ren nằm âm ỉ từ lâu trong mối quan hệ.

Còn với những tuổi Dậu độc thân, tháng này vận đào hoa của bạn khá vượng, tuổi Dậu đi đến đâu cũng được người khác giới chú ý và xin làm quen. Nếu cảm thấy bản thân đã sẵn sàng, tuổi Dậu cũng không cần phải e ngại hay sợ hãi làm gì nữa.

Tuổi Tuất

Tháng 11, chuyện tình cảm của người tuổi Tuất trông có vẻ êm đẹp nhưng thực tế lại không hoàn toàn như vậy. Mối quan hệ của tuổi Tuất và người ấy đã đi qua những ngày tháng "trăng mật" ngọt ngào hạnh phúc và đây là lúc cả hai phải đối mặt với thực tế, với những suy nghĩ, quan điểm và thói quen không "cùng sóng". Nếu muốn tiếp tục duy trì mối quan hệ hiện tại,tử vi cho rằng cả hai cần học cách chấp nhận và thông cảm lẫn nhau.

Còn đối với tuổi Tuất độc thân, vận đào hoa đeo bám khiến xung quanh bạn xuất hiện rất nhiều "vệ tinh", tử vi cho rằng đây là một cơ hội tốt để bạn tìm cho mình "một nửa" thích hợp.

Tuổi Hợi

Tử vi tháng 11 cho rằng, nếu tuổi Hợi cứ sống mãi trong quá khứ thì sẽ để vuột mất những cơ hội và nhân duyên tốt đẹp ở thì hiện tại. Ai mà chẳng phải trải qua những kỉ niệm đau buồn, nhưng nếu biết "biến đau thương thành hành động" thì cuộc sống của bạn sẽ thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều. Tuổi Hợi độc thân chỉ cần mở rộng lòng mình đón nhận tình cảm chân thành của người khác, rồi bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Còn với tuổi Hợi đã có đôi, chuyện tình cảm trong tháng này đang phát triển suôn sẻ, tuy nhiên, đôi lúc trong cuộc trò chuyện với đối phương cũng cần phải thận trọng lời nói, vì có khi chỉ một câu nói vu vơ cũng khiến mối quan hệ thêm căng thẳng.
a

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chia tay sẽ giúp chúng ta trưởng thành hơn

Chia tay sẽ giúp chúng ta trưởng thành hơn

Chia tay không hẳn là xấu, đôi khi nó lại có lợi. Nó giúp bản thân mỗi người trưởng thành hơn, tạo hướng đi khác cho cuộc đời họ, khiến họ ra khỏi những ngày tháng đau khổ, hoàn thiện bản thân mình hơn.

Ký ức Hà Nội mùa thu

Ký ức Hà Nội mùa thu

Lúc tôi rời Hà Nội, cầm gói cốm trên tay, ngửi lấy mùi lá sen bọc quanh những hạt cốm non ngậm sữa, không hiểu sao tôi lại rơi nước mắt. Vậy là cũng đến lúc tạm biệt Hà Nội, thành phố của những giấc mơ trong trẻo yên bình.

5 dấu hiệu cho thấy bạn đang mắc kẹt trong một mối quan hệ sai người

5 dấu hiệu cho thấy bạn đang mắc kẹt trong một mối quan hệ sai người

Làm thế nào để nhận biết được mình đang yêu sai người? Vì khi yêu thì con tim mù quáng, lý trí cũng bị che mờ, chúng ta rất khó để có thể nhận ra rằng ai đó có phải là người dành cho mình hay không. Nên có thể nói rằng việc trả lời câu hỏi trên là một việc vô cùng nan giải.

Xem tướng qua đường nhân trung biết ngay số giàu sang hay nghèo hèn

Xem tướng qua đường nhân trung biết ngay số giàu sang hay nghèo hèn

Những người có đường nhân trung sâu, gần mũi hẹp và rộng dần về phía môi thường có cuộc sống vô lo vô nghĩ, tuy không cố gắng nhiều nhưng tài vận cứ tự động tìm tới.

Ngoảnh lại anh sẽ thấy em vẫn đứng ở đây

Ngoảnh lại anh sẽ thấy em vẫn đứng ở đây

Nếu một mai đôi chân anh mỏi mệt Hãy trở về cùng với em đây

Ký ức mùa sấu rụng

Ký ức mùa sấu rụng

Sáng sớm thức dậy, ra ngõ, ra vườn thấy sấu rụng nhiều quá, chắc bởi ảnh hưởng của mưa bão mấy ngày qua. Những quả sấu xanh có, chín có nằm la liệt. Nếu là hồi xưa chắc cả lũ sẽ ào vào xúm xít, tranh nhau nhặt nhanh bỏ vào túi cho kỳ hết.

Từ mai tôi sẽ sống cuộc đời không có người

Từ mai tôi sẽ sống cuộc đời không có người

Tôi đã đợi ngày bạn đến bên tôi nhưng tôi không thể mãi hướng mắt về một người chẳng hề để tâm đến mình. Mong rằng quá khứ ấy để tôi nhìn lại chứ không phải để đau khổi nuối tiếc. Ta đi qua nhau rồi lỡ nhau mãi mãi.

Chuyến xe nào đưa chúng ta trở về tuổi thơ?

Chuyến xe nào đưa chúng ta trở về tuổi thơ?

Tuổi thơ là những tháng ngày chẳng lo chẳng nghĩ, đặt lưng xuống đó rồi ngủ đó, chẳng phải gác tay lên trán và chở theo bao nỗi lo ngày mai ra sao hay những tiếng thở dài đánh thức cả một màn đêm tĩnh lặng.

Top 4 cung hoàng đạo bản lĩnh hơn người

Top 4 cung hoàng đạo bản lĩnh hơn người

Xử Nữ có lòng tự trọng cao nên họ không chấp nhận việc người khác nổi bật hơn mình.

7 câu hỏi bạn cần suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định chia tay

7 câu hỏi bạn cần suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định chia tay

Chia tay luôn là một quyết định không hề dễ dàng, nhất là khi bạn đã dành rất nhiều tình cảm cho người ấy. Chính bởi vậy, trước khi xem xét vấn đề có nên từ bỏ hay không, hãy tự hỏi mình một vài câu hỏi trước để sau này không phải hối hận.

back to top