Phát thanh xúc cảm của bạn !

Có Phúc tinh phù trợ, 4 con giáp này liên tiếp gặp may trong năm 2019

2018-12-15 01:25

Tác giả:

Được Cát Tinh chiếu mệnh và có quí nhân phù trợ trên mọi bước đường, dù làm gì người tuổi Dậu cũng thuận lợi, suôn sẻ và đạt được thành công gấp đôi gấp ba người khác.

***

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi thường là người có tính cách đặc biệt trầm ổn, dường như không có việc gì là họ không giải quyết được. Năm 2018 vừa qua, tuổi Mùi ít nhiều có chút thất vọng vì nhiều việc không như ý. Tuy nhiên, thông minh như Mùi sẽ nhanh chóng hồi phục nghị lực, tiếp tục cố gắng, cũng có chút thành quả.

Năm 2019 này, tuổi Mùi chân chính gặp được vận may, tài vận bắt đầu thăng tiến, dễ dàng kiếm tiền, có nhiều cơ hội trở thành người giàu có. Bên cạnh đó, tuổi Mùi không hề ích kỷ, chỉ biết đến thân mình, khi kiếm được liền chia cho nhiều người, giúp mọi người quanh mình bắt đầu có của ăn của để.

Có thể nói, sang năm 2019, dù gặp bất cứ chuyện gì, tuổi Mùi nỗ lực đúng lúc thì không thể không phát tài.

Tuổi Mão

Tuổi Mão được xem là người lương thiện, coi trọng tín nghĩa, bản thân họ cũng tự ý thức được bản thân mình nên làm những điều gì. Khi gặp phải khó khăn, tuổi Mão lại càng phát huy được sự thông minh, tài trí. Chỉ cần gặp thời cơ, họ sẽ tỏa sáng liên tục, khiến nhiều người phải ngạc nhiên, ngưỡng mộ.

Bước sang năm 2019, tuổi Mão sẽ gặp được nhiều quý nhân phù trợ, rất nhanh sẽ đạt được thành công. Ở phương diện sự nghiệp, người tuổi Mão cũng hoàn toàn có thể đạt được thắng lợi mới, dễ dàng kiếm thêm một khoản. Tài vận 2019 của tuổi Mão cũng thuộc dạng dư thừa, tương lai mỗi ngày đều có cát lợi vây quanh, vô cùng vui vẻ.


Tuổi Dậu

Có thể nói 2019 là năm gặt hái nhiều thành công trong mọi mặt cuộc sống của người tuổi Dậu và tài chính là một trong số đó. Được Cát Tinh chiếu mệnh và có quí nhân phù trợ trên mọi bước đường, dù làm gì cũng thuận lợi, suôn sẻ và đạt được thành công gấp đôi gấp ba người khác. Đặc biệt nếu tuổi Dậu triển khai kế hoạch khởi nghiệp thì thành quả thu về càng khả quan hơn nữa.

Bên cạnh đó, 2019 cũng là thời điểm tuổi Dậu ở vào độ chín trong tính cách cũng như lối sống, vì thế những gì họ làm sẽ tròn trịa hơn và chắc chắn sẽ được đánh giá cao hơn. Vậy nên trong năm này dù không quá vất vả nhưng họ vẫn đạt được thành quả khiến nhiều người ngưỡng mộ. Họ càng làm nhiều thì vận tài lộc càng thịnh vượng, tuy nhiên cũng nên lưu ý tới việc tiết kiệm, tránh chi tiêu lãng phí kẻo kiếm bao nhiêu, tiêu bấy nhiêu, tới khi có việc cấp bách lại rơi vào khó khăn lúc nào không biết.

Tuổi Ngọ

Bước vào năm 2019, may mắn sẽ mỉm cười với người tuổi Ngọ. Không chỉ đường tình duyên mà đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ đều rất suôn sẻ. Trong công việc, tuổi Ngọ sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến nhờ nhận được sự tín nhiệm của cấp trên và sự ủng hộ từ đồng nghiệp.

Về mặt tài chính, có thể nói tuổi Ngọ là con giáp bội thu nhất năm 2019 với rất nhiều nguồn thu khác nhau. Chưa hết, có thể họ còn được nhận thừa kế, thu hồi khoản nợ hoặc thu lời từ các khoản đầu tư trước đó. Nhìn chung 2019 là năm sống trong nhung lụa của tuổi Ngọ chẳng bao giờ phải lo cơm áo gạo tiền. Nếu có đầu tư lớn trong 2019 thì tuổi Ngọ cũng thu về lợi nhuận khổng lồ khiến nhiều người ghen tị. Vậy nên tuổi Ngọ hãy tận dụng cơ hội trời phú này để làm giàu cho bản thân và gia đình.

Blog Radio Sưu tầm.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Em vẫn đợi anh

Em vẫn đợi anh

Em nghĩ, trước đây mình không thế. Em ngông cuồng, hiếu thắng và tràn đầy năng lượng hơn, chứ không phải thế này anh ạ. Có khi nào, trong lúc em đợi anh - em lại đánh mất cô gái nhiệt huyết trong em?

Những dấu hiệu chứng tỏ chàng đã cho bạn vào vùng 'friendzone'

Những dấu hiệu chứng tỏ chàng đã cho bạn vào vùng 'friendzone'

Bạn đang thích một người nhưng lại không biết được tình cảm của người ấy như thế nào. Lúc này, điều tốt nhất là bạn nên quan sát thật kỹ để nhận biết họ cũng phải lòng bạn hay bạn đã rơi vào vùng “friendzone” nhé

Khám phá cuộc sống đầy thú vị của 12 con giáp trong tuần mới (18/6 - 23/6)

Khám phá cuộc sống đầy thú vị của 12 con giáp trong tuần mới (18/6 - 23/6)

Những mối quan hệ mới sẽ tiến triển tốt đẹp trong tuần này và tuổi Thân còn cô đơn sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ những người khác giới.

5 cung hoàng đạo có tình duyên khởi sắc trong tuần này(18/6 - 23/6)

5 cung hoàng đạo có tình duyên khởi sắc trong tuần này(18/6 - 23/6)

Những vết thương lòng do tình cảm gây ra bên trong Nhân Mã sẽ dần hồi phục kể từ tuần này. Mối quan hệ giữa bạn và một nửa còn lại ngày càng khăng khít, gắn bó và có thể sắp sửa bước sang một giai đoạn mới.

Thương em nhiều dẫu thương muộn thương sau

Thương em nhiều dẫu thương muộn thương sau

Thương em nhiều dẫu thương muộn thương sau Yêu sai lúc mà không sao buông được

Thương một người năm tháng vẫn thương thôi...

Thương một người năm tháng vẫn thương thôi...

Ta hiểu nhau qua nụ cười ánh mắt Âm thầm chờ không hẹn ước gì nhau

Người sống nội tâm - Họ im lặng hay nhút nhát?

Người sống nội tâm - Họ im lặng hay nhút nhát?

Nhiều người thường thắc mắc rằng người sống nội tâm khá nhút nhát và im lặng. Họ không thích gây sự chú ý, không được quá nổi bật và ngại tiếp xúc với người lạ. Thế nhưng nếu muốn nói đến người sống nội tâm thì sẽ phải kể đến những đặc điểm sau.

Liệu thời gian có làm lành mọi vết thương?

Liệu thời gian có làm lành mọi vết thương?

Anh nói chúng mình nên dừng lại. Vậy là trạm dừng ấy thấm thoắt đã một năm trôi qua. Anh dừng lại, rồi rẽ sang hướng khác và đã tìm được hạnh phúc riêng cho mình, còn em thì vẫn thế, vẫn đang chơi vơi trên chính con đường của hai chúng mình.

Nếu cuộc đời là một vở kịch, hãy là đạo diễn thật xuất sắc và diễn viên chính thật tài năng

Nếu cuộc đời là một vở kịch, hãy là đạo diễn thật xuất sắc và diễn viên chính thật tài năng

Đời người là một vở kịch, mỗi người lại là mỗi vở kịch khác nhau, nhưng lại chung một điểm. Vở kịch đời bạn thì bạn nên là đạo diễn và kiêm luôn cả diễn viên chính chứ đừng để ai biến bạn thành diễn viên phụ thậm chí là quần chúng trong chính vở kịch đời mình.

5 cung hoàng đạo nữ có khả năng thu phục trái tim chàng đa tình

5 cung hoàng đạo nữ có khả năng thu phục trái tim chàng đa tình

Top 5 cung hoàng đạo nữ dưới đây dù gặp bất cứ chàng trai nào cũng có thể kiểm soát họ và giúp cho tình yêu của mình đi đúng hướng

back to top