Phát thanh xúc cảm của bạn !

Bí quyết giúp 12 cung hoàng đạo có hôn nhân hạnh phúc

2018-10-09 01:25

Tác giả:

Chàng Nhân Mã luôn yêu thích những điều mới lạ. Vì vậy khi kết hôn với Nhân Mã, bạn phải giữ cho mối quan hệ của hai người luôn đổi mới. Đừng làm mãi một thứ khi sống với Nhân Mã.

***

 Bí quyết giúp 12 cung hoàng đạo có hôn nhân hạnh phúc

1. Bạch Dương

Chàng Bạch Dương thích lãnh đạo và kiểm soát mọi việc trong nhà. Vì thế khi sống chung với Bạch Dương, bạn không nên tranh giành quyền lãnh đạo với chàng. Hãy để chàng là người cầm lái con tàu gia đình. Nhiệm vụ của bạn là ở bên cạnh cố vấn cho chàng không đi sai đường cũng như cổ vũ tinh thần Bạch Dương khi cần.

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu là một người chồng chung thủy và tận tụy với gia đình. Tuy nhiên, Kim Ngưu ít khi nổi giận nhưng một khi đã nổi giận thì giống như núi lửa phun trào. Vì vậy để gia đình ấm êm thì bạn cần cố gắng hạn chế chọc tức Kim Ngưu. Đối với chàng Kim Ngưu thì cần mềm mỏng, nhẹ nhàng và chiều chuộng chàng bằng đồ ăn ngon.

3. Song Tử

Chàng Song Tử rất thích nói chuyện, giao tiếp với mọi người. Chàng không chịu được chiến tranh lạnh. Vì vậy ngay cả khi có giận dỗi Song Tử cũng đừng mặt nặng, mày nhẹ không nói gì với Song Tử. Vì bạn có làm vậy Song Tử cũng chẳng để ý và chỉ tạo cơ hội cho chàng đi kiếm người bầu bạn, tâm sự chỗ khác.

4. Cự Giải

Chàng Cự Giải chính là người đàn ông của gia đình. Cả cuộc đời Cự Giải đều hướng về gia đình. Cô vợ Cự Giải cần là một người phải biết chăm lo, quán xuyến gia đình. Vì vậy nếu kết hôn với Cự Giải, bạn nhớ luôn đặt tổ ấm của mình lên trên hết nhé! Cự Giải sẽ rất biết ơn bạn vì điều đó và sẽ sẵn lòng làm mọi thứ cho bạn.

5. Sư Tử

Chàng Sư Tử rất coi trọng sĩ diện. Chàng thích được mọi người khen ngợi và ngưỡng mộ. Vì thế nếu làm vợ Sư Tử thì bạn luôn phải ăn diện xinh đẹp, lộng lẫy khi đi ra bên ngoài cùng chàng. Làm cho Sư Tử tự hào chính là cách tốt nhất để có cuộc hôn nhân lâu bền.

 Bí quyết giúp 12 cung hoàng đạo có hôn nhân hạnh phúc

6. Xử Nữ

Chàng Xử Nữ rất cẩn thận và trau chuốt. Chàng luôn muốn nhà cửa gọn gàng, sạch sẽ, ngăn nắp. Nếu bạn không chăm chỉ dọn dẹp nhà cửa lắm thì ít nhất cũng đừng bày bừa mọi thứ. Xử Nữ sẽ rất cáu kỉnh nếu về nhà và thấy mọi thứ lộn xộn.

7. Thiên Bình

Chàng Thiên Bình thích cuộc sống đơn giản, dễ chịu và thoải mái. Thiên Bình rất kém trong việc chịu đựng áp lực. Nếu như cuộc sống trở nên quá phức tạp, mệt mỏi, Thiên Bình sẽ có xu hướng trốn tránh. Vì thế để hôn nhân với Thiên Bình luôn hạnh phúc thì bạn không bao giờ nên gây áp lực nên Thiên Bình. Hãy cho anh ấy thời gian quyết định mọi việc.

8. Bọ Cạp

Chàng Bọ Cạp là người rất chiếm hữu và hay ghen tuông. Vì vậy khi sống chung với Bọ Cạp, bạn cần chung thủy tuyệt đối với anh ấy. Đừng bao giờ để Bọ Cạp phải hờn ghen vì khi ấy, Bọ Cạp sẽ rất xấu tính và khó chịu. Chỉ cần bạn chung thủy với Bọ Cạp thì anh ấy có thể mang tặng cả thế giới của mình cho bạn.

9. Nhân Mã

Chàng Nhân Mã luôn yêu thích những điều mới lạ. Vì vậy khi kết hôn với Nhân Mã, bạn phải giữ cho mối quan hệ của hai người luôn đổi mới. Đừng làm mãi một thứ khi sống với Nhân Mã. Thay vào đó hãy vận dụng sự sáng tạo của mình để tạo ra những bất ngờ hàng ngày cho anh ấy.

 Bí quyết giúp 12 cung hoàng đạo có hôn nhân hạnh phúc

10. Ma Kết

Chàng Ma Kết là một người chồng tận tụy, yêu thương gia đình. Tuy nhiên, với Ma Kết thì sự nghiệp cũng quan trọng không kém. Vì vậy trong vai trò một người vợ, bạn phải hỗ trợ Ma Kết tối đa trong công việc của anh ấy. Khi Ma Kết thành công trong sự nghiệp thì anh ấy sẽ dễ tính, thoải mái và vui vẻ hơn khi về nhà.

11. Bảo Bình

Chàng Bảo Bình là người tự do, thích kết giao bạn bè. Đối với Bảo Bình thì bạn bè cũng quan trọng không kém gì gia đình. Vì vậy nếu muốn hôn nhân với Bảo Bình hạnh phúc thì bạn cũng cần học cách yêu quý và thích nghi với bạn bè của Bảo Bình.

12. Song Ngư

Chàng Song Ngư rất lãng mạn và thích những điều ngọt ngào. Dù Song Ngư có bao nhiêu tuổi thì chàng vẫn mơ tưởng đến một tình yêu như trong tiểu thuyết. Vì vậy làm vợ Song Ngư bạn nhớ phải giữ cho tình yêu mãi nồng cháy, thắm đượm như buổi ban đầu. Thi thoảng nên rủ chàng đi du lịch hoặc ăn tối ở bên ngoái. Hàng ngày không quên thủ thỉ những lời yêu ngọt ngào với Song Ngư. Đảm bảo khi có một cô vợ tinh tế, lãng mạn thì Song Ngư sẽ toàn tâm, toàn ý với gia đình.

Blog Radio Sưu tầm.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Loạt phát ngôn gây bão mạng trong Về nhà đi con

Loạt phát ngôn gây bão mạng trong Về nhà đi con

Trùm cuối là Dương - cô con gái út với những phát ngôn chuẩn ông cụ non: "Tha thứ cho một người không ra gì không phải là vị tha mà là tột đỉnh của sự ngu dốt."

Tháng 5 năm ấy, chúng ta đã thương nhau

Tháng 5 năm ấy, chúng ta đã thương nhau

Cậu cũng bảo tôi bỏ qua quá khứ đi để trân trọng hiện tại hơn, nhưng tình cảm của tôi đâu phải là thứ tình cảm đôi lứa tôi còn thích cậu!

17 triết lý cuộc sống đắt giá khiến ai cũng phải gật gù khen đúng

17 triết lý cuộc sống đắt giá khiến ai cũng phải gật gù khen đúng

Giống như hoa dại, hãy học cách sinh tồn trong mọi hoàn cảnh khắc nghiệt nhất. Ngay cả khi, người đời cho rằng bạn không thể.

12 con giáp có đường tình duyên như thế nào?

12 con giáp có đường tình duyên như thế nào?

Nếu như người tuổi Tị có xu hướng thờ ơ và không quan tâm lắm đến chuyện tình cảm thì người tuổi Ngọ lại khá thực dụng trong tình yêu đấy.

Hiện tại là món quà của cuộc sống

Hiện tại là món quà của cuộc sống

Không thể quay lại quá khứ, cũng không thể cưỡng lại “ngày mai”. Bạn phải sống trong hiện tại chỉ bằng khoản đã được gởi của chính ngày hôm nay.

Tựa vai em được không?

Tựa vai em được không?

Em ơi tôi mệt quá Mượn vai em được không?

Sau cơn mưa sẽ lại thấy cầu vồng

Sau cơn mưa sẽ lại thấy cầu vồng

Một cô gái đã từng tổn thương Đã từng yêu, từng đau nên không còn muốn mang tim ra mặc cả

Thôi muộn phiền vì những kỷ niệm tháng 5

Thôi muộn phiền vì những kỷ niệm tháng 5

Đi qua những khổ đau, hạnh phúc sẽ chờ ở phía trước. Hạ sẽ lại tìm về để gợi yêu thương chạm nhẹ như một nụ hôn chiều mưa, cho vệt nắng bừng lên rực rỡ, cho mây trời không ảm đạm.

Lời khuyên tuần mới (20/5 - 26/5) cực hữu ích cho 12 con giáp

Lời khuyên tuần mới (20/5 - 26/5) cực hữu ích cho 12 con giáp

Những người cầm tinh con rắn sẽ có một tuần vô cùng viên mãn, đặc biệt là trong sự nghiệp và chuyện tình cảm.

Sau bao năm tháng, chúng ta đã đủ dũng khí để lướt qua nhau

Sau bao năm tháng, chúng ta đã đủ dũng khí để lướt qua nhau

Chúng ta cũng đã đi cùng nhau bao ngày tuổi trẻ nhưng đến khi mọi thứ bắt đầu ổn hơn thì lại chẳng thể cùng nhau được nữa.

back to top