5 cung hoàng đạo có số đỏ trong tuần mới

Tác giả:
08-08-2018 01:28:000

Tuần mới, sự lãng mạn kết hợp cùng cách giao tiếp khéo léo sẽ giúp cho tình yêu của Ma Kết rất ngọt ngào.

***

blog radio,  5 cung hoàng đạo có số đỏ trong tuần mới

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Tuần mới nhà Bạch Dương sẽ ngập tràn màu sắc của tình yêu. Sự rõ ràng của Cừu sẽ là ưu điểm chính giúp bạn thu hút những người xung quanh. Bên cạnh đó, những thông điệp của chiêm tinh cũng sẽ giúp Bạch Dương có được những quyết định phù hợp.

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Tuần mới được xem là thời điểm để các Kim Ngưu nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân. Bạn sẽ có thêm nhiều thời gian để theo đuổi các sở thích mà bạn đã bỏ quên từ lâu. Điều nay sẽ mang lại cho Kim Ngưu cảm giác rất hài lòng và thú vị. Tuyệt vời hơn, một điều mới mẻ nào đó cũng sẽ được bạn khám phá trong giai đoạn này.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ có một tuần với rất nhiều hoạt động và các liên kết xã hội mới. Bạn có thể tham gia vào các buổi tiệc hay hội thảo liên quan đến công việc của mình. Điều này sẽ giúp Sư Tử mở rộng vòng kết nối giữa các mối quan hệ. Đồng thời, bạn cũng sẽ được truyền cảm hứng để học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích.

blog radio,  5 cung hoàng đạo có số đỏ trong tuần mới

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Tuần mới sẽ là cơ hội để Thiên Bình tỏa sáng theo cách riêng của mình. Điều bạn cần làm chính là nỗ lực hết sức để chứng minh năng lực thật sự của bản thân. Thiên Bình luôn trong trạng thái căng tràn năng lượng để hoàn thành mọi công việc. Sự căng thẳng hay quá tải đều không thể cản trở bạn. Không những thế, Thiên Bình còn nhận được sự hài lòng và tin tưởng từ mọi người xung quanh.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tuần mới, sự lãng mạn kết hợp cùng cách giao tiếp khéo léo sẽ giúp cho tình yêu của Ma Kết rất ngọt ngào. Bạn luôn cân nhắc trước một mối quan hệ và điều này sẽ rất có ích trong tuần tới. Ngoài ra, việc trò chuyện và tiếp xúc với mọi người xung quanh sẽ mang đến cho bạn những cái nhìn chân thật hơn. Qua đó, Ma Kết sẽ biết cách điều chỉnh độ tin tưởng của bản thân dành cho những mối quan hệ của mình.

Theo Helino.

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top