4 cung hoàng đạo sẽ thoát kiếp độc thân trong năm 2019 này

Tác giả:
13-03-2019 01:30:000

Trong năm 2019, vận đào hoa của Song Tử vô cùng dữ dội mạnh mẽ. Những Song Tử độc thân sẽ tìm được người thực sự xứng đáng dành cho họ, đối phương yêu thương họ hết lòng và thỏa mãn tất cả nhu cầu khát khao trong tình yêu của họ.

***

1. Kim Ngưu

Trong nửa năm đầu 2019, vận thế của cung Kim Ngưu rất tốt, đặc biệt trong những tháng đầu tình duyên của họ bùng cháy, vận đào hoa nở rộ, được người người theo đuổi. Với những Kim Ngưu độc thân, họ sẽ có nhiều cơ hội để tìm được một nửa còn lại phù hợp với mình, được bạn bè, người thân giúp đỡ quen được người tri âm tri kỷ. Tuy rằng ban đầu chuyện làm quen thân thiết có hơi trắc trở xíu nhưng nếu Kim Ngưu kiên nhẫn thì mọi chuyện đâu sẽ vào đó.

Thời gian này, Kim Ngưu sẽ gặp nhiều chuyện may mắn, hãy tận hưởng quãng thời gian này để hoàn thành ngay những gì mình muốn nhé!

2. Song Tử

Trong năm 2019, vận đào hoa của Song Tử vô cùng dữ dội mạnh mẽ. Những Song Tử độc thân sẽ tìm được người thực sự xứng đáng dành cho họ, đối phương yêu thương họ hết lòng và thỏa mãn tất cả nhu cầu khát khao trong tình yêu của họ.

Có một chú ý với Song Tử đó là họ cần học cách tin tưởng vào tình yêu và mở lòng mình hơn nữa, khi tình yêu đến đừng vội chạy trốn, hãy dũng cảm đón nhận, được như vậy thì họ sẽ có một tình yêu tuyệt đẹp.

blog radio,  4 cung hoàng đạo sẽ thoát kiếp độc thân trong năm 2019 này

3. Xử Nữ

Trong những ngày đầu năm Kỷ Hợi 2019, có thể nói chuyện tình duyên của Xử Nữ bùng nổ rực rỡ, những Xử Nữ độc thân có rất nhiều khả năng gặp được người trong mộng và kết duyên, chấm dứt chuỗi ngày lẻ loi một mình. Trong quãng thời gian đầu năm, họ sẽ gặp được một số người khiến họ thực sự tin tưởng, vào thời điểm họ khó khăn sẵn sàng giúp đỡ họ, từ đó mối quan hệ dần dần phát triển mưa dầm thấm đất, biến thành tình yêu tự lúc nào không hay.

Nhắc nhở nhẹ nhàng với Xử Nữ là cần phải giảm bớt yêu cầu khắt khe của mình xuống, bởi đối phương có thể không hoàn hảo trong mọi mặt nhưng thực sự yêu thương và đáng để họ dựa vào cả đời, thế là đã đủ lắm rồi. Hãy biết thỏa mãn với những gì mình có chứ đừng quá kén cá chọn canh kiếm tìm những thứ hão huyền để rồi bỏ lỡ những người thực sự thương mình.

4. Song Ngư

Năm 2018 là một năm tràn đầy sóng gió với tình cảm của Song Ngư khi mà cho đi quá nhiều mà chẳng nhận được bao nhiêu. Song tới năm 2019, mọi chuyện sẽ đổi khác khi vận đào hoa nở rộ, cơ hội tình duyên ùa đến mang tới cho họ người thật lòng yêu thương họ, có thể là chỗ dựa bình yên cả đời cho họ.

Vào những ngày đầu năm, Song Ngư sẽ có cơ duyên gặp gỡ một nửa định mệnh của mình, bởi vậy hãy chú ý để tránh bỏ qua đối phương nhé! Và đừng vì những tổn thương trong quá khứ mà sợ hãi tình yêu, hãy dũng cảm để giành được hạnh phúc cho mình nha.

Blog Radio Sưu tầm.

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top