Tâm thư của cô nàng tuổi 30

Tác giả: Đỗ Quyên
11-10-2017 01:25:000

blogradio.vn - 20, 30, 40, 50 hay độ tuổi nào thì phụ nữ chúng ta vẫn phải đẹp, cái đẹp đến từ thần thái, từ tâm hồn, không cứ gì từ hình hài, hiểu không em?

***

blog radio,  Tâm thư của cô nàng tuổi 30

Những cô nàng 30 hoảng hốt khi thấy mình sắp bước sang cái mốc 40 thì luyến tiếc thời gian ghê gớm lắm. Họ thấy những người trung tuổi tầm 40 - 50 từ trước nay vẫn coi là bậc cha chú thì giờ thấy người ta đáp chuyện với mình với danh xưng là em mà buồn buồn. Họ ngỡ ngàng nghe những đứa trẻ lỡ cỡ 20 gọi cô xưng cháu. Chả có lẽ họ già thật rồi ư?

20 tuổi, có đứa nhóc con vắt mũi vừa mới sạch ra chiều vênh vênh lắm khi đưa ánh mắt lướt trên khuôn mặt, làn da và bờ môi của họ. Này nhóc, nhóc chẳng có gì cả, chỉ có mỗi tuổi trẻ mà thôi. Tỏ ra trách móc với ánh mắt lén lút và cái bĩa môi của chúng nhưng 30 cũng không quên đáp lại bằng cái nhìn bám riết không kém. Chà chà, sao nước da nó láng mịn một cách tự nhiên như thế, sao ánh mắt nó long lanh hồn nhiên và làn môi căng mọng như thế, còn cái hình hài này, 30 đã phải tô tô vẽ vẽ hàng ngày…

Thế là 30 lục lại những hình ảnh tuổi 20 của họ và cười rạng rỡ. Thì ra mình cũng có một tuổi 20 hoành tráng, mà có khi còn hoành tráng hơn cái nhóc 20 mới gặp chứ chẳng đùa. Hóa ra ai mà chẳng có một tuổi trẻ, thế thì hà cớ gì phải ghen tị với bọn đang còn trẻ, sao không mỉm cười vì “một ngày nào đấy em lại muốn được như chị thôi”!

blog radio,  Tâm thư của cô nàng tuổi 30

20 à, chị 30 cứ để kệ chị được làm gì chị thích, vì chị nhớ rằng lúc 20 bằng em chị còn chẳng biết mình thích gì. Đó cũng là nỗi khổ.

20 à, em cứ tung tăng với đồ jean và bay bổng với những bộ đồ hoa rộng rãi tuyệt vời chứ đừng vội gò bó mình trong làn váy bó khoe da thịt vì lúc này em không cần phải khoe thì ai cũng tin rằng em đẹp, để việc đó đến 30 hãy làm.

Thì bởi 20, 30, 40, 50 hay độ tuổi nào thì phụ nữ chúng ta vẫn phải đẹp, cái đẹp đến từ thần thái, từ tâm hồn, không cứ gì từ hình hài, hiểu không em?

© Đỗ Quyên – blogradio.vn

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top