Độc thân để cho bản thân mình một cơ hội (Cafe Vlog)

Tác giả: Đang cập nhật!
Giọng đọc: Radio Online Team
08-03-2018 11:27:370
Loading the player...

blogradio.vn - Độc thân là để tự cho bản thân một cơ hội. Vì là một cô gái độc thân, em đặt bản thân mình lên đầu tiên, yêu lấy mình trước. Vậy nên những cơ hội luôn đến với em tình cờ, theo một cách tự nhiên nhất, không cưỡng cầu.

***

Độc thân là khi đã ngót đầu ba rồi, mà sáng thức dậy, vươn vai bống thấy cô đơn nhưng lại ngủ tranh thủ được thêm một ít, không phải tất bật lo cơm nước, con cái, thu dọn. Có lợi đấy, chứ nhất là những lúc cảm thấy mệt mỏi muốn nằm thêm chút ít.

Độc thân là khi đi đến cơ quan, ai cũng nhìn và hỏi “ Khi nào đến lượt em đây?” hay “Người ta cưới hết rồi còn mỗi một mình em đấy nhé”, nhưng họ có biết rằng sau mỗi buổi chiều họ phải tất bật đi đón con cái, về dọn dẹp, nấu nướng thì em đây cứ dắt xe lên và đi, thưởng thức khí trời mỗi chiều mát mẻ hay tụ tập với bạn bè ăn uống vui vẻ quên trời, quên đất.

Độc thân là khi rảnh rỗi, gọi bạn bè café, chỉ nhận được nào là “ Hôm nay con bé nhà mình ốm, hôm nay chồng đi vắng, hôm nay nhà có khách rồi mày ơi…” và lời mời của mình bị khước từ, thôi thì cứ dắt xe ra và đi, thưởng thức café một mình đôi khi cũng hay lắm nhé, biết đâu lại có một mối duyên nào đó tại quán café nào đó thì sao?

Độc thân là mỗi dịp Tết đến là lại nhận được lời chúc “ Chúc cháu, chúc em nhanh lấy chồng nhé..”. Nhưng mà vội vàng làm chi?, độc thân, ta có thể nằm trong chăn ấm và ngủ một giấc no say đến khi chán thì thôi mà không phải suốt ngày lo cơm nước, dọn dẹp.Độc thân là mỗi buổi chiều tan sở, người ta có đôi có cặp đi ôm eo ngoài đường, còn một mình thì cứ thế đi để bao anh chàng ngoái lại nhìn cái eo con kiến.

Độc thân là mỗi dịp nghỉ lễ, ta lên kế hoạch đi chơi xa với chúng bạn thì bạn bè ta lại phải suy nghĩ, lo lắng cho chồng con.

Độc thân ư? Đừng suy nghĩ nhiều. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân, đi spa, shopping, học hỏi nâng cao kiến thức mà chả có vướng mắc vấn đề nào cả.

Độc thân là để tự cho bản thân một cơ hội. Vì là một cô gái độc thân, em đặt bản thân mình lên đầu tiên, yêu lấy mình trước. Vậy nên những cơ hội luôn đến với em tình cờ, theo một cách tự nhiên nhất, không cưỡng cầu.

© Phạm Thị Là - blogradio.vn 

1

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top
+