Phát thanh xúc cảm của bạn !

Cách YÊU của 12 chòm sao nam khi anh ấy thương bạn thật lòng

2023-09-26 10:00

Tác giả:


1. Nam Bạch Dương

 

Luôn bảo vệ bạn như một chiến binh

 

Theo cách yêu của 12 cung hoàng đạo nam, đàn ông Bạch Dương chắc chắn là những chiến binh không ngại khó khăn gian khổ trong tình yêu.

 

Bất cứ khi nào người yêu gặp khó khăn, đàn ông Bạch Dương đều đứng lên lao về phía trước, vì tình yêu luôn có thể thể hiện hết bản lĩnh và dũng khí của mình, dùng chính thực lực của mình để thể hiện bản thân.

 

Cừu dũng cảm và mạnh mẽ để bảo vệ những người thân yêu của mình!

 

Loại dũng khí không sợ nguy hiểm này không phải ai cũng có, nhưng Cừu nam lại có thể dùng sự dịu dàng như sắt như kim cương của mình để bảo vệ người yêu, đồng thời bảo vệ tình yêu của mình, mang đến cảm giác an toàn vô tận cho người mình yêu!

 

2. Nam Kim Ngưu

 

Yêu bạn chân thành, trong mắt chỉ có bạn là nhất

 

Đàn ông Kim Ngưu tuy bướng bỉnh, tính tình siêu nóng nảy, cứng đầu không thích thay đổi, nhưng lại vô cùng ân cần và dịu dành khi ở bên bạn gái.

 

Anh chàng này càng lớn càng có thể phát triển thành một người cứng đầu khó hiểu, thậm chí điên cuồng, nhưng ở một khía cạnh khác thì chính vì cố chấp nên mới trở thành bậc nam nhân "một khi yêu là yêu sâu đậm".

 

Ngưu tuyệt đối trung thành với cảm xúc của mình, không chút mảy may tơ tưởng đến người khác khi yêu bạn thật lòng!

 

Tận tâm và say đắm như Ngưu sẽ tự nhiên khiến những người được anh ấy yêu cảm thấy an toàn khi và được chiếm vị trí độc nhất vô nhị trong mắt chàng trai.

 

3. Nam Song Tử

 

Luôn cho bạn ánh nắng và nụ cười

 

Đàn ông cung Song Tử phần lớn đều vui tính, thích nói cười, có cái nhìn tích cực về cuộc sống, thái độ tự tin và lạc quan, họ luôn chọn cách lạc quan chịu đựng những điều nằm ngoài tầm kiểm soát của mình thay vì tiêu cực trốn tránh.

 

Thái độ tốt như vậy tự nhiên sẽ ảnh hưởng và lây nhiễm cho nửa kia, bất kể người yêu gặp phải khó khăn hay hoàn cảnh khó khăn như thế nào, một nụ cười ấm áp của đàn ông Song Tử cũng có thể làm tan chảy trái tim cô ấy.

 

Một lời động viên nhẹ nhàng từ anh chàng này cũng có thể khiến cô ấy cảm thấy "không sao cả", cơn bão lớn đến mức nào cũng có cảm giác an toàn khi anh ấy ở đó.

 

4. Nam Cự Giải

 

Tinh thần trách nhiệm, giá trị gia đình mạnh mẽ

 

Đàn ông Cự Giải có quan niệm tìm kiếm môi trường ổn định rất mạnh mẽ, quan niệm này trực tiếp khiến họ trở thành người đàn ông hướng gia đình tốt, yêu gia đình nhất sau khi kết hôn!

 

Chủ nghĩa gia đình mạnh mẽ khiến đàn ông Cự Giải phải làm việc cật lực để kiếm tiền nuôi gia đình, thậm chí còn muốn nỗ lực không ngừng để tạo cho vợ con cuộc sống sung túc hơn, họ hết lòng vì gia đình, vị tha với con cái.

 

Tóm lại, đàn ông Cự Giải hãy cố gắng hết sức để tạo nên một gia đình ấm áp và ngọt ngào, điều này sẽ khiến nửa kia cảm thấy thêm vững chắc và được quan tâm!

 

5. Nam Sư Tử

 

Vì bạn làm tất cả

 

Theo cách yêu của 12 cung hoàng đạo nam, tuy đàn ông Sư Tử thường hơi độc đoán và "vô lý" khiến nhiều cô gái phải dè bỉu vì sự nam tính của họ nhưng thực ra họ sẽ vì làm làm tất cả nếu yêu thật lòng.

 

Nhưng xét ở khía cạnh tích cực, sự "bạo ngược" của đàn ông cung này chỉ là một kiểu quan tâm hơi quá đà, yêu thương người yêu một cách đặc biệt mà thôi!

 

Trong lòng có nhiều trăn trở, đàn ông Sư Tử sẽ cảm thấy có thêm động lực chiến đấu, anh ấy muốn trở nên mạnh mẽ hơn, quan tâm đến cô ấy bằng mọi giá để bảo vệ cô ấy và cho cô ấy một cuộc sống tốt nhất!

 

6. Nam Xử Nữ

 

Có kế hoạch rõ ràng cho tương lai

 

Có thể đàn ông Xử Nữ không đủ lãng mạn, nhưng họ có những ưu điểm mang tính thực tế. Nếu anh ấy xét nét, lo xa và tinh tế khi yêu bạn thì chứng tỏ anh ấy thương bạn thật lòng đó nha.

 

Xử Nữ nam là người ngăn nắp và có kế hoạch sẽ dùng đầu óc thông minh và tầm nhìn xa để lên kế hoạch cẩn thận cho cuộc sống hôn nhân và gia đình trong tương lai, đồng thời hy vọng người ấy sẽ yêu mình thật lòng để cùng nhau bước vào hôn nhân.

 

Và họ cũng tin rằng sự thận trọng trong mọi việc có thể giúp họ và người yêu của họ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn như họ mong muốn.

 

7. Nam Thiên Bình

 

Luôn có thể giải quyết mọi việc một cách bình tĩnh

 

Đàn ông Thiên Bình theo chủ nghĩa hòa bình, trưởng thành, vững vàng và hầu như lúc nào cũng giữ được lý trí, không dễ nóng giận, hiếm khi cãi vã với người yêu vì những chuyện vặt vãnh nếu anh ta yêu bạn thật lòng.

 

Thậm chí trong hoàn cảnh phải đứng cùng phe với người yêu, Người đàn ông Thiên Bình cũng có thể hành động bình tĩnh, đàm phán theo nhiều cách khác nhau để tìm kiếm giải pháp hòa bình.

 

Cách tiếp cận này không chỉ tránh được những cuộc tranh cãi bằng lời nói vô nghĩa hết lần này đến lần khác mà còn khiến người yêu cảm thấy được đàn ông cung Thiên Bình quan tâm, bao dung và chiều chuộng ấm áp!

 

8. Nam Hổ Cáp

 

Dịu dàng và ân cần có thể đọc được trái tim người yêu

 

Là chòm sao có giác quan thứ 6 nhạy bén và trí tưởng tượng phong phú, đàn ông cung Hổ Cáp có thể nắm bắt tâm lý người yêu rất tốt.

 

Vì chòm sao này dùng cái nhìn sâu sắc nhạy bén luôn có thể dễ dàng nhìn thấu tâm can người yêu.

 

“Đã yêu thì yêu sâu đậm”, đàn ông cung Bọ Cạp sẽ cẩn thận quan sát nhất cử nhất động của người yêu, một khi phát hiện đối phương có biểu hiện hay hành vi bất thường, sẽ kịp thời hiểu được tâm tư của đối phương, nói ra vài lời ân cần đúng lúc.

 

Hổ Cáp nam mà yêu thật lòng thì sẽ quan tâm người ấy dịu dàng như ánh nắng ban mai, khiến đối phương cảm thấy an toàn và cảm động.

 

9. Nam Nhân Mã

 

Sẵn sàng đấu tranh cho ước mơ của bạn

 

Một khi đàn ông Nhân Mã đã yêu, anh ấy sẽ lao về phía trước một cách tuyệt vọng vì tình yêu giống như đàn ông Bạch Dương và Sư Tử.

 

Chỉ một ánh mắt u sầu của người yêu cũng sẽ khiến đàn ông Nhân Mã buồn bã trong một thời gian dài, một lời phàn nàn vô tình của người yêu cũng đủ khiến đàn ông Nhân Mã sẽ ngay lập tức suy ngẫm xem mình đã làm chưa tốt hay chưa.

 

Nguyện vọng nhỏ nhoi được người yêu vô tình bày tỏ, Nhân Mã sẽ cố gắng hết sức để đạt được điều đó cho cô ấy chỉ để có được nụ cười rạng rỡ và vô tư của cô ấy! 

 

10. Nam Ma Kết

 

Hết lòng bảo vệ bạn

 

Đàn ông Ma Kết là cung hoàng đạo có ý chí, tham công tiếc việc, thường quá bận rộn với sự nghiệp nên không dành quá nhiều thời gian rảnh rỗi để ở bên người yêu.

 

Nhưng tình yêu sâu đậm của họ dành cho người mình yêu luôn ở khắp mọi nơi, khi người yêu của họ buồn và thất vọng, họ sẽ ngay lập tức gửi cho bạn cái ôm và sự an ủi.

 

Đàn ông Ma Kết nhất định sẽ bỏ dở công việc trong tay để cô ấy dựa vào vai, khiến cô ấy cười, bạn hãy an tâm trong sự an ủi dịu dàng của anh chàng này.

 

11. Nam Bảo Bình

 

Việc lớn việc nhỏ để anh làm cho em

 

Đàn ông Bảo Bình là cung hoàng đạo thông minh, tư duy nhanh nhạy, giỏi tư duy và giải quyết vấn đề, đặc điểm tính cách như vậy khiến họ thường đồng thời đóng vai người yêu và siêu nhân trong một mối quan hệ.

 

Một mặt, họ sẽ cố gắng hết sức để chăm sóc và yêu thương người yêu của mình, mặt khác, đàn ông Bảo Bình sẵn sàng giúp cô ấy giải quyết mọi chuyện lớn nhỏ, giải quyết những lo lắng, phiền muộn của cô ấy.

 

Chòm sao nam này luôn khiến người mình yêu trở thành một người phụ nữ nhỏ hạnh phúc, miễn là cô ấy hạnh phúc và thoải mái thì bản thân gánh vác bao nhiêu cũng được.

 

12. Nam Song Ngư

 

Có thể lãng mạn nhưng cũng cho bạn cảm giác thực tế

 

Tình cảm lãng mạn của đàn ông Song Ngư luôn có thể chạm đến trái tim người yêu một cách sâu sắc, suy cho cùng thì chẳng có cô gái nào không thích được bao quanh bởi sự lãng mạn như cổ tích.

 

Nói cách khác, cả trong chuyện tình cảm lẫn cuộc sống, đàn ông cung này không chỉ có thể mang đến cho người yêu cảm giác lãng mạn như ý muốn mà còn có thể dành cho cô ấy sự quan tâm, chăm sóc chu đáo khi cô ấy thực sự cần cảm giác an toàn.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Lời yêu chưa nói

Lời yêu chưa nói

Tình yêu thầm lặng suốt nhiều năm tháng đã biến thành một món quà vĩnh cửu, một sự kết nối không bao giờ bị đứt đoạn. Tôi đã học được rằng tình yêu không bao giờ kết thúc, nó chỉ thay đổi hình thức. Tình yêu của chúng tôi, bất chấp mọi khó khăn, vẫn tồn tại, và nó đã trở thành một phần không thể tách rời của cuộc sống và trái tim tôi.

Vang vọng tiếng sáo

Vang vọng tiếng sáo

Nắng chiều nhè nhẹ rọi cao Thất thanh tiếng hót lao đao giữa đời Sáo đi khắp mọi phương trời Lần theo gió mát à ơi thân mình.

Đời là những cung đường

Đời là những cung đường

Đi sai đường không có nghĩa sẽ sai đích đến. Hãy nhớ rằng, “chỉ cần có niềm tin, đi đường nào rồi cũng sẽ tới đích”. Đi đường vòng sẽ xa hơn nhưng bạn sẽ ngắm nhìn được nhiều thứ mới lạ hơn mà những “bước chân mòn” sẽ không thể có được.

Cho em gần anh thêm một chút nữa

Cho em gần anh thêm một chút nữa

Cảnh ôm lấy con người nhỏ bé ấy vào trong ngực mình, vỗ về, an ủi như một đứa con nít. Thảo nấc lên từng tiếng thổn thức mà trái tim đau như cắt vì biết rằng từ đây tình yêu trong cuộc đời mình không còn trọn vẹn nữa, không còn là tình yêu của cá nhân nhưng là của mọi người.

Hẹn ngày trái tim qua giông bão

Hẹn ngày trái tim qua giông bão

Cả hai đối diện nhau, ánh nhìn giao nhau, chạm đến nhau, yêu thương nhau. Tình Yêu trên đời này có lẽ cũng muôn hình vạn trạng như bầu trời, nó hàm chứa Gió, Mưa, Sao, Mây, Mặt Trăng, Mặt Trời và ngàn vạn điều khác.

Có thể chúng tôi không còn bên nhau, nhưng tình yêu vẫn tồn tại

Có thể chúng tôi không còn bên nhau, nhưng tình yêu vẫn tồn tại

Có thể là chúng tôi không còn bên nhau, nhưng tình yêu và kỷ niệm đó vẫn tồn tại. Đôi khi, trong những giây phút lặng im, tôi cảm nhận được hơi thở của những kỷ niệm đó, và tôi biết rằng tình yêu thanh xuân mà chúng tôi đã trải qua là một phần quan trọng của cuộc sống của tôi.

Từ thích đến theo đuổi

Từ thích đến theo đuổi

Tuy nhiên, tôi lại sợ mình sẽ bỏ cuộc giống như tôi đã từng làm với rất nhiều sở thích khác. Tôi sợ mình không đủ cam kết, không đủ bền bỉ để theo đuổi đam mê.

Quê hương hai tiếng thân thương ấy

Quê hương hai tiếng thân thương ấy

Quê hương hai tiếng thân thương ấy Nung nấu hồn thơ đến cháy lòng Cuộc sống mới thay da đổi thịt bao sắc màu rực rỡ mênh mông.

Tất cả chỉ là lần cuối thôi

Tất cả chỉ là lần cuối thôi

Ừ tất cả chỉ là lần cuối thôi Dẫu cay đắng hay ngọt ngào cũng thế Nhưng anh ơi làm sao em có thể Khóc lần cuối cùng rồi quên.

Con à, khi về già hãy sống như ông nội con

Con à, khi về già hãy sống như ông nội con

Những lời ông nói, những từ ông giảng giải lúc nào cũng đầy ắp trái tim nhỏ bé của tôi, như truyền động lực để tôi bước tiếp mỗi ngày thật mạnh mẽ. Không khí thu mát mẻ, lá vàng khẽ rơi tôi mơ màng suy tư một ngày nào đó tôi cũng sẽ già đi, cùng con cháu đầy đàn, cũng làm vườn và kể cho chúng nghe những câu chuyện ngày xưa, cũng dạy cho chúng những bài học quý giá, cũng sẽ như ông trở thành một người đầy thông thái, cũng sống cuộc sống thật hạnh phúc trọn vẹn, sum vầy bên gia đình, cũng sẽ viết nên một cuộc đời bình dị và ý nghĩa như ông như bao người chúng ta.

back to top