Thông báo tái bản cuốn Độc thân không cô đơn

Tác giả:
01-09-2017 01:31:000

blogradio.vn - Bỗng một ngày ta chợt muốn đi tìm khoảnh khắc độc thân không cô đơn, hãy cùng chia sẻ với Blog Radio và cuốn sách Độc thân không cô đơn bạn nhé.

***Hà Nội sang thu, tiết trời lành lạnh càng khiến ta dễ cô đơn. Bỗng chốc muốn được tay trong tay dạo phố cùng ai đó, muốn được chìm mình trong không gian trầm mặc của quán cafe cũ trong con ngõ nhỏ. Chỉ là cái hoang hoải của mùa thu khiến người ta thấy lòng lạnh hơn, nhiều tâm sự hơn.

Nhưng có lẽ chẳng thể vì thế mà nắm đại tay một người xa lạ hay theo đuổi kiếm tìm mối tình "yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên" như trong truyện ngôn tình.

Ta vẫn một mình, tự đi dạo trong những ngày thu se lạnh, ngồi thong dong bên quán cafe ven hồ mà nhìn ngắm từng đôi nắm tay hạnh phúc đi qua. Bởi vì ta vẫn chọn độc thân để chờ đợi thứ gọi là duyên phận.

Bên ly cafe nhỏ còn thoang thoảng khói là bạn đồng hành của ta - cuốn sách Độc thân không cô đơn.Nếu bạn đang độc thân, hãy lựa chọn cho mình một người bạn đồng hành nhé. Tuyển tập Độc thân không cô đơn do Blog Radio tuyển chọn đã được tái bản để mang lại cho bạn một người đồng hành tuyệt vời trong những tháng ngày độc thân đấy.

Thông báo tái bản sách: Độc thân không cô đơn

Đặt sách tại đây.

Hoặc bạn có thể tìm mua tại các nhà sách trên toàn quốc.

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top
+