Những lý do để bạn thôi kêu ca cuộc sống độc thân

Tác giả:
01-07-2016 01:30:000

Bạn vẫn than thở trên mạng xã hội rằng mình là FA, rằng mình cô đơn quá... Thế nhưng độc thân cũng có những điều thú vị đó chứ. Độc thân bạn chỉ đơn giản là chính mình, có rất nhiều thời gian và tiết kiệm vô khối “tình phí”. Không tin ư? Cứ đọc bài viết này xem.

***

1. Chỉ đơn giản là mình và bản thân mình

Chúng ta sẽ không phải tìm cách ứng phó với cảm xúc, thái độ của người khác, sẽ làm những điều mà trái tim nhỏ bé của chúng ta muốn làm. Điều này có thể khiến chúng ta ích kỷ hơn ư? Một chút thôi, nhưng cũng chẳng đáng để quan tâm.

2. Có nhiều thời gian và năng lượng cho tất cả các mối quan hệ

Chúng ta sẽ dành thời gian bên gia đình và bạn bè. Và đương nhiên chúng ta sẽ chẳng bao giờ thấy cô đơn khi bên cạnh những người thật sự yêu quý chúng ta.

3. Du lịch theo đúng kế hoạch của bản thân

Chúng ta tự do vì vậy mà chẳng có gì ràng buộc để ta đi hay ở bất kỳ lúc nào.

Những lý do để bạn thôi kêu ca cuộc sống độc thân

4. Độc thân, mạnh mẽ là 2 từ dành cho chúng ta

Chúng ta tự làm, tự quyết định mọi thứ. Không dựa dẫm, không phụ thuộc vào ai.

5. Luôn có thời gian chăm sóc bản thân

Chúng ta không ăn uống đầy đủ hãy đi đến phòng tập đều đặn, ăn mặc sexy để gây ấn tượng với người khác. Chúng ta làm tất cả những điều dó là vì bản thân chúng ta.

6. Chúng ta không kè kè bên cái điện thoại

Không có tin nhắn tình cảm, không có cuộc gọi lãng mạn hãy những hình ảnh được post đi chơi cùng nhau,... Chỉ đơn giản là cuộc gọi từ mẹ về ăn cơm. Chúng ta sẽ chẳng bao giờ phải trông ngóng từ cái điện thoại đó, cũng như các tác hại từ nó sẽ chẳng ảnh hưởng gì đến ta.

7. Tài khoản ngân hàng không bị vơi đi

Chúng ta chỉ chi tiền cho những thứ cần thiết với bản thân. Không phải bỏ tiền ra vào những ngày như ngày kỷ niệm 1 tháng, 2 tháng,14-2,...

8. Chúng ta hạnh phúc

Qua nhiều năm, chúng ta đã học được cách không dựa vào người khác để có thể hạnh phúc. Mình yêu cuộc sống của mình và quan trọng hơn, bản thân mình.

Theo ohay.tv

Có thể bạn quan tâm: Nếu một cô gái chọn cuộc sống độc thân


Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top
+