Những điều con gái nên khắc cốt ghi tâm

Tác giả:
20-03-2017 01:30:000

Người phụ nữ xinh đẹp, giàu có chưa chắc đã là người phụ nữ hạnh phúc. Nhưng người phụ nữ lúc nào cũng mỉm cười vui vẻ, năng lượng tràn đầy, suy nghĩ tích cực, lạc quan và tự chủ trong mọi vấn đề, bình thản và bao dung, người đó chắc chắn đang hạnh phúc.

***

1. Phụ nữ khi yêu thường cho rằng người đàn ông của họ là duy nhất, rằng không ai có thể thay thế được. Chính vì thế dù có đau đớn họ vẫn quyết bám lấy, đôi khi là tự làm khổ chính mình.

Chuyện nhân duyên, có nhân duyên tốt đẹp thì cũng sẽ có nhân duyên khổ đau. Có nghĩa là cuộc sống cho bạn lựa chọn nhân duyên của đời mình. Bạn lựa chọn duyên hợp thì phận sẽ đến, nghiệt duyên thì mãi cứ đau lòng không dứt. Hãy nhớ bạn có quyền quyết định còn người đàn ông là sự lựa chọn mà thôi.

2. Phụ nữ nhất định phải học cách từ bỏ, trên đời có những thứ không bao giờ có thể thuộc về bạn, đừng cố chấp, dù có giành giật thì nó cũng sẽ chẳng phải là của bạn. Vậy thì tại sao bạn phải tự hủy hoại hạnh phúc bản thân mình để theo đuổi những thứ vô nghĩa đó. Hãy mỉm cười chấp nhận và chào đón ngày mai.

3. Đừng chỉ vì gặp vài người xấu mà quên rằng đàn ông tốt vẫn luôn tồn tại. Và ranh giới giữa tốt và xấu, thủy chung hay dối lừa cũng mong manh lắm. Rồi sẽ có lắm lúc bạn thấy rằng chẳng có thứ gì là mãi mãi trên thế gian này, kể cả tình yêu của đàn ông.

Thế nhưng cuộc đời bạn chỉ sống một lần, và có duy nhất một cuộc đời để yêu. Thế nên đã yêu thì yêu cho đáng, tin cho đủ, hạnh phúc cho tới để không bao giờ phải ân hận khi đã sống tử tế và đã yêu hết mình.

Những điều con gái nên khắc cốt ghi tâm

4. Phụ nữ có thể có đàn ông hoặc không nhưng nhất định phải có công việc và thu nhập ổn định. Đàn ông có thể phản bội bạn, bỏ bạn đi nhưng công việc thì không bao giờ. Có sự độc lập sẽ có sự tự chủ, sẽ có thể làm những điều mình thích.

5. Thanh xuân đàn bà có mấy bận?

Trái tim cũng nào phải sắt đá mải miết?

Vậy sao bạn còn dảnh cả thanh xuân tươi đẹp cho một người không xứng đáng. Biết họ làm mình đau, làm mình thương tổn sao vẫn mãi không buông bỏ? Đừng mãi ôm ấp một người mà bạn biết chắc chắn không bao giờ hạnh phúc.

6. Người phụ nữ xinh đẹp, giàu có chưa chắc đã là người phụ nữ hạnh phúc. Nhưng người phụ nữ lúc nào cũng mỉm cười vui vẻ, năng lượng tràn đầy, suy nghĩ tích cực, lạc quan và tự chủ trong mọi vấn đề, bình thản và bao dung, người đó chắc chắn đang hạnh phúc.

BlogRadio Sưu tầm và tổng hợp.

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top
+