Những dấu hiệu chứng tỏ anh chàng yêu bạn thật lòng

Tác giả:
19-05-2017 01:25:000

Hãy giữ người ấy của mình thật chặt nếu anh chàng là mẫu người như trên nhé (hoặc chỉ được một số thôi), bởi vì những điều na ná tình yêu thì có rất nhiều còn tình yêu chân thật thì hiếm có khó tìm lắm!

***

Tôn trọng bạn

Nếu một anh chàng luôn miệng nói yêu bạn nhưng lại không tôn trọng sở thích, quan điểm về tôn giáo, chính trị hay là góc nhìn và ý kiến của bạn về cuộc sống... thì đừng tin, anh ta chẳng phải yêu con người thật của bạn mà chỉ là ảo ảnh anh ta xây dựng dựa trên con người bạn mà thôi.

Hãy mạnh dạn từ bỏ một người không tôn trọng mình, bởi vì tình yêu của anh ta rất bấp bênh, sẽ có lúc anh ta làm bạn đau khổ.

Để bạn tham gia vào cuộc sống của mình

Để bạn tham gia vào cuộc sống của chàng có nghĩa là sẵn sàng chia sẻ những sự kiện xảy ra trong cuộc sống của anh ta. Sẽ không làm bất an hay không biết anh ấy đang làm gì. Không phải chàng phải hỏi ý kiến bạn 24/7 hoặc báo cáo với bạn từng hành động mỗi ngày. Nhưng nếu như có một biến cố nào đó xảy ra trong cuộc sống của chàng thì bạn cũng có quyền được biết.

Khi có một người đối xử với mình thật lòng như thế, bạn cũng nên chia sẻ với người ấy của mình để cả hai càng hòa hợp hơn nữa nhé.

 Những dấu hiệu chứng tỏ anh chàng yêu bạn thật lòng

Không liên lạc với người yêu cũ

Tất nhiên, nếu anh chàng tôn trọng bạn và mối quan hệ hiện tại thì anh ấy sẽ biết đâu là giới hạn với người yêu cũ. Bởi vì anh ấy biết có thể sẽ làm bạn tổn thương.

Biết giữ hình ảnh của bạn trong mắt người thân và bạn bè của anh

Hơn hết không phải là giữ hình ảnh của anh ấy luôn đẹp trong mắt mọi người, mà là luôn khiến mọi người nhìn bạn với ánh mắt ngưỡng mộ, một người con gái tuyệt vời mà anh ấy có được. Nếu anh ta biết bảo vệ bạn trước những lời không hay, biết "phản pháo" để giữ hình tượng cho bạn trước bạn bè và người thân thì đây, người đàn ông này mới có đủ năng lực để che chở bạn trước mọi bão giông của cuộc đời.

Đừng vì vẻ hào nhoáng bên ngoài mà quên mất giá trị cốt lỗi bên trong, bạn không cần một người đàn ông hoàn hảo để vênh mặt với bạn bè mà bạn cần một người yêu mình một cách chân thành phải không.

Dành tặng bạn những điều bất ngờ

Bạn chắc chắn sẽ cực kì thích thú khi bỗng dưng anh ấy lại tặng quà cho bạn không nhân một dịp gì cả. Không phải kỷ niệm ngày quen nhau hay ngày cưới. Không phải dịp lễ tình nhân hay giáng sinh. Đó có thể không phải là những thứ đắt đỏ, nó chỉ có thể là một nhánh hoa hay một cốc nước cam khi bạn mệt mỏi cũng đủ suổi ấm trái tim bạn rồi nhỉ.

Lên kế hoạch hẹn hò

Mối quan hệ là từ 2 phía nên nhất định phải được đóng góp từ cả hai người. Khi lên một kế hoạch gì đó, anh chàng cũng sẽ nên ra ý kiến. Anh ấy sẽ chẳng bao giờ đáp lại bạn bằng câu "tùy em".

 Những dấu hiệu chứng tỏ anh chàng yêu bạn thật lòng

Nói ra cảm xúc của anh ấy

Chia sẻ là một trong những hành động cực kì có ý nghĩa cho tình yêu của hai người. Không một cặp đôi nào yêu nhau lâu bền, hạnh phúc mà lại giấu nhẹm những cảm xúc của mình được. Dù cho là giận hờn hay những hiểu lầm...anh chàng cũng sẽ tìm cách để nói cho bạn hiểu. Không để bạn ấm ức khi không biết anh ấy đang nghĩ gì.

Khen ngợi bạn

Trong mắt chàng bạn luôn có những nét thu hút riêng và không một người con gái nào sánh được.

Ngoài việc ca tụng nhan sắc của bạn, anh chàng còn dành lòng ngưỡng mộ cho thành công của bạn, ủng hộ quyết định của bạn và luôn sát cánh bên bạn mỗi khi bạn cần.

Hãy giữ người ấy của mình thật chặt nếu anh chàng là mẫu người như trên nhé (hoặc chỉ được một số thôi), bởi vì những điều na ná tình yêu thì có rất nhiều còn tình yêu chân thật thì hiếm có khó tìm lắm!

Theo Yan.

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top
+