Con gái vẫn xinh đẹp dù không cần son phấn với những phẩm chất này

Tác giả:
18-04-2017 01:30:000

Phụ nữ chỉ thực sự hạnh phúc khi tự tin ở bản thân mình. Phụ nữ có thể không quá xinh đẹp, nhưng không vì vậy mà e sợ khép nép về vẻ ngoài của mình. Phụ nữ có thể không kiếm được quá nhiều tiền, nhưng hoàn toàn ngẩng cao đầu vì công sức mình tự bỏ ra, có thể tự nuôi sống bản thân mà không cần dựa dẫm vào bất kì ai.

***

Đầu óc hiểu biết phong phú

Nhiều quan niệm vẫn cho rằng phụ nữ đẹp thường không thông minh, còn những phụ nữ có đầu óc thì lại không có ngoại hình. Theo đuổi sự thông thái uyên bác không chỉ khiến cho phụ nữ trở nên hấp dẫn hơn mà đó cũng là cách để giúp con người tồn tại từ hàng thế kỉ nay.

Kiến thức là sức mạnh, nắm trong tay sức mạnh và làm chủ được cuộc sống của mình chính là một nét quyến rũ khó cưỡng của phụ nữ. Sự hiểu biết sẽ giúp cuộc nói chuyện giữa người phụ nữ và mọi người xung quanh trở nên màu sắc và bổ ích hơn so với một cô gái không am hiểu và kiến thức quá hạn hẹp.

Tấm lòng nhân hậu

Tình cảm giữa người và người là sợi dây gắn kết mọi mối quan hệ bền chặt hơn. Một người chỉ biết yêu bản thân, quan tâm đến mình mà vô cảm với xã hội, hay cụ thể hơn là với chính những người xung quanh gần gũi với mình, thì cho dù họ có nhan sắc xinh đẹp thì cũng chỉ như sống trong ốc đảo lạnh lẽo của riêng họ mà thôi. Tấm lòng yêu thương của người phụ nữ không chỉ làm tan chảy trái tim những đàn ông mà còn giúp người phụ nữ trở nên cao đẹp và tinh tế hơn trong mắt mọi người.

Con gái vẫn xinh đẹp dù không cần son phấn với những phẩm chất này

Sự tự tin

Phụ nữ chỉ thực sự hạnh phúc khi tự tin ở bản thân mình. Phụ nữ có thể không quá xinh đẹp, nhưng không vì vậy mà e sợ khép nép về vẻ ngoài của mình. Phụ nữ có thể không kiếm được quá nhiều tiền, nhưng hoàn toàn ngẩng cao đầu vì công sức mình tự bỏ ra, có thể tự nuôi sống bản thân mà không cần dựa dẫm vào bất kì ai. Bản thân người phụ nữ trước hết phải tự hào về mình, về con người của mình hay những gì mình làm. Một phụ nữ có được sự tự tin sẽ luôn hấp dẫn hơn so với cô nàng luôn sống vì lời nói của mọi người.

Tinh thần lạc quan, sự vui vẻ

Một chàng trai chắc chắc không hề hứng thú với một cô gái suốt ngày mang gương mặt ủ dột “như đưa đám” và hay than thở. Tất nhiên cuộc sống luôn có những khó khăn hoặc chuyện buồn khiến tâm trạng chúng ta đôi khi như rơi xuống vực thẳm của cảm xúc. Nhưng quan trọng là cách người phụ nữ chọn lựa đứng lên và bước tiếp hay bi quan rồi bỏ cuộc, là cách nhìn nhận tích cực rằng mỗi thất bại sẽ mang đến những bài học và kinh nghiệm dày dặn trong cuộc sống hay đổ thừa sự may rủi của vận mệnh và không biết tiến bộ. Một cô gái luôn vui vẻ, lạc quan sẽ giúp truyền cảm hứng, niềm vui và thái độ sống tích cực đến mọi người xung quanh, như thỏi nam châm luôn hút sự yêu quý của mọi người về phía mình.

Con gái vẫn xinh đẹp dù không cần son phấn với những phẩm chất này

Lòng đam mê kiên trì

Một người phụ nữ mà không có bất cứ đam mê nào trong cuộc sống thì sẽ vô cùng tẻ nhạt. Cuộc sống quá bận rộn đôi lúc dễ làm cho phụ nữ không có đủ thời gian để thực hiện những việc mình yêu thích và cũng quên đi mất rằng điều gì có thể thật sự mang lại hạnh phúc cho họ. Và khi bỏ mặc những thú vui, niềm yêu thích của bản thân, cuộc sống của họ sẽ chẳng còn đam mê và vô cùng nhàm chán.

Ngược lại, một người phụ nữ biết cách nuôi dưỡng và theo đuổi những đam mê của mình, dù là điểu nhỏ bé hay lớn lao, thì điều đó cũng có nghĩa là cuộc sống này rất đáng để trân trọng. Vì thế họ cần phải sống hết mình và tận hưởng từng phút giây. Một người phụ nữ biết tận hưởng cuộc sống chứ không chỉ quẩn quanh với những mối quan hệ yêu đương, chính là người làm cho người khác phải ngưỡng mộ. Và chính lòng đam mê ấy cũng sẽ khơi nguồn cảm hứng ở chính những người xung quanh người phụ nữ ấy. Sức hút tỏa ra từ những cô gái như vậy thật khó để cánh đàn ông muốn cưỡng lại.

Theo bestie.

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top
+