Chàng trai năm ấy mà bạn theo đuổi giờ thế nào rồi?

Tác giả:
17-07-2017 01:30:000

Nếu được hỏi câu hỏi này, bạn nghĩ nên trả lời như thế nào cho oách nhất?

***

1. Sống hay chết là việc của anh ta, mắc mớ gì tôi phải bận tâm?

2. Không phải là anh ta đã trở về hành tinh của mình rồi sao?

3. Nói ra thì thật ngại, nhưng từ đó tới giờ có anh nào chịu theo đuổi mình đâu!

4. Chuyển nhà, thay số điện thoại, đổi zalo, chặn facebook… có muốn tìm hiểu bất kỳ thông tin gì cũng đành bó tay thôi.

Mà hắn cũng giỏi thật, mình dùng bao nhiêu facebook hắn chặn bằng hết.

5. Hai bạn nam ngày xưa cùng theo đuổi mình hình như bây giờ… đã trở thành một đôi rồi thì phải. Đang từ nữ chính ngôn tình, bỗng chốc lại biến thành nữ phụ đam mỹ, càng nghĩ càng cảm thấy thật quá xót xa!

Chàng trai năm ấy mà bạn theo đuổi giờ thế nào rồi?

6. Đám cưới của bạn học thời cấp ba thường là dịp để cả lớp tụ tập, ôn lại kỷ niệm. Tôi cho rằng đây là cơ hội tốt để gặp lại người mình đã một thời thầm thương trộm nhớ. Tôi rất hồi hộp, chuẩn bị váy áo thật đẹp, trang điểm thật xinh, thậm chí còn thay kiểu tóc mới. Đến lúc dự đám cưới mới biết cậu ta không đến, thậm chí là đã kết hôn, có lẽ bây giờ còn đang bận ở nhà bế con. Điều quan trọng nhất là những điều đó tôi hoàn toàn không biết!

7. Vừa nhận được thiệp mời đám cưới. Thật là đồ không biết xấu hổ! Sau bao nhiêu lời hứa hẹn, cuối cùng cô dâu của anh ta lại không phải là tôi!

8. Hôm qua mình vừa mới like ảnh đại diện của anh ấy, còn khuyến mãi thêm một comment đầy thiện ý: "Con trai anh đáng yêu thật, chẳng giống bố nó tẹo nào".

9. Một hôm mình vào siêu thị, vô tình thấy bạn ấy cùng vợ và mấy đứa nhỏ đang vui vẻ chọn đồ, mình phải vội vàng trốn ngay vào một góc, chờ gia đình họ rời đi rồi mới lò dò chui ra. Thật là! Tại sao lúc ra ngoài mình lại ăn mặc tùy tiện thế này? Trông nhếch nhác không chịu được.

10. Ngày nào cũng nhìn thấy cái bản mặt bạn ấy, mình thật sự thấy chán lắm rồi! Không, mình đùa đấy, ông xã mình thật ra cũng đáng yêu lắm.

11. Không ngờ là sau bao nhiêu sóng gió, chúng tôi vẫn ở lại bên nhau...

Theo Kênh 14.

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top
+