11 dấu hiệu chứng tỏ người ấy muốn rước bạn về dinh

Tác giả:
09-09-2017 01:30:000

Là đàn ông nhưng cũng có những lời khó nói, thế nên dù chàng trai của bạn không nói thẳng thắn ra nhưng qua những hành động này có thể hiểu được họ rất nghiêm túc và xác định một mối quan hệ lâu dài với bạn đấy. Hãy lưu ý nhé.

***

11 dấu hiệu chứng tỏ người ấy muốn rước bạn về dinh

1. Anh ấy lên kế hoạch cho tương lai và hỏi ý kiến của bạn

Có thể việc lên kế hoạch cho tương lai cũng không phải là điều gì quá to tát, thế nhưng việc anh ấy hỏi ý kiến của bạn về kế hoạch đó lại đáng để xem xét đó. Điều đó chứng tỏ bạn góp phần trong tương lai của anh ấy và ý kiến của bạn có trọng lượng tác động đến kế hoạch ấy.

2. Bạn được mời đến gia đình anh ấy trong các dịp quan trọng

Ví dụ như những ngày nghỉ cuối tuần có sự kiện hội họp gia đình, hoặc là các ngày lễ, tết chẳng hạn, anh ấy đều mời bạn tham gia thì chứng tỏ anh ấy coi bạn như là một phần của gia đình.

Đồng thời cũng muốn bạn biết rõ về cuộc sống, gia đình của anh ấy. Có vẻ như anh ta đang cố giới thiệu bạn cho gia đình và bạn bè của anh ấy.

3. Anh ấy luôn đúng giờ với bạn

Anh ấy luôn luôn đúng giờ với bạn chứng tỏ anh ấy muốn có một mối quan hệ nghiêm túc và tôn trọng bạn.

4. Luôn nhẹ nhàng quan tâm bạn

Bạn đang lúi húi trong bếp, anh ấy cũng loay hoay bên cạnh.

Bạn bận rộn sắp xếp đồ đạc, anh ấy cũng ở cạnh bên tham gia hỗ trợ bạn.

Anh ấy muốn được ở bên cạnh và quan tâm bạn mọi lúc mọi nơi.

11 dấu hiệu chứng tỏ người ấy muốn rước bạn về dinh


5. Anh ấy nói nhớ bạn

Dường như lúc nào anh ấy cũng nghĩ đến bạn, đó thật là một điều hạnh phúc đấy.

Dù anh ấy có bận rộn đến mấy, mệt mỏi đến mấy cũng sẵn sàng nhắn tin hoặc gọi điện cho bạn. Nên nhớ rằng có rất nhiều người mong chờ một tin nhắn từ người vô tâm đấy. Thế nên anh ấy đã rất quan tâm bạn rồi.

6. Trong mắt anh ấy chỉ có bạn

Anh ấy sẽ không để ý đến cô gái khác, không nhìn cô gái khác như đã nhìn bạn, không quan tâm đến cô gái khác bởi vì chỉ có bạn mới là duy nhất trong mắt anh ấy.

7. Anh ấy muốn hai bạn sống chung

Có thể hiểu đơn giản là anh ấy muốn chia sẻ không gian sống cùng bạn mà thôi. Không phải là để tiết kiệm tiền đâu, là vì anh ấy đang nghĩ đến tương lai đấy.

8. Anh ấy luôn sẵn sàng chia sẻ cùng bạn

Quả thật trong tình yêu chuyện sẻ chia cùng nhau rất quan trọng. Sẽ rất nguy hiểm nếu anh ấy từ chối chia sẻ cùng bạn đấy. Thế nên nếu anh ấy sẵn sàng tâm sự, bạn hãy trân trọng và lắng nghe nhé. Bất cứ điều gì, về công việc, các mối quan hệ xã hội, về gia đình hay thậm chí về người yêu cũ cũng thế, vì anh ấy muốn bạn hiểu rõ hơn con người anh ta.

9. Luôn ở bên bạn khi gặp khó khăn

Không ít trường hợp các chàng sẵn dàng cao chạy xa bay khi bạn gặp khó khăn hay rắc rối đấy. Nhưng người đàn ông đích thực của cuộc đời bạn sẽ sẵn sàng ở bên, an ủi và động viên bạn cùng vượt qua khó khăn, người ấy thật sự đáng trân trọng.

10. Anh ấy nói rằng anh ấy muốn cưới bạn

Ngay cả khi nói đùa thì cũng bởi vì anh ấy cảm thấy thoải mái khi đề cập đến vấn đề ấy và muốn biết thái độ của bạn như thế nào.

Là đàn ông nhưng cũng có những lời khó nói, thế nên dù chàng trai của bạn không nói thẳng thắn ra nhưng qua những hành động này có thể hiểu được họ rất nghiêm túc và xác định một mối quan hệ lâu dài với bạn đấy. Hãy lưu ý nhé.

Biên dịch: Đoàn Hòa

Nguồn: lifehack.

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top
+