Sau mối quan hệ rõ ràng là mối quan hệ không xác định

Tác giả: Khoảng Lặng
16-02-2017 01:30:000

blogradio.vn - Sau khi chấm dứt một mối quan hệ rõ ràng là một mối quan hệ không xác định. Vẫn còn yêu nhưng vẫn phải chấp nhận chia tay vì người kia đã có người mới, trong em vẫn còn bao điều day dứt, oán hận, yêu thương, buồn tủi...

***

Không phải cuộc tình nào cũng có cái kết có hậu như bao kẻ say tình vẫn nghĩ. Mọi thứ không thể dứt khoát sau mỗi cuộc tình tan vỡ lại làm tim ta càng đau thắt và day dứt. Đâu đó người ta vẫn nghĩ hai kẻ yêu nhau không thể làm bạn sau chia tay, bởi trong họ có qua nhiều thứ đã từng không thể quên. Hoặc là một trong hai còn vương vấn đối phương hoặc là họ chưa bao giờ thật sự yêu nhau, và có lẽ điều thứ nhất nằm lại trong mỗi chúng ta.

Sau khi chấm dứt một mối quan hệ rõ ràng là một mối quan hệ không xác định. Vẫn còn yêu nhưng vẫn phải chấp nhận chia tay vì người kia đã có người mới, trong em vẫn còn bao điều day dứt, oán hận, yêu thương, buồn tủi... Những cảm xúc ấy cứ quấn lấy em như một cái bóng chẳng thể dứt. Anh vẫn vui vẻ hạnh phúc bên tình mới, còn em như kẻ thứ ba đứng nhìn sau một mối tình trải dài suốt tuổi thanh xuân.

Đã từng là yêu, bây giờ là bạn, đã từng ghen tuông bây giờ đứng nhìn như một người thứ ba xen ngang cuộc đời anh. Đã từng ghen tuông, hờn dỗi để rồi đứng nhìn anh quen người con gái ấy như mọi lỗi lầm là do em. Liệu rằng thời gian có cho ta câu trả lời hay xóa nhòa mọi cảm xúc mà em đã từng giành cho em. Đã bao giờ anh tự hỏi anh có thật sự xứng đáng để nhận được sự yêu thương từ cả hai người, đối với cô ấy có lẽ là có, còn đối với em hiện tại đã là câu trả lời.

Sau mối quan hệ rõ ràng là mối quan hệ không xác định

Liệu rằng em có nên chấp nhận cuộc tình ba người mà em chỉ là kẻ đến trước thất bại vẫn chấp nhận làm người song song cuộc đời anh như em đang sống?

Liệu rằng em có đủ can đảm để chấp nhận sự thiếu vắng anh trong cuộc đời mình?

Liệu rằng em có đủ lý trí để sống cuộc đời còn lại không có anh.

Liệu rằng thời gian có thể xóa nhòa một bóng hình em đã từng yêu?

Ta sẽ là gì sau những yêu thương ta đã từng trao, ta sẽ là gì sau những ước hẹn về hai người dưng sống chung một mái nhà, ta sẽ là gì khi những yêu thương còn đó mà người kia đã vội quên câu thề?

© Khoảng Lặng – blogradio.vn

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top
+