Người anh từng thương

19-04-2017 01:42:190

blogradio.vn - Anh không gọi em là người yêu cũ bởi với anh, những gì đã cũ đều được bỏ đi hoặc thay thế một cái mới, nhưng em thì không, em vẫn luôn ở trong tâm trí của anh không ai có thể thay thế nên anh gọi em là "người từng thương".

***

Anh không gọi em là người yêu cũ bởi với anh, những gì đã cũ đều được bỏ đi hoặc thay thế một cái mới, nhưng em thì không, em vẫn luôn ở trong tâm trí của anh không ai có thể thay thế nên anh gọi em là "người từng thương".

Người từng thương ấy là người anh từng muốn chăm sóc cả đời, là người anh từng nghĩ sẽ là cô con dâu hiếu thảo của bố mẹ anh, là người anh từng nghĩ sẽ là người mẹ hiền dịu của các con anh, là người từng quan trọng nhất với anh... Nhưng người từng thương, cũng chính là người mà bây giờ đến một câu hỏi thăm qua tin nhắn cũng thấy ngượng nghịu, là người mà đến một cái chạm mặt cũng muốn lờ đi thì nói gì đến việc nhắc nhớ về những kỷ niệm, những hứa hẹn từng có với nhau. Tất cả chỉ vì hai tiếng “đã từng”.

Người anh từng thương

Ảnh minh họa: Internet


Chúng ta chia tay trong yên bình. Có phải do em yêu một ai khác ngoài anh hay không chẳng còn là điều anh thắc mắc nữa. Em không có lỗi, tất cả là do anh. Là anh không đủ yêu thương em, không đủ quan tâm em và không đủ hiểu em. Em đi qua đời anh đẹp đẽ như một bức tranh khiến anh chẳng thể nào xóa bỏ được hình ảnh của em trong anh. Anh không biết liệu nó là một điều tuyệt vời hay nó hiện diện cho sự cắn rứt. Tình yêu vốn rất khó hiểu mà. Thế nên dù đã chia tay anh vẫn yêu em dù chúng ta không còn đi chung đường, không phải để bù đắp cho những tháng ngày anh hời hợt, vô tâm với em mà anh nhận ra từ khi không có em anh lại càng yêu em nhiều hơn. Con người ta vốn dĩ ngớ ngẩn như vậy phải không em?

Ngày hôm nay, anh đang đứng giữa ngã ba đường. Một lối anh đang đi, một ngã rẽ về phía có em nhưng không còn vị trí cho anh và một ngã rẽ có ai đó đang đợi anh nhưng có thể phải mất rất lâu anh mới tìm được người ấy. Liệu anh nên đi con đường nào?

Người ta nói con trai thì không được yếu lòng, nhưng ai rồi cũng sẽ một lần muốn buông lơi cảm xúc bản thân. Chuyện tình yêu, lý trí chưa bao giờ thắng cảm giác con tim. Dù anh bước đi con đường nào, nơi ấy có em hay không, anh vẫn sẽ hướng về phía em. Hạnh phúc nhé người anh từng thương!

© Trương Hoài Nhật Lý - blogradio.vn

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top
+