Anh sẽ khiến trái tim em bình yên chứ?

Tác giả: Bảo Ngọc
17-06-2017 01:30:000

blogradio.vn - Người ta thường nói rằng, phụ nữ dù yêu đến mấy cũng không nên để người đàn ông họ biết điều đó, họ sẽ coi thường và thậm chí không sợ mất bạn. Em thừa nhận, em không thể rời xa anh được, nhưng em cũng không thể giả vờ rằng mình yêu anh ít đi, em trở nên trưởng thành hơn, nhưng cũng nhờ anh em lại nhạy cảm hơn rất nhiều, một câu nói, một hành động nhỏ cũng đủ khiến em vui hoặc đau khổ.

***

Có những tình yêu mà với họ dù đau đớn mà có nhau vẫn còn hơn tuyệt vọng trong xa cách...

Em cũng không biết phải bắt đầu từ đâu và nên nói như thế nào với anh để chúng ta mãi có thể ở bên nhau, có thể mãi mãi như bây giờ. Bên anh em hạnh phúc, rất vui vẻ, thứ tình cảm mà trước tới giờ em chưa từng có.

Em đã từng yêu, nhưng đó là thứ tình yêu chiếm hữu, ích kỷ của những lần đầu nông nổi. Còn bên anh em học được rất nhiều điều, anh khiến em thay đổi mà chính bản thân em cũng không ngờ tới. Nhiều lúc em biết rõ cuộc sống này nên lý trí một chút, biết rõ rằng tình yêu cũng chỉ là cảm xúc, và nó có thể biến mất theo thời gian. Em biết tình cảm có thể dùng lý trí để lấn át, nhưng em chẳng thể làm được điều đó. Yêu anh, người khiến em khóc cũng là người khiến em cười và hạnh phúc.

http://media.blogradio.vn//Upload/CMS/Nam_2017/Thang_6/Ngay_12/Images/anh-se-khien-trai-tim-em-binh-yen.jpg

Cuộc sống này có nhiều thứ không được như ý muốn, cả anh và chính em cũng vậy. Nhưng em muốn cố gắng hơn nữa, cố gắng để có thể có một hạnh phúc đúng nghĩa, được bên anh, bên cạnh người mà em thương. Em ghét cảm giác phải ép bản thân quên đi khi trái tim không muốn, em cũng ghét phải sống cuộc sống vô nghĩa bên một người mà chỉ vì hai chữ “kết hôn”. Nên em chỉ muốn bên anh, duy nhất anh thôi.

Người ta thường nói rằng, phụ nữ dù yêu đến mấy cũng không nên để người đàn ông họ biết điều đó, họ sẽ coi thường và thậm chí không sợ mất bạn. Em thừa nhận, em không thể rời xa anh được, nhưng em cũng không thể giả vờ rằng mình yêu anh ít đi, em trở nên trưởng thành hơn, nhưng cũng nhờ anh em lại nhạy cảm hơn rất nhiều, một câu nói, một hành động nhỏ cũng đủ khiến em vui hoặc đau khổ.

Thế nên em yêu anh và cũng thật sự sợ mất anh. Tình yêu khiến em hạnh phúc nhưng cũng khiến em lo sợ. Anh à, anh sẽ khiến trái tim em được bình yên chứ?

© Bảo Ngọc – blogradio.vn

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top
+