15-08-2018 01:32:00

Giống như là đường một chiều, chỉ đi được một hướng, không có hướng ngược lại. Tình cảm cho đi không cách nào nhận lại được. Đó là sự tự nguyện của bên cho. Nhưng trong sự tự nguyện đó là những nỗi đau xé lòng, là những phút giây cay đắng khi nhận ra người ta đã có người trong lòng, là sự dày vò trách bản thân mình sao ngốc quá.

15-08-2018 01:28:00

Chúng ta đều lướt qua nhau một cách nuối tiếc, chúng ta cùng thích nhau nhưng lại sai thời điểm, chúng ta có tất cả lại thiếu đối phương. Năm đó tôi thật sự thích cậu rất nhiều, nhưng có lẽ không mãnh liệt đến mức dốc hết can đảm nói ra.

14-08-2018 01:22:00

Anh bỗng xuất hiện như ánh nắng ấm áp trong ngày đông, xua đi lạnh lẽo trong cuộc đời em. Có anh, em một lần nữa cảm nhận tình yêu ấm áp, để em không còn cô đơn tự mình chống chọi với sóng gió. Thời gian mình bên và yêu nhau quá đỗi ngắn ngủi, nhưng lại để trong em những hồi ức tuyệt đẹp.

13-08-2018 01:32:00

Có những khi ngồi nghĩ lại, cô bật cười, những tưởng chia tay xong sẽ đau đớn tột cùng rồi không biết bao giờ mới vui vẻ trở lại nhưng sau đó cô vẫn tìm thấy hạnh phúc thực sự của đời mình, lại mỉm cười, vui vẻ như xưa. Cô trân trọng hiện tại nhưng không vứt bỏ quá khứ. Cô cảm ơn tình yêu ấy, cảm ơn những tháng ngày vật vã sau chia tay để cô trưởng thành hơn, biết cách yêu thương hơn và sống tốt hơn.

12-08-2018 01:30:00

Tôi trở thành người luôn ở bên lắng nghe những tâm sự của cô. Chúng tôi trở nên gần nhau hơn, nói chuyện nhiều hơn. Sau mỗi cuộc gọi của cô luôn là sự xuất hiện của tôi nhưng có lẽ vì tôi luôn tốt bụng với mọi người nên không ai nghĩ chúng tôi có một thứ tình cảm hơn tình bạn hiện tại, có lẽ cô cũng nghĩ như vậy. Nhưng với tôi lại là một thứ tình cảm đặc biệt hơn thế.

10-08-2018 01:28:00

Tôi nhớ đã từng đọc ở đâu đó rằng: "Hóa ra một người cô độc là vì trong lòng đã tồn tại người khác". Bây giờ tôi mới thấy điều này đúng. Tôi và cậu ấy chia tay nhau được hai năm. Tôi cũng đã quen thêm mấy mối tình nhưng lại chẳng có cảm giác yêu thương như ngày xưa nữa, lúc nào tôi cũng thấy mình đơn độc. Đây cũng là lý do những mối tình sau đó của tôi lần lượt ra đi khi quen nhau chưa đầy một tháng.

09-08-2018 01:35:00

Cái cảm giác thích một ai đó nhưng cứ mãi như thế, chẳng dám đầy mà cũng chẳng thể vơi đi. Mình cứ lơ lửng ở giữa những mênh mông của tình bạn, tình anh em và một thứ tình cảm nào đó hơn thế nữa, có thể là tình yêu mà cũng có thể không. Ta không thể lại gần hơn, chỉ biết đứng từ xa nhìn về phía nhau, nâng niu những xúc cảm bởi vì sợ rằng nó sẽ giống như bong bóng xà phòng, vỡ tan ngay khi thậm chí người ta còn chưa kịp chạm tới.

08-08-2018 01:25:00

Một thời gian sau cô ấy xuất hiện, đến bên anh như em đã từng. Em vô tình thấy hai người đan tay nhau lướt qua em. May quá, anh đã không thấy em. Vì em chẳng muốn anh thấy em đau lòng. Đấy là lòng tự tôn cuối cùng em có thể giữ được cho bản thân mình.

07-08-2018 01:25:00

Người ngoài thấy em vui vẻ, yêu đời, nhưng những khi yếu lòng, em chỉ biết giấu hết vào trong, không ai biết mà cũng chẳng ai lưu tâm. Anh thì vẫn ở đó, nói với em những lời cần nói, như một thói quen phải làm, lặp đi lặp lại. Có thể đó là sự quan tâm của anh, nhưng với em nó không đủ để lấp đầy khoảng trống trong tim hay ngay trên đôi bàn tay của em.

06-08-2018 01:28:00

Anh nói em mạnh mẽ. Là bởi bản thân em bắt mình phải mạnh mẽ anh ạ. Em phải mạnh mẽ vờ như tất cả chẳng là gì cả. Em phải mạnh mẽ vờ như là người dưng. Em phải mạnh mẽ vờ như rồi một ngày anh sẽ buông bỏ tất cả mà đến bên em. Nhưng em khờ dại quá.

back to top
+