21-04-2018 01:30:00

Em ngốc quá anh nhỉ? Bản thân em còn tự thấy mình thật buồn cười. Nhưng mà đã yêu rồi thì chẳng màng đến lý lẽ đâu, dù cho đó là việc vô ích cũng vẫn cứ thích làm. Nhưng thói quen ấy giờ đã không còn nữa. Cảm giác trong em lúc này thật khó mà diễn tả cho trọn vẹn. Em chỉ biết nó có cái gì đó rất nhẹ nhàng len lỏi vào tim em.

20-04-2018 01:22:00

Em đang tự hỏi liệu trong hai chúng ta nếu có một ngày lạc vào con phố ấy mà chợt sững lại vì cảm thấy thiếu một điều gì đó, là một khoảng trời lạnh lẽo thì có bao giờ chủ động để tìm lại nửa kia hay không? Hay chỉ vờ như một cơn gió thoảng qua? Con người chúng ta vốn rất kỳ lạ, rất giỏi dối lòng mình, cứ giả vờ thong dong tự do, tự tại trong hàng ngàn người ấy nhưng lại tự làm khổ mình khi chỉ có một mình.

19-04-2018 01:35:00

Nếu một ngày anh bớt thương em một chút, hãy nói với em anh nhé? Đừng giữ im lặng, bởi nó sẽ làm cả hai trầm mặc với nhau. Nếu một ngày anh bớt thương em thêm một chút nữa, hãy nói với em anh nhé? Hãy để em có thời gian chuẩn bị thật kỹ lưỡng, để em biết mình phải làm gì, tiếp tục níu kéo hay buông bỏ.

18-04-2018 01:27:00

Có lẽ mối tình đầu là mối tình sâu đậm nhất, mối tình đầu cũng theo ta dai dẳng nhất, dứt không được mà níu lại cũng không xong. Trong những dòng tâm sự hôm nay, bên cạnh em là những giọt nước mắt muộn màng, còn giờ này chắc anh đang ôm lấy người con gái ấy - người con gái anh yêu thương, người có thể hiểu anh hơn em, người có thể cùng anh vượt qua tất cả.

16-04-2018 01:30:00

Anh biết không? Thế gian này biết bao người vì tình yêu mà nguyện hy sinh tất cả? Bao nhiêu người nếm vị mật của tình yêu mà chưa từng trả giá. Và trong số họ, có tất thảy bao người khóc nghẹn vì niềm tin nát tan? Em không tin vào tình yêu khiến người ta thay đổi, em cũng không tin rằng sau mọi hiểu lầm, chúng ta có thể dễ dàng bình lặng được nữa. Nên nếu đã không còn niềm tin, mình dừng lại đi anh.

14-04-2018 01:30:00

Trong cuộc sống này, giữa vô vàn con người trên thế giới, người đến, người đi, rồi người ở lại, ta thầm hỏi tại sao ta lại gặp người, và giá như ta không gặp người thì có phải tốt hơn? Người đến mang cho ta bao hạnh phúc nhưng sao lại nỡ từ bỏ ta khi ta vẫn còn yêu người, rồi làm ta đau đớn, nhớ nhung.

13-04-2018 01:30:00

Mưa gió, bụi bặm, xe cộ, khách khứa, cuộc đời… tất cả đổ xô vào em. Nhưng tất cả không đủ làm em sợ nữa. Có gì có thể làm tổn thương ta hơn thế nữa. Người ta cứ tưởng có thể ở bên nhau cả một đời, bỗng chốc lại trở thành người dưng. Người ta cứ tưởng có thể gặp nhau rồi có thể tháo gỡ mọi khúc mắc trong lòng, bỗng chốc lại trở thành người buộc chặt thêm những khúc mắc đó.

12-04-2018 01:25:00

Ngày xưa em kể với bạn là mình quen anh bằng tuổi, chúng nó cứ cấm cản em, nói rằng yêu bằng tuổi sau này sẽ không đi đến đâu, rằng em sẽ già hơn anh đấy. Em cũng sợ, hoang mang nhưng ai bảo anh cứ làm em cười, ai bảo anh cứ đẹp trai quá khiến em không thể nào rời xa được.

back to top
+