Những người có lúm đồng tiền sao lại không may mắn về đường tình duyên?

Tác giả:
18-12-2016 01:30:000

Những người có lúm đồng tiền thường đào hoa nhưng lại ít may mắn về đường tình duyên hơn người có nốt ruồi ở sau gáy hay trước ngực.

***

Lúm đồng tiền

Con gái có lúm đồng tiền là người đào hoa nhưng thường thiếu may mắn trong chuyện tình cảm. Thường thì tuổi trẻ họ được nhiều người yêu thương đeo đuổi nhưng khi về già thì cuộc sống giảm sút.

Con gái có lúm đồng tiền rất dễ tranh cãi với người khác, hay gặp rắc rối trong các mối quan hệ giao tiếp xã hội.

Con trai có lúm đồng tiền thuở nhỏ được mọi người thương yêu, nửa đầu cuộc đời sẽ suôn sẻ, nhẹ nhàng. Tuy nhiên họ lại không may mắn trong sự nghiệp, làm ăn dễ bị phản bội, lừa dối.

  Những người có lúm đồng tiền sao lại không may mắn về đường tình duyên?

Nốt ruồi trước ngực

Nếu nốt ruồi trước ngực là màu đỏ thường sẽ tốt hơn màu đen hay nâu rất nhiều. Người có nốt ruồi trước ngực rất đào hoa, được nhiều người theo đuổi.

Nếu phụ nữ nốt ruồi nằm giữa khe ngực là người chủ động, biết cách hưởng thụ cuộc sống, giỏi biểu đạt tình cảm, thường ít giấu tâm sự.

Nếu nốt ruồi ở trên ngực thường là người khéo sinh và nuôi dạy con cái, đây cũng coi như là quý tướng, nếu là nốt ruồi đỏ lại càng tốt hơn nhiều.

Trong khi đó đàn ông có nốt ruồi trên ngực thường khao khát có được sự nghiệp thành công.

  Những người có lúm đồng tiền sao lại không may mắn về đường tình duyên?

Nốt ruồi ở gáy

Đây chính là nốt ruồi quý nhân rồi đây. Bởi vì những người có nốt ruồi này thường được quý nhân phù trợ. Là người có tính cách khiêm tốn và rất thích tiết kiệm. Sự nghiệp của những người này sẽ không quá nổi bật nhưng lại có hậu vận khi về già.

Blog Radio Sưu tầm và tổng hợp.

Có thể bạn quan tâm: Lấy vợ tuổi gì tiền tài ngập nhà


Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top
+