Điểm danh 3 con giáp chẳng bao giờ thất hứa

Tác giả:
12-09-2017 01:30:000

Một lần bất tín vạn lần bất tin, thế nên những con giáp này cực kỳ để ý và coi trọng lời hứa của mình.

***

Điểm danh 3 con giáp chẳng bao giờ thất hứa

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất là người rất coi trọng chữ tín và kỉ luật. Trong 12 con giáp, không có một ai có được sự trung thành và đáng tin cậy như người tuổi Tuất. Họ là những người luôn đề cao chữ tín, tận tụy với nhiệm vụ được giao, và vì thế mà họ luôn được nhiều người tôn trọng, quý mến.

Cũng vì thế nên người tuổi Tuất rất được lòng cấp trên, thường được giao những trọng trách quan trọng.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có sự chân thành và cần mẫn ít ai bì kịp. Họ chân thành, nỗ lực tới mức một khi đã hứa hẹn với ai điều gì, thì chắc chắn sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành lời hứa đó. Thậm chí khi chưa làm được tốt, họ sẽ cảm thấy vô cùng áy náy và tự trách bản thân mình.

Người tuổi Sửu có tinh thần trách nhiệm cao, là người chân thành và đáng tin trong các mối quan hệ. Lời nói và việc làm của tuổi Sửu luôn đi liền nhau, đó chính là tính cách nổi trội của họ.

Điểm danh 3 con giáp chẳng bao giờ thất hứa

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có tính cách kiên định và trung thành. Họ cũng là người ưa khám phá những điều mới lạ để thỏa mãn tính hiếu kì của bản thân. Với những người xung quanh, họ luôn tỏ ra vui vẻ và hòa đồng, vì thế nên được rất nhiều người yêu mến và có nhiều bạn tốt. Tuy tính cách có lúc thất thường, nhưng họ luôn là một người thân, người yêu, người bạn chân thành và đáng tin cậy. Tuổi Ngọ cũng là người luôn lấy việc giúp người khác làm vui, nên khó có thể khước từ lời yêu cầu nào từ người khác. Và khi đã nhận lời, họ sẽ luôn cố gắng hết sức để hoàn thành lời hứa đó.

Theo Tri Thức Trẻ.

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top
+