Bật mí những con giáp sống sung túc cả đời

Tác giả:
20-03-2017 01:30:000

Tuổi Thân phát hiện ra rằng mình cũng có duyên buôn bán. Tài ăn nói giỏi giang và có phần hài hước của bạn rất thu hút khách hàng, từ đó tích lũy cho bạn một mạng lưới giao lưu cực lớn thuận lợi cho phát triển về sau.

***

Tuổi Thân

Tuổi Thân phát hiện ra rằng mình cũng có duyên buôn bán. Tài ăn nói giỏi giang và có phần hài hước của bạn rất thu hút khách hàng, từ đó tích lũy cho bạn một mạng lưới giao lưu cực lớn thuận lợi cho phát triển về sau. Cả năm này tuổi Thân sẽ có túi tiền đầy ắp rủng rỉnh cho chi tiêu mà không phải lo nghĩ gì.

Tuổi Dần

Đây cũng là một năm tràn đầy may mắn với tuổi Dần. Ba thứ quan trọng nhất của đời người, tình yêu, sự nghiệp, tiền tài đều vô cùng thuận lợi. Những công việc nhỏ được bạn hoàn thành cho đáo hơn cả mong đợi làm sếp trên rất hài lòng và có ý cân nhắc bạn lên vị trí cao hơn. Lên chức cùng tiền thưởng, sự nghiệp cùng tiền tài của bạn đều đạt ngưỡng đầy đủ rồi nha. Còn chuyện tình cảm, với người còn độc thân đây là thời gian tốt để bạn tìm kiếm một mối tình chân thành, với người đã có người yêu hoặc đã kết hôn cũng là thời gian dùng để sâu lắng tình cảm hai bên.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất nhận được 'giấy thông hành' trên con đường tiền tài này, bạn thường gặp được những khoản tiền vận may bất ngờ như cho, biếu, tặng, hay trúng xổ số, quay thưởng khuyến mại. Quá mức dễ dàng có được, nhưng tuổi Tuất lại không phải người thích tiêu pha, tích lũy xuống thật nhiều làm người khác đỏ mắt. Nếu muốn tránh bị lừa gạt tiền của thì tuổi Tuất nên cẩn thận giao hữu, không phải người bạn nào của bạn đều ôm lòng tốt đến gần bạn đâu.

Bật mí những con giáp sống sung túc cả đời

Tuổi Hợi

Công việc thuận lợi, suôn sẻ đảm bảo nguồn thu nhập ổn định cho bạn, bên cạnh đó bạn còn có nhiều cơ hội nhận được những khoản tiền bất ngờ “trên trời rơi xuống”. Năm nay cũng là thời điểm mà nghề tay trái vượt trội hơn cả nghề chính khi những tài lẻ, sự khéo léo của bạn được phát huy tối đa và cũng mang lại cho bạn nguồn thu đáng kể từ việc làm đồ handmade hay trang trí, làm đẹp cho khách hàng. Tình hình tài chính hanh thông cho phép bạn thỏa sức mua sắm, du lịch hay thực hiện những kế hoạch ấp ủ đã lâu.

Tuổi Tý

Nhờ vào khả năng nhanh nhạy trong việc giải quyết vấn đề mà người tuổi Tý sẽ được nhiều người tạo điều kiện tham gia vào một số dự án đầu tư, cộng thêm một chút may mắn, nếu biết nắm bắt thì túi tiền của người tuổi Tý sẽ rủng rỉnh cả năm.

Tuổi Ngọ

Nếu như các tuổi khác tài lộc đến từ sự nghiệp thì người tuổi Ngọ lại đến từ nhân duyên. Có thể là do hợp tuổi hoặc một số điều kiện thuận lợi khác mà người tuổi Ngọ lại có rất nhiều cơ hội nhận được tài lộc khi có một mối quan hệ hôn nhân.

Tuổi Thìn

Bởi có sự phù hộ từ Thiên Giải nên công việc của tuổi Thìn luôn thuận buồm xuôi gió. Ngoài những thu nhập chính thức thì họ còn có thêm những khoản tài lộc đến nhờ vào sự may mắn. Bảo đảm năm nay sẽ là năm mà thần tài gõ cửa thường xuyên đối với người tuổi Thìn.

Theo vansu.net

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top
+