3 vị trí nốt ruồi mang lại vận mệnh vàng cho chủ nhân

Tác giả:
05-10-2016 01:29:0012

Rốn là bộ phận tượng trưng cho phúc khí. Điều đó có nghĩa, người con gái nào có nốt ruồi ở lỗ rốn, sẽ gặp nhiều nhiều phước lành, luôn được mọi người yêu thương chăm sóc, cuộc đời may mắn.

***

Nốt ruồi ở lỗ rốn

Rốn là bộ phận tượng trưng cho phúc khí. Điều đó có nghĩa, người con gái nào có nốt ruồi ở lỗ rốn, sẽ gặp nhiều nhiều phước lành, luôn được mọi người yêu thương chăm sóc, cuộc đời may mắn. Thậm chí, họ không chỉ mang phúc khí cho bản thân, mà còn có thể mang phúc khí cho người thân của họ. Ai lấy được người con gái này, thực sự rất may mắn.

Nốt ruồi trên mũi

Những người con gái có nốt ruồi trên mũi thường sẽ lấy được chồng giàu, vận mệnh cực tốt. Họ sinh ra đã có nhiều tài lộc, cả đời không phải suy nghĩ chuyện tiền nong. Chẳng những thế, vận khí của họ cũng rất tốt - gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Sau khi kết hôn sẽ có cuộc sống gia đình viên mãn, sung túc, con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo.

 3 vị trí nốt ruồi mang lại vận mệnh vàng cho chủ nhân

Nốt ruồi ở xương quai xanh

Vị trí nốt ruồi này đại diện cho kho báu, vậy nên bất cứ người con gái nào sở hữu nốt ruồi này, nhất định cả đời sẽ vô số tài lộc, giàu sang phú quý. Hơn nữa họ cũng rất chung thủy trong tình yêu. Sau khi kết hôn sẽ tập trung lo cho gia đình, cả đời bình an, hạnh phúc.

Blog Radio tổng hợp.


Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top
+